Mầm non Star Montessori International School – SMIS (Hà Nội)

Trường mầm non Star Montessori International School – SMIS là thành viên của Hiệp hội Montessori Quốc tế (AMI), Hiệp hội Montessori Hoa Kỳ (AMS), hiệp hội Montessori Châu Âu cũng như các tổ chức Montessori khác trên thế giới.Logo trường mầm non Star Montessori International School - SMIS tại quận Cầu Giấy và quận Hai Bà Trưng, Hà Nội (Ảnh: website trường)

Cơ sở 1: Số 11 lô H1 Khu đô thị Yên Hoà – phố Trần Kim Xuyến – Quận Cầu Giấy – Hà Nội
Điện thoại: (024) 3837.3366

Cơ sở 2: 41 Ngô Thì Nhậm – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội
Điện thoại: (024) 3632.0110

Hotline: 0912.754.566
Websitehttp://smis.edu.vn/
FacebookStar Montessori International School – SMIS

Trường mầm non Star Montessori International School – SMIS trang bị hệ thống giáo cụ chuẩn của phương pháp Montessori: phòng học thoáng mát, ánh sáng và khí tươi đầy đủ không chỉ giúp ích cho sức khỏe mà còn kích thích giác quan của trẻ phát triển.Cơ sở vật chất trường mầm non Star Montessori International School - SMIS tại quận Cầu Giấy và quận Hai Bà Trưng, Hà Nội (Ảnh: website trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Star Montessori International School - SMIS tại quận Cầu Giấy và quận Hai Bà Trưng, Hà Nội (Ảnh: website trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Star Montessori International School - SMIS tại quận Cầu Giấy và quận Hai Bà Trưng, Hà Nội (Ảnh: website trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Star Montessori International School - SMIS tại quận Cầu Giấy và quận Hai Bà Trưng, Hà Nội (Ảnh: website trường)

Học phí trường mầm non Star Montessori International School - SMIS tại quận Cầu Giấy và quận Hai Bà Trưng, Hà Nội (Ảnh: website trường)Học phí trường mầm non Star Montessori International School - SMIS tại quận Cầu Giấy và quận Hai Bà Trưng, Hà Nội (Ảnh: website trường)

Trường mầm non Star Montessori International School – SMIS áp dụng phương pháp Montessori trong giáo dục trẻ. Ngoài ra, trường còn có:

• Chương trình Cảm thụ Âm nhạc, Múa, Võ, Tạo Hình… giúp cơ thể của trẻ hoạt động đa chiều và toàn diện sau những giờ làm việc Montessori đầy tập trung.
  • Các hoạt động dã ngoại, trải nghiệm thực tế phong phú đa dạng hàng tuần, hàng tháng.

Hiện không có nhiều chia sẻ của phụ huynh về trường mầm non Star Montessori International School – SMIS. CTH Edu sẽ cập nhật sớm nhất có thể.

(Thông tin, hình ảnh tham khảo trên website)