Mầm non song ngữ Việt Mỹ Montessori (Hà Nội)

Trường mầm non song ngữ Việt Mỹ Montessori – AMSS giúp phát triển 5 nhân cách: Ứng xử lịch thiệp – Tập trung – Trình tự – Sáng tạo – Chủ động, độc lập.

Logo trường mầm non Việt Mỹ Montessori tại Hà Nội (Ảnh: website trường)

Địa chỉ:

• CS1: Biệt thự NV1-02 – 173 Xuân Thủy – Cầu Giấy – Hà Nội
  • CS2: Biệt thự NV2-08 – 173 Xuân Thủy – Cầu Giấy – Hà Nội
  • CS3: B18-12A, đường Violet 2, KĐT Vinhomes Gardenia, Hàm Nghi, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm – Hà Nội
  • CS4: ML6-03, Đường Lương Thế Vinh, Khu đô thị Vinhomes Green Bay, Hàm Nghi, Mỹ Đình, Hà Nội

Điện thoại: 0961.330.499 / 08.6676.0017

FacebookTrường Mầm Non Song Ngữ Việt Mỹ Montessori 173 Xuân Thuỷ

Website: http://amss.edu.vn/

Trường Mầm Non Song Ngữ Việt Mỹ Montessori có không gian học tập kết hợp sân chơi thoáng mát, kiến trúc thân thiện. Kiến trúc tại Việt Mỹ Montessori hướng đến một không gian xanh thân thiện với môi trường.

Cơ sở vật chất trường mầm non Việt Mỹ Montessori tại Hà Nội (Ảnh: website trường)

Học phí trường mầm non Việt Mỹ Montessori tại Hà Nội (Ảnh: website trường)Học phí trường mầm non Việt Mỹ Montessori tại Hà Nội (Ảnh: website trường)Học phí trường mầm non Việt Mỹ Montessori tại Hà Nội (Ảnh: website trường)Học phí trường mầm non Việt Mỹ Montessori tại Hà Nội (Ảnh: website trường)Học phí trường mầm non Việt Mỹ Montessori tại Hà Nội (Ảnh: website trường)

Trường mầm non song ngữ Việt Mỹ Montessori tuyển sinh bé từ 6 tháng – 5 tuổi với chương trình Montessori song ngữ và chương trình Montessori chuẩn:

1. Hệ Montessori chuẩn 0 – 15 tháng

2. Chương trình Montessori 15 tháng – 2.5 tuổi

• Hệ Montessori song ngữ (5 buổi/ tuần tiếng anh với giáo viên bản ngữ

3. Chương trình Montessori 2.5 tuổi – 6 tuổi

• Hệ Montessori song ngữ (5 buổi/ tuần tiếng anh với giáo viên bản ngữ)
  • Hệ Montessori Quốc tế (5 buổi/ tuần tiếng anh với giáo viên bản ngữ

Nhận xét, đánh giá của phụ huynh về trường mầm non Việt Mỹ Montessori tại Hà Nội (Ảnh: Webtretho)
Ảnh: Webtretho

Nhận xét, đánh giá của phụ huynh về trường mầm non Việt Mỹ Montessori tại Hà Nội (Ảnh: FB trường)Nhận xét, đánh giá của phụ huynh về trường mầm non Việt Mỹ Montessori tại Hà Nội (Ảnh: FB trường)Nhận xét, đánh giá của phụ huynh về trường mầm non Việt Mỹ Montessori tại Hà Nội (Ảnh: FB trường)Nhận xét, đánh giá của phụ huynh về trường mầm non Việt Mỹ Montessori tại Hà Nội (Ảnh: FB trường)Nhận xét, đánh giá của phụ huynh về trường mầm non Việt Mỹ Montessori tại Hà Nội (Ảnh: FB trường)Nhận xét, đánh giá của phụ huynh về trường mầm non Việt Mỹ Montessori tại Hà Nội (Ảnh: FB trường)

(Thông tin, hình ảnh tham khảo trên website trường.
Nhận xét của phụ huynh tham khảo trên Webtretho, FB trường)