Mầm non song ngữ Rising Star (Ba Đình, Hà Nội)

Trường mầm non song ngữ Rising Star lấy cảm hứng từ phương pháp giáo dục Reggio Emillia.Logo trường mầm non song ngữ Rising Star, quận Ba Đình, Hà Nội (Ảnh: website trường)

Địa chỉ: Số 5B ngõ 455 Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 024 62 73 73 48
Email: info@risingstar.edu.vn
FacebookRoyal Star Childcare Center
Websitehttp://risingstar.edu.vn/

Trường mầm non song ngữ Rising Star có cơ sở vật chất được thiết kế một cách thân thiện và nghệ thuật. Trường có bể bơi, khu vui chơi ngoài trời, bể cát…

Cơ sở vật chất trường mầm non song ngữ Rising Star, quận Ba Đình, Hà Nội (Ảnh: website trường)Cơ sở vật chất trường mầm non song ngữ Rising Star, quận Ba Đình, Hà Nội (Ảnh: website trường)Cơ sở vật chất trường mầm non song ngữ Rising Star, quận Ba Đình, Hà Nội (Ảnh: website trường)Cơ sở vật chất trường mầm non song ngữ Rising Star, quận Ba Đình, Hà Nội (Ảnh: website trường)Cơ sở vật chất trường mầm non song ngữ Rising Star, quận Ba Đình, Hà Nội (Ảnh: website trường)

1. Phí đặt cọc: 5 triệu đồng

2. Phí nhập học: 2 triệu đồng

3. Học phí

• Chương trình Chất lượng cao (1,5-3 tuổi): 4,5 triệu đồng/tháng (13,5 triệu đồng/quý)
  • Chương trình Song ngữ (3-5 tuổi): 6 triệu đồng/tháng (18 triệu đồng/quý)

4. Học phẩm: 1 triệu đồng/quý

5. Tiền ăn: 50.000 đồng/ngày (không gồm bữa sáng)

6. Đồng phục:

• Bé gái mùa hè: 120.000 đồng
  • Bé trai mùa hè: 150.000 đồng

7. Phí trông trẻ sáng thứ 7: 200.000 đồng/buổi

8. Phí trông muộn: 40.000/30 phút (18h-19h30)

Hiện nay, Rising Star tổ chức các lớp học theo hai hướng: Lớp Chất lượng cao và lớp Song ngữ.Các lớp học trường mầm non song ngữ Rising Star, quận Ba Đình, Hà Nội (Ảnh: website trường)

Bên cạnh việc dùng bộ khung nội dung của Bộ GD&ĐT làm tham chiếu, chương trình học của Rising Star chủ yếu được xây dựng bởi chủ trường và cô Shelley Auld (hiện đang là Hiệu trưởng trường Little Wonders, New Zealand).

Theo đó, trẻ được định hướng phát triển toàn diện về 5 mặt:

• Mặt cá nhân (Individual)
  • Mặt gia đình (Family)
  • Mặt cộng đồng (Community)
  • Mặt công dân Việt Nam (Citizen of Vietnam)
  • Mặt công dân toàn cầu (Global citizen)

Với mỗi mặt, nhận thức của trẻ phải được phát triển toàn diện ở cả 3 quá trình hình thành:

• Hiểu biết (knowledge)
  • Kĩ năng (skills)
  • Thái độ (attitudes)

Chương trình học của Rising Star bao quát bảy môn học cơ bản:

• Toán học (Math)
  • Khoa học (Science)
  • Xã hội học (Social studies)
  • Ngôn ngữ (Language)
  • Nghệ thuật (Art)
  • Giáo dục thể chất (Physical education)
  • Giáo dục về mặt xã hội (Social education)

Năm 2015:

Mẹ Quỳnh Chi:

Bố mẹ Cốc vote 5* cho trường. Các cô rất nhẹ nhàng, chu đáo, cẩn thận. Con học lớp Funky Monkey cô Lựu, cô Thương, cô Hạnh. Con yêu các cô và các bạn lắm.

Năm 2014:

Cả nhà mình đã quen với việc ngày ngày đến nơi này rồi.

Pham Hong Anh:

Nhiều người lớn vẫn thường nghĩ rằng, trẻ con thì biết gì. Đi học đắt tiền quá là lãng phí. Nhưng đối với một người mẹ yêu con theo cách của riêng mình, chị luôn nghĩ con gái như một người bạn của mình. Và đầu tư vào giáo dục là cách đầu tư hiệu quả nhất. Thực sự quyết định cho bạn ý đi học, và theo học Rising Star là quyết định lớn nhất cuộc đời của bố mẹ. Thậm chí còn lớn hơn khi bố mẹ kết hôn. (Vì thực ra lúc đấy là ông bà nội ngoại tự quyết định hộ ạ).

Và quá là may mắn khi đó là quyết định đúng đắn và sáng suốt. Su như cá gặp nước. Bạn ý thỏa sức với môi trường Reggio Emilia, học thông qua chơi, ước mơ của mọi đứa trẻ. Và thực tế đã chứng minh, bạn ý biết nhiều và hiểu nhiều hơn người lớn vẫn nghĩ, nhưng không mất đi sự ngây thơ và hồn nhiên của một đứa trẻ.

(Thông tin, hình ảnh tham khảo trên website, FB trường.
Nhận xét của phụ huynh tham khảo trên FB trường)