Mầm non song ngữ Eduplay Garden (Hà Nội)

Địa chỉ và thông tin liên hệLogo trường mầm non Eduplay Garden, quận Cầu Giấy, Hà Nội (Ảnh: FB trường)

Địa chỉ: Tòa B, Vinaconex 1, 289A, Khuất Duy Tiến, Cầu Giấy, Hà Nội.
Fax: 0243 833 5333
E-mail: mneduplaygarden@gmail.com
Websitehttp://eduplaygarden.edu.vn/

Mầm non song ngữ Eduplay Garden có cơ sở vật chất hiện đại. Phòng học được trang bị đạt chuẩn, không gian sinh động, tràn ngập ánh sáng. Ngoài ra, trường còn có hệ thống phòng học chức năng, khu vui chơi trong nhà, khu vui chơi ngoài trời. Đặc biệt, mầm non Eduplay Garden có Eduplay Farm. Đây là một khu vườn riêng với diện tích hơn 4000m2 cách trung tâm thành phố Hà Nội 15km. Tại đây trồng rất nhiều loại cây, rau, hoa và nuôi nhiều loài vật thân thiện dành cho các con trải nghiệm.

Cơ sở vật chất trường mầm non Eduplay Garden, quận Cầu Giấy, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Eduplay Garden, quận Cầu Giấy, Hà Nội (Ảnh: FB trường)TimeStudio-170222-015Cơ sở vật chất trường mầm non Eduplay Garden, quận Cầu Giấy, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Eduplay Garden, quận Cầu Giấy, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Eduplay Garden, quận Cầu Giấy, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Eduplay Garden, quận Cầu Giấy, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Eduplay Garden, quận Cầu Giấy, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Eduplay Garden, quận Cầu Giấy, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Eduplay Garden, quận Cầu Giấy, Hà Nội (Ảnh: FB trường)

Học phí trường mầm non Eduplay Garden, quận Cầu Giấy, Hà Nội (Ảnh: website trường)

Mầm non song ngữ Eduplay Garden thực hiện chương trình giáo dục:

• Ba ngôn ngữ: Tiếng Việt, tiếng Anh và Công nghệ
  • Phát triển năng lực khác biệt

Tiếng Việt

Tiếng Việt là ngôn ngữ mẹ đẻ của đa số các học sinh ở Eduplay Garden. Các con sẽ được “học ăn, học nói, học gói, học mở” và thấm nhuần những giá trị truyền thống quí báu của văn hóa Việt Nam thông qua chương trình học chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam.

Tiếng Anh

Tiếng Anh tại trường mầm non song ngữ Eduplay Garden không phải là một môn học hay một ngoại ngữ. Tiếng Anh là ngôn ngữ được cả trường sử dụng hàng ngày trong học tập, vui chơi và sinh hoạt. Trường mầm non song ngữ Eduplay Garden duy trì chương trình chăm sóc và giáo dục nửa ngày bằng tiếng Việt và nửa ngày bằng tiếng Anh cho tất cả các nhóm trẻ từ 15 tháng đến 6 tuổi.

Công nghệ

Bên cạnh phần mềm phát triển tư duy và tiếng Anh Eduplay cho trẻ từ 3-6 tuổi,  trong năm học  2017-2018, trường mầm non song ngữ Eduplay Garden đã có kế hoạch cập nhật thế hệ công nghệ tiên tiến hơn cho các lớp mẫu giáo và sẽ triển khai từ tháng 2/2018.

Năm 2017:

Trang ChErry:

Được biết đến Eduplay Garden từ đợt thực tập đầu tiên của tôi. 6 tuần ở đây với tôi – 1 giáo sinh được học biết bao điều. Đây đúng là một ngôi nhà để các con trải nghiệm, học tập và thể hiện khả năng của mình một cách tự tin. Cảm thấy thật may mắn khi được tới Eduplay Garden học hỏi. Mong rằng tôi sẽ được tiếp tục trở lại đây với lần thực tập thứ 2.

Hoang Nga:

2 bạn nhà mình đều học ở đây, bạn lớn đã có 1 năm học trọn vẹn ở đây đến thời điểm này. Các con đi học khỏe mạnh, vui vẻ, yêu cô giáo, yêu bạn và thích đi học. Khả năng nói Tiếng Anh của các con tiến bộ rõ rệt. Hy vọng nhà trường sẽ phát triển hơn nữa, có chương trình học tập, vui chơi phong phú cho các con được trải nghiệm.

Năm 2016:

N’s Coi:

Con mình không học trường này, cũng không ở Hà Nội. Nhưng hè năm nay mình cho con tham gia Trại hè tiếng Anh của Eduplay Garden tổ chức. Ngoài mong đợi của gia đình, con rất thích thú và hào hứng với hoạt động này! So với trường mà con đang theo học tại Hà Nam thì đây đúng là 1 trải nghiệm đầy bổ ích và lý thú với con! Ở đây, con được tham gia rất nhiều hoạt động mà từ trước đến giờ con chưa bao giờ được tham gia.

Quan trọng hơn con được trải nghiệm và thực hành vốn tiếng Anh – thứ tiếng mà con đam mê từ khi tập nói! Mình rất hài lòng về cách tổ chức của các bạn (nhận cả học sinh ngoài như con nhà mình)! Tiếc là 3 tuần cũng đã đến lúc kết thúc và từ ngày mai, con sẽ lại bắt đầu trở về trường cũ, về Hà Nam! Con trai bảo: “Các bạn trên Hà Nội sướng quá mẹ ạ!”.

Quang Vo:

Ban đầu tôi rất ngần ngại cho con đi mẫu giáo. Nhưng khi gửi con vào Eduplay Garden, tôi đã rất an tâm khi các cô giáo cùng hệ thống trang thiết bị học tập rất tốt. Con tôi thay đổi và lớn rất nhiều về suy nghĩ, tư duy. Ở đây nhà trường và cô giáo chăm lo việc ăn uống sinh hoạt của các bé tuyệt vời. Gia đình tôi rất an tâm.

Năm 2015:

Jent:

Học phí của Eduplay Garden so với những trường khác thì có thể cao hơn kha khá. Nhưng chia sẻ với mẹ nó là mình cũng xem nhiều trường như Sakura, Finger… thì thật sự số tiền mình bỏ ra cho con học tại Eduplay Garden giá trị hơn nhiều. Vì chương trình học, cơ sở vật chất ở trường, và sự quan tâm, nhiệt tình của các cô mà các con được hưởng.

(Thông tin, hình ảnh tham khảo trên website, FB trường.
Nhận xét của phụ huynh tham khảo trên Webtretho, FB trường)