Mầm non Sao Việt (Thanh Xuân, Hà Nội)

Trường mầm non Sao Việt nhận trẻ từ 12 đến 72 tháng tuổi. Trường áp dụng phương pháp Montessori trong giáo dục.

Logo trường mầm non Sao Việt, quận Thanh Xuân, Hà Nội (Ảnh: FB trường)

Địa chỉ: Tầng 2, toà nhà HH2-Bắc Hà, đường Tố Hữu (Lê Văn Lương kéo dài), p.Nhân Chính, q.Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 024 3200 2157
FacebookMầm non Sao Việt – HH2 Bắc Hà

Mầm non Sao Việt được xây dựng trên tổng diện tích 900 m2, bao gồm:

• 9 phòng học,
  • 1 phòng đa năng,
  • 1 phòng học tiếp cận phương pháp giáo dục sớm Montessori.

Mỗi phòng học rộng từ 45 đến 60 m2 với đầy đủ trang thiết bị, điều hòa 2 chiều, sàn gỗ, hệ thống camera trực tuyến, máy chiếu,…

Ngoài ra, trường còn có:

• sân chơi rộng hơn 100m2 với các loại đồ chơi liên hoàn đáp ứng nhu cầu vận động của trẻ,
  • nhà bếp theo tiêu chuẩn bếp 1 chiều,
  • phòng hành chính, y tế
  • 2 khu vệ sinh riêng biệt.Cơ sở vật chất trường mầm non Sao Việt, quận Thanh Xuân, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Sao Việt, quận Thanh Xuân, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Sao Việt, quận Thanh Xuân, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Sao Việt, quận Thanh Xuân, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Sao Việt, quận Thanh Xuân, Hà Nội (Ảnh: FB trường)

• Học phí: 2.500.000 đ – 2.700.000 đồng/tháng
  • Tiền ăn 1 ngày: 40.000đ có cả bữa ăn sáng
  • Trông muộn: 20.000đ/ giờ (bắt đầu từ 17h30 đến 19h30)

Tại mầm non Sao Việt, chương trình học mầm non theo khung của Bộ giáo dục và đào tạo được coi là nền tảng. Trường đồng thời áp dụng phương pháp Montessori. Trẻ làm quen ngoại ngữ từ sớm, từ những hình ảnh, phim hoạt hình, bài hát, trò chơi,…  Đặc biệt, trẻ được tiếp xúc Tiếng Anh với giáo viên bản ngữ giúp trẻ học cách phát âm một cách chuẩn xác.

Nhận xét, đánh giá của phụ huynh về trường mầm non Sao Việt, quận Thanh Xuân, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Nhận xét, đánh giá của phụ huynh về trường mầm non Sao Việt, quận Thanh Xuân, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Nhận xét, đánh giá của phụ huynh về trường mầm non Sao Việt, quận Thanh Xuân, Hà Nội (Ảnh: FB trường)

(Thông tin tham khảo trên Kiddi.vn.
Hình ảnh, nhận xét của phụ huynh tham khảo trên FB trường)