Mầm non Sao Hà Nội – Hanoi Little Star (Bắc Từ Liêm)

Trường mầm non Sao Hà Nội – Hanoi Little Star là ngôi trường xây dựng trên cảm hứng từ phương pháp giáo dục REGGIO EMILIA.

Logo trường mầm non Sao Hà Nội - Hanoi Little Star tại quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội (Ảnh: website trường)

Địa chỉ: Tầng 3 chung cư NO3T5 Khu ngoại giao đoàn Xuân Tảo, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0983 556 700; 098 7887078

Email: hanoi.littlestar@gmail.com

FacebookTrường Mầm Non Sao Hà Nội

Websitehttp://mamnonsaohanoi.com/

Trường mầm non Sao Hà Nội – Hanoi Little Star có cơ sở vật chất hiện đại, không gian rộng rãi, thoáng mát. Cụ thể, trường có:

• SÂN CHƠI NGOÀI TRỜI RỘNG 300M2: Hàng ngày các bé đều được HOẠT ĐỘNG NGOÀI TRỜI trong 30 phút với những trò chơi vận động sáng tạo trên SÂN CỎ XANH MƯỚT. Không gian tràn ngập ánh nắng để bé thoả sức chạy nhảy, nô đùa, lăn lê trên cỏ và tắm nắng buổi sớm.
  • KHU VUI CHƠI TRONG NHÀ RỘNG 150M2: các bé sẽ có khoảng thời gian tuyệt vời sáng tạo thoả thích tại Xưởng Nghệ Thuật, đắm chìm trong các Góc chơi đa dạng và nô đùa mệt nghỉ với khu trò chơi vận động…

Cơ sở vật chất trường mầm non Sao Hà Nội - Hanoi Little Star tại quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội (Ảnh: website trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Sao Hà Nội - Hanoi Little Star tại quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội (Ảnh: website trường)

1. Học phí: 1.800.000 đồng
  2. Phí trông muộn:
  • 5h30-6h00: 20.000 VNĐ
  • 6h00-6h30: Thêm 40.000 VNĐ
  • 6h30-7h00: Thêm 60.000 VNĐ

Chương trình học của mầm non Sao Hà Nội – Hanoi Little Star được xây dựng nhằm phát triển 5 lĩnh vực chính:

• phát triển thể chất,
  • phát triển nhận thức,
  • phát triển ngôn ngữ,
  • phát triển thẩm mĩ
  • phát triển tình cảm, quan hệ xã hội
Trường áp dụng phương pháp Reggio Emilia trong các hoạt động. Trẻ được sống trong một môi trường học tập HẤP DẪN, thường xuyên được đi dã ngoại, KHÁM PHÁ cộng đồng, thoả mình SÁNG TẠO, được tự do BAY BỔNG trí tưởng tượng của mình với những nguyên học liệu từ thiên nhiên và nguyên liệu thái chế.
Ở Hanoi Little Star, các bé được học chương trình Tiếng Anh bản quyền Quốc Tế Budding Bean English với thời lượng 80 phút/ngày và 4 ngày/tuần.

Nhận xét, đánh giá của phụ huynh về trường mầm non Sao Hà Nội - Hanoi Little Star tại quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Nhận xét, đánh giá của phụ huynh về trường mầm non Sao Hà Nội - Hanoi Little Star tại quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Nhận xét, đánh giá của phụ huynh về trường mầm non Sao Hà Nội - Hanoi Little Star tại quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội (Ảnh: FB trường)

(Thông tin, hình ảnh tham khảo trên website, FB trường, Kiddi.vn.
Nhận xét của phụ huynh tham khảo trên FB trường)