Mầm non Roxy Montessori – RMS (Hoàng Mai, Hà Nội)

Ngoài tiếng Anh, các bé trường mầm non Roxy Montessori – RMS còn được trải nghiệm học tiếng Trung.Logo trường mầm non Roxy Montessori, quận Hoàng Mai, Hà Nội (Ảnh: FB trường)

Địa chỉ: Biệt thự 2, Ô số 3-4 Khu bán đảo Linh Đàm, Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, TP.Hà Nội.
Email: roxymontessori@gmail.com
FacebookRoxy Montessori

Trường mầm non Roxy Montessori – RMS có không gian mở bao quanh bởi sân vườn, hồ nước, cách công viên 30m.

Toàn trường có tổng diện tích 1200m2, sàn 300m2 x 4 tầng với 5 phòng học rộng rãi theo tiêu chuẩn Montessori quốc tế. Trường có phòng thể chất là khu liên hoàn vận động. Toàn bộ dụng cụ được nhập khẩu.

Tại thư viện mầm non Roxy Montessori – RSM, các con có thể ngồi đọc sách trong ánh sáng tự nhiên. Thư viện có nhiều đầu sách phù hợp với lứa tuổi mầm non với những ngôn ngữ khác nhau.Cơ sở vật chất trường mầm non Roxy Montessori, quận Hoàng Mai, Hà Nội (Ảnh: FB trường)

Cơ sở vật chất trường mầm non Roxy Montessori, quận Hoàng Mai, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Roxy Montessori, quận Hoàng Mai, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Roxy Montessori, quận Hoàng Mai, Hà Nội (Ảnh: FB trường)

Độ tuổi 0-3 Montessori song ngữ:

• Học phí: 4.500.000đ/tháng
  • Học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ 30 phút hàng ngày, 4 buổi/tuần và 1 buổi tiếng Trung

Độ tuổi 3-6

– Hệ Montessori song ngữ:

• Học phí: 4.000.000đ/tháng
  • Học tiếng Anh với giáo viên Việt Nam tốt nghiệp ĐH SPNN Tiếng Anh, có kinh nghiệm dạy mầm non ở các trường quốc tế, 1 buổi với giáo viên bản ngữ, 1 buổi tiếng Trung

– Hệ Montessori quốc tế:

• Học phí: 5.000.000đ/tháng
  • Chương trình học bằng tiếng Anh, học tiếng Anh với Giáo viên bản ngữ vào các buổi chiều, 1 buổi tiếng Trung

Các khoản phí khác

1. Tiền ăn: 45.000đ/ngày

2. Ăn sáng: 10.000đ/ngày

3. Dịch vụ trông trẻ thứ 7: 300,000đ/ buổi.

• Phụ huynh cần đăng kí gửi trẻ thứ 7 cho nhà trường trước ngày thứ 5.
  • Trường hợp sau ngày thứ 5 , nhà trường sẽ không nhận trông trẻ.

4. Đón muộn:

• Từ 17:01 đến 18h00: miễn phí
  • Từ 18:01 đến 19:00: 200,000đ/ giờ
  • Từ 19:01 đến 20:00: 300,000đ/ giờ ( Nhà trường không cung cấp dịch vụ đón muộn sau 20:00)

Trường Roxy Montessori – RMS áp dụng phương pháp giáo dục Montessori. Ngoài ra, trường còn kết hợp tinh hoa phương pháp Glenn Doman, Shichida. Trẻ sẽ được trải nghiệm tiếng Anh với giáo viên bản địa và tiếng Trung – thứ ngôn ngữ tượng hình giúp phát triển não phải. Đây sẽ là hành trang giúp các con tự tin, chủ động, độc lập, tăng khả năng lãnh đạo với nền tảng đạo đức cùng khả năng tư duy vượt trội.

Nhận xét, đánh giá của phụ huynh

Hiện không có nhiều chia sẻ của phụ huynh về trường mầm non Roxy Montessori – RMS. CTH Edu sẽ cập nhật sớm nhất có thể.

(Thông tin, hình ảnh tham khảo trên FB trường, Kiddi.vn)