Mầm non Quốc tế Việt Anh Montessori (Đống Đa, Hà Nội)

Trường mầm non Quốc tế Việt Anh Montessori cùng hệ thống với trường mầm non Ngôi nhà Montessori ở quận Hoàng Mai. Hiện trường có 2 cơ sở tại quận Đống Đa. Logo trường mầm non quốc tế Việt Anh Montessori, quận Đống Đa, Hà Nội (Ảnh: FB trường)

Địa chỉ:
Cơ sở 1: Số 93, ngõ 31, phố Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội
Cơ sở 2: Số 8, ngõ 30, phố Mai Anh Tuấn, Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 096 849 19 84; 097 331 01 99
Facebook: www.facebook.com/pg/vietanhhoangcau

Trường mầm non Quốc tế Việt Anh Montessori có diện tích rộng rãi với vị trí thuận tiện cho việc đi lại của trẻ. Trường nằm ở khu vực yên tĩnh, trong sạch, mát mẻ. Có sân chơi trong nhà và ngoài trời.

Phòng học diện tích lên đến gần 50m2, được trang bị điều hoà 2 chiều. Mùa đông có đệm, bình nóng lạnh, đèn sưởi. Trường còn có phòng học Montessori, Stem, học năng khiếu.Cơ sở vật chất trường mầm non quốc tế Việt Anh Montessori, quận Đống Đa, Hà Nội (Ảnh: FB trường)

Học phí full hoạt động:

– Bé 1-3 tuổi: 3,7 triệu đồng/tháng
– Bé 3-6 tuổi: 3,9 triệu đồng/tháng
– Tiền ăn: 50 ngàn đồng/ngày.

Tại mầm non Quốc tế Việt Anh Montessori, bé học tiếng Anh tất cả các ngày trong tuần. Có giáo viên nước ngoài hoạt động hàng ngày với trẻ trên lớp sau giờ học tiếng Anh. Học cùng bảng tương tác lớn.

Bé được học Yoga cùng Giáo viên người nước ngoài 1 buổi/1 tuần. Bé 3-6 tuổi học Cờ Vua 1 buổi/1 tuần cùng kiện tướng cờ Vua.

Bé còn được rèn các kĩ năng mềm qua tất cả các hoạt động với đồ vật đồ chơi trong lớp, qua các hoạt động nhóm.

Trường còn có chương trình tham quan dã ngoại và các sự kiện lễ hội trong.

Năm 2018:

Lan Anh Nguyễn:

Mình cũng vừa bắt đầu cho con học thử tại trường buổi đầu. Nhưng thực sự vẫn trăn trở vì trường không có camera. Mình cũng quan điểm như các mẹ. Không cần giám sát mà mình muốn nhìn thấy con hàng ngày, xem các hoạt động của con ở trường để hiểu con hơn. Tối về còn nói chuyện với con. Vì thực sự bây giờ thời gian mình ở với con rất ít. Nếu không cập nhật thường xuyên sẽ không hiểu con. Mong nhà trường xem xét cho các mẹ được xem camera, hiểu cho nỗi lòng của các mẹ.

Đặng Diệp Hà:

Bé nhà e học đây 3 tháng rồi. Trộm vía mới đi cũng không khóc nhiều. Cô dỗ được luôn. Giờ thì còn đòi đi học. Ngày nào đón, cô cũng cập nhật, nói chuyện riêng với bố mẹ tình hình ăn học ở lớp của con.

Thu Hạnh:

Em mới cho con học thử ở đây từ 1/6. Về cơ bản mọi thứ rất ok. Con hòa đồng nhanh, yêu lớp và thích đến lớp. Các chô chu đáo, nhiệt tình và tận tâm. Thiếu một điểm nữa là em thấy hoàn hảo đó là sử dụng thanh toán POS. Vì nhiều khi các mẹ có thói quen sử dụng thẻ thanh toán cho tiện, ngại cầm tiền mặt và các thủ tục chuyển khoản.

Phương Anh:

Mừng là mình đã lựa chọn đúng trường cho con. Con rất thích đi học,yêu các cô và tự tin hơn hẳn. Mong là sẽ như vậy trong suốt quá trình con ở trường.

(Thông tin, hình ảnh tham khảo trên FB trường.
Nhận xét của phụ huynh tham khảo trên FB trường)