Mầm non Quốc tế Shining Star (Tây Hồ, Hà Nội)

Trường mầm non quốc tế Shining Star áp dụng phương pháp giáo dục kết hợp giữa Waldorf Steiner và Montessori.Logo trường mầm non quốc tế Shining Star, quận Tây Hồ, Hà Nội (Ảnh: website trường)

Địa chỉ: 19 Tây Hồ, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội
Hotline: 0961501919
Email: shiningstar.ik.edu@gmail.com
Facebookhttps://www.facebook.com/MamnonquocteShiningStar/
Websitehttp://shining-star.edu.vn/vi/

Mầm non quốc tế Shining Star có diện tích 700m2, với cơ sở vật chất hiện đại. Các phòng học, nhà ăn, sân chơi, hồ bơi, nhà vệ sinh luôn được giữ sạch và tẩy trùng theo quy trình chuẩn quốc tế.

Đồ chơi được làm từ nguyên liệu tự nhiên, thân thiện với môi trường và an toàn cho trẻ như gỗ, hạt, bông sợi, sáp ong. Lớp học được trang trí theo phong cách Waldorf Steiner.

Đặc biệt, mầm non Shining Star còn đầu tư riêng TRANG TRẠI với diện tích 7ha tại Sóc Sơn Hà Nội để cung cấp nguồn thức ăn hữu cơ cho bé.

Cơ sở vật chất trường mầm non quốc tế Shining Star, quận Tây Hồ, Hà Nội (Ảnh: website trường)Cơ sở vật chất trường mầm non quốc tế Shining Star, quận Tây Hồ, Hà Nội (Ảnh: website trường)Chính sách học phí

• Học phí: 10 triệu đồng/tháng
  • Học phí đã bao gồm tiền học, tham quan trải nghiệm ngoài trường 1 lần/tháng)
  • Tiền ăn: 2 triệu đồng/tháng (4 bữa/ngày)
  • Câu lạc bộ ngoài giờ: 17h30-18h30 (2 buổi/tuần/CLB) – học phí: 1 triệu đồng/tháng

Mầm non Shining Star ứng dụng phương pháp giáo dục được tích hợp từ 2 phương pháp quốc tế: Waldorf Steiner và Montessori.

Ưu điểm của phương pháp Steiner được ứng dụng trong việc trang trí, thiết kế không gian và tinh thần gợi mở, không áp đặt. Không gian này sẽ khiến bầu không khí lớp học vô cùng ấm áp, để trẻ có cảm giác được an toàn, bình yên, từ đó phát huy tối đa khả năng tìm tòi khám phá, trải nghiệm và sáng tạo của trẻ.

Ưu điểm của phương pháp Montessori được ứng dụng trong các lĩnh vực: Thực hành kĩ năng đời sống hàng ngày và rèn luyện phát triển giác quan sẽ được áp dụng cho các trẻ từ lớp Nhà trẻ đến hết lớp mẫu giáo bé. Một số hoạt động của Montessori sẽ vẫn được sử dụng trong chương trình học của mẫu giáo nhỡ.

Năm 2018:

Nga Ellie:

Ngôi trường mà con mình theo học thực sự ấm áp tình yêu thương của các cô. Điểm mình thấy yêu nhất là trường có trang trại riêng. Đúng là sạch từ trang trại đến bàn ăn. Mình đã lên tham quan trang trại đầy đủ các loại rau, hoa quả và gia cầm, từ những quả trứng gà vừa được đẻ ra đã được các cô nâng niu mang về cho bữa ăn của con. Tôi thực sự yên tâm nhất về dinh dưỡng, thực phẩm của nhà trường. Ngoài ra, các con được lớn lên trong môi trường giáo dục hoàn thiện. Và các con được tôn trọng khi học tại đây.

Trịnh Ngọc Hà:

Môi trường tuyệt vời đáng mơ ước của chúng ta. Các con được chăm sóc tỉ mỉ từ miếng ăn giấc ngủ cho đến kĩ năng sống, được tìm hiểu khám phá thế giới xung quanh, được trải nghiệm thực tế… Tôi thật sự yên tâm khi cho con học tại đây. Sự lựa chọn hoàn hảo cho bậc làm cha làm mẹ chúng ta. Cảm ơn thầy cô cùng ban lãnh đạo Shining Star đã tạo điều kiện tốt nhất cho con em chúng tôi, luôn ủng hộ các bạn.

Đoàn Thoa:

Con nhà mình rất nhút nhát. Hồi bé còn tưởng tự kỉ. Bạn ấy rất khó hoà nhập với môi trường mới. Vậy mà sau 1 thời gian ngắn đến trường, con đã rất tự tin và vui. Nhất là lúc nào con cũng thích đi học. Niềm vui của con là hạnh phúc của mẹ! Cảm ơn các thầy cô rất nhiều!

(Thông tin, hình ảnh tham khảo trên website, FB trường.
Nhận xét của phụ huynh tham khảo trên FB trường)