Mầm non quốc tế Lucita (Bắc Từ Liêm, Hà Nội)

Mầm non Quốc tế Lucita được xây dựng theo học thuyết giáo dục Waldorf/Steiner. Đây là học thuyết phát triển bởi Rudorf Steiner ứng dụng Triết lý “Anthroposophy” – tạm dịch “Hiểu biết về sự phát triển tự nhiên của con người”.Logo trường mầm non quốc tế Lucita, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội (Ảnh: website trường)

Địa chỉ:
Cơ sở 1: Tòa CT2A, Khu Đô thị mới Cổ Nhuế, ngõ 234 Hoàng Quốc Việt, Bắc Từ Liêm, HN
Cơ sở 2:  Số 12, ngõ 275 Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: 024.3787.6422
Fax: 024.3787.6422
Email: info@lucita.edu.vn
Websitehttp://lucita.edu.vn/

Mầm non quốc tế Lucita được thiết kế tự nhiên, ấm cúng, có thẩm mỹ cao. Nguyên liệu, học phẩm, học cụ và trang thiết bị theo định hướng tự nhiên, có chủ đích, truyền tải các thông điệp mạnh mẽ về chương trình giảng dạy và sự tôn trọng đối với Trẻ em.

Mầm non quốc tế Lucita còn có các phòng học chức năng, sân chơi ngoài trời rộng rãi, bể bơi, sân cát. Đồ chơi và dụng cụ học tập 100% là sản phẩm an toàn, đạt chất lượng theo chuẩn quốc tế.Cơ sở vật chất mầm non quốc tế Lucita, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội (Ảnh: website trường)Cơ sở vật chất mầm non quốc tế Lucita, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội (Ảnh: website trường)

• Chương trình song ngữ cơ sở Hoàng Quốc ViệtHọc phí trường mầm non quốc tế Lucita, quận Bắc Từ Liêm, quận Tây Hồ, Hà Nội (Ảnh: website trường)

• Chương trình song ngữ cơ sở Âu Cơ

• Chương trình quốc tếHọc phí trường mầm non quốc tế Lucita, quận Bắc Từ Liêm, quận Tây Hồ, Hà Nội (Ảnh: website trường)

• Dịch vụ đón trả trẻ cơ sở Hoàng Quốc ViệtHọc phí trường mầm non quốc tế Lucita, quận Bắc Từ Liêm, quận Tây Hồ, Hà Nội (Ảnh: website trường)

• Dịch vụ đón trả trẻ cơ sở Âu Cơ

• Một số loại phí khác:

Phí Bảo hiểm tai nạn: 950,000 đồng/năm
Đồng phục: 1,000,000 VNĐ

Chương trình giáo dục của mầm non LUCITA được xây dựng theo học thuyết giáo dục WALDORF với các chủ đề đa dạng:

• Toán,
  • Khoa học,
  • Ngôn ngữ (đọc thơ, kể chuyện..),
  • Tiếng Anh Immersion,
  • Nghệ thuật (Hát, múa..),
  • Giao tiếp,
  • Làm vườn,
  • Nấu ăn,
  • Giáo dục thể chất,
  • Tham quan dã ngoại,
  • Biểu diễn & Khách mời,
  • Thuyết trình…

Tại mầm non Lucita, trẻ tiếp xúc với ngôn ngữ thứ 2 theo phương pháp “Immersion English”. Yêu cầu tiên quyết cho phương pháp này là giáo viên phải dùng hoàn toàn tiếng Anh trong giờ học. Tuyệt đối không phiên dịch, không dùng tiếng Việt để giao tiếp với trẻ hay dạy trẻ. Trẻ được “tắm mình” trong một môi trường hoàn toàn nói tiếng Anh thông qua các hoạt động giao tiếp, chơi, trải nghiệm, khám phá.

Năm 2017:

Hoàng Quyên:

Con gái Tôi học tại trường mầm non Quốc Tế Lucita – ngôi trường bậc nhất về cơ sở vật chất và phương pháp giáo dục. Bước chân tới Lucita ấn tượng đầu tiên đã níu chân tôi:

• Những con người Lucita – tình yêu thương lan tỏa khiến trái tim tôi đã an yên khi gửi con nơi đây.
  • Môi trường làm việc tại Lucita mỗi khi tôi ghé qua thăm con tạo cho tôi sự ấm áp như gia đình mình vậy!
  • Một ngôi trường thân thiện từ bác bảo vệ Tiến đến bà y tá Thực và tất cả thành viên Lucita.

Trần Thanh Huyền:

Thật may mắn là con mình đã tìm được đúng trường. Mới học được hơn nửa năm nhưng mình đã thấy con biết hơn nhiều. Con tự giác đánh răng, xúc cơm ăn rất ngoan và nói tiếng Anh cũng rất hay. Con yêu trường, thích đến lớp hơn thích ở nhà. Chỉ cần như vậy là tôi đã hoàn toàn yên tâm khi gửi con tại môi trường chất lượng quốc tế.

Năm 2016:

Thu Hương:

Cả nhà rất mừng vì giờ mỗi ngày đi học đã là 1 ngày vui của bạn Sâu. Thậm chí có hôm ông đón còn không chịu về. Cảm ơn các cô giáo, các cô văn phòng, bà y tá, bác đầu bếp và cả bác Bình bảo vệ vì đã luôn thân thiện và mang đến nhiều điều bổ ích, mới mẻ cho Sâu. Gia đình cảm thấy rất an tâm và ủng hộ phương pháp giáo dục tại Trường mầm non quốc tế Lucita.

Vu Quynh Phuong:

Lần đầu bước chân vào mầm non quốc tế Lucita, không gian nơi đây khiến phụ huynh có cảm giác ấm áp, dễ chịu và đầy sức sức sáng tạo. Cùng với bố mẹ, con cũng đã lựa chọn Lucita ngay lần gặp gỡ đầu tiên. Cho tới bây giờ, khi con đã học được một thời gian tại đây, gia đình vẫn luôn yên tâm và tin tưởng khi lựa chọn Lucita làm ngôi nhà thứ hai cho con.
Kỳ vọng Lucita luôn giữ được trạng thái tốt nhất và không ngừng hoàn thiện để ngày một vững mạnh hơn.

(Tham khảo thông tin, hình ảnh trên website, FB trường.
Nhận xét tham khảo trên FB trường)