Mầm non Quốc tế GP Academy – GPA (Cầu Giấy, Hà Nội)

Mầm non quốc tế GP Academy triển khai chương trình giảng dạy dựa trên bộ tiêu chuẩn Common CORE của Mỹ.

Logo trường mầm non quốc tế GP Academy, quận Cầu Giấy, Hà Nội (Ảnh: website trường)

Địa chỉ: Số 1 Phùng Chí Kiên, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Điện thoại: (84 – 24) 6288 3868 / (84 – 24) 6666 6565
Email: aagafonov67@gmail.com
Facebookhttps://www.facebook.com/gpacademy.edu.vn/

Mầm non GP Academy nằm bên phía đông bắc của Tràng An Complex. Trường có:

• Sân chơi rộng tới 650m2, được bao bọc bởi cây xanh mát và không khí trong lành.
  • Vườn thượng uyển có nhiều cây xanh vật nuôi.
  • Phòng học rộng rãi, diện tích 65m2; được thiết kế đón ánh sáng tự nhiên; trang bị đầy đủ thiết bị học tập hiện đại.
  • Bể bơi bốn mùa rộng 55m2 giúp trẻ có cơ hội học bơi quanh năm.
  • Ngoà ra, trường còn có phòng thể chất trong nhà, thư viện, phòng âm nhạc, phòng máy tính, phòng đa chức năngtrường mầm non quốc tế GP Academy - GPA, quận Cầu Giấy, Hà Nội (Ảnh: website trường)Cơ sở vật chất trường mầm non quốc tế GP Academy - GPA, quận Cầu Giấy, Hà Nội (Ảnh: website trường)Cơ sở vật chất trường mầm non quốc tế GP Academy - GPA, quận Cầu Giấy, Hà Nội (Ảnh: website trường)Cơ sở vật chất trường mầm non quốc tế GP Academy - GPA, quận Cầu Giấy, Hà Nội (Ảnh: website trường)Cơ sở vật chất trường mầm non quốc tế GP Academy - GPA, quận Cầu Giấy, Hà Nội (Ảnh: website trường)Cơ sở vật chất trường mầm non quốc tế GP Academy - GPA, quận Cầu Giấy, Hà Nội (Ảnh: website trường)Cơ sở vật chất trường mầm non quốc tế GP Academy - GPA, quận Cầu Giấy, Hà Nội (Ảnh: website trường)

Học phí trường mầm non quốc tế GP Academy - GPA, quận Cầu Giấy, Hà Nội (Ảnh: website trường)Học phí trường mầm non quốc tế GP Academy - GPA, quận Cầu Giấy, Hà Nội (Ảnh: website trường)

Phí dịch vụ xe đưa đón tại mầm non gp academy - gpa, quận cầu giấy, hà nội (Ảnh: website trường)

Mầm non quốc tế GP Academy – GPA cung cấp chương trình giáo dục mầm non cho trẻ từ 18 tháng đến 6 tuổi.

Chương trình giảng dạy dựa trên bộ tiêu chuẩn Common CORE của Bộ giáo dục Hoa Kỳ. Mục tiêu: học sinh đáp ứng các mục tiêu phát triển cụ thể theo độ tuổi được Hiệp hội Giáo dục trẻ em quốc tế (ACEI) quy định.

Chương trình Giáo dục sớm tại GP Academy tập trung vào 4 lĩnh vực nội dung mỗi ngày.

Đó là Tiếng Anh, Khoa học Kỹ thuật Công nghệ và Toán (Science Technology Engineering and Math – STEM), Tiếng Việt/Kỹ năng sống và một khu học tập.

Khu học tập gồm Bể bơi trong nhà, Thư viện, Phòng Âm nhạc, và 3 khu phát triển thể chất – phòng thể chất trong nhà, sân chơi ngoài trời rộng 600m2 và sân chơi trên tầng thượng thiên nhiên.

Phương pháp giảng dạy của chương trình giáo dục sớm của GP cho tiếng Anh dựa trên các thực tiễn sau đây:

1. Giáo viên tiếng Anh bản ngữ
  2. Đắm mình trong tiếng Anh và STEM hàng ngày
  3. Tích hợp đầy đủ vào chương trình giảng dạy
  4. Dựa trên chủ đề
  5. Tiếp xúc với văn bản cổ điển văn học
  6. Phát triển kĩ năng trò truyện và từ vựng
  7. Kể chuyện

Nhận xét, đánh giá của phụ huynh

Hiện chưa có nhiều chia sẻ của phụ huynh về trường mầm non quốc tế GP Academy – GPA. CTH Edu sẽ cập nhật sớm nhất có thể.

(Thông tin, hình ảnh tham khảo trên website, FB trường)