Mầm non Peace Montessori – PMS (Đống Đa, Hà Nội)

Trường mầm non Peace Montessori thành lập tháng 8 năm 2016, lựa chọn phương pháp giáo dục chủ đạo là Montessori.

Logo trường mầm non Peace Montessori - PMS tại quận Đống Đa, Hà Nội (Ảnh: website trường)

Địa chỉ: Số 2/151b Yên Lãng ( cạnh số 36 Yên Lãng), Đống Đa
Điện thoại: 02422462828; 0985686408
FaecbookPeace Montessori Pre-school
Websitehttp://peacemon.com

Mầm non Peace Montessori là một ngôi trường có cơ sở vật chất khang trang và đẹp mắt. Mỗi lớp học có diện tích gần 80m2 với 3 mặt thoáng tràn ngập ánh sáng tự nhiên và cây xanh. Trường hạn chế dùng ánh sáng điện và điều hòa. Các lớp được trang bị đầy đủ hệ thống giáo cụ Mon nhập khẩu chuẩn AMS đảm bảo chất lượng xuất Châu Âu.

Tầng 1 có phòng học nhạc kết hợp khu chơi tĩnh cho các bạn sau mỗi giờ học. Khu đón và trả trẻ kết hợp với “thư viện” với nhiều tựa sách nuôi dạy con, thiếu nhi… Tầng 6 được thiết kế khu vận động liên hoàn với sân cát, cầu trượt, leo núi… Cơ sở vật chất trường mầm non Peace Montessori - PMS tại quận Đống Đa, Hà Nội (Ảnh: website trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Peace Montessori - PMS tại quận Đống Đa, Hà Nội (Ảnh: website trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Peace Montessori - PMS tại quận Đống Đa, Hà Nội (Ảnh: website trường)

(nguồn tham khảo: Kiddi.vn)

1. Học phí:

• Lớp 0-3 tuổi học phí: 5,700,000 VNĐ/ tháng
  • Lớp 3-6 tuổi học phí: 5,500,000 VNĐ/ tháng

2. Tiền ăn: 60,000 VNĐ/ ngày.

3. Phí trông muộn (17h30 – 18h30): 80.000 đồng

Mầm non Peace Montessori nhất quán với phương pháp Montessori chuẩn AMS. Hàng ngày có giáo viên tiếng Anh bản ngữ tương tác với các con cả ngày. Chương trình học được thiết kế riêng phù hợp với khả năng của mỗi bạn. Ngoài ra có Cảm thụ âm nhạc của Cremusic, Tiếng Trung (trải nghiệm), khoa học vui, Yoga hoặc aerobic, nghệ thuật…

Năm 2017:

Quỳnh Mai:

Là 1 cô giáo Mon, tôi đánh giá cao về năng lực và kiến thức của đội ngũ nhân sự Peace Montessori. Là người người mẹ, tôi hoàn toàn tin tưởng về tâm huyết và tình yêu của những cô giáo nơi đây. Mong thật nhiều bạn nhỏ được học tại những ngôi trường tốt như Peace!

Nguyễn Thanh Huyền (mẹ Hari):

Cảm ơn nhiệt huyết của các cô dành tặng cho bé Hari nhà mình. Đặc biệt là cô Hường gv chủ nhiệm lớp rất nhẹ nhàng – tình cảm. Cô Tuyết luôn tràn đầy năng lượng và nói tiếng Anh rất hay. Chúc các cô nhiều niềm vui – mạnh khỏe để có thể bên các con mỗi ngày.

(Thông tin, hình ảnh tham khảo trên website, FB trường.
Nhận xét của phụ huynh tham khảo trên FB trường)