Mầm non Người Bạn Thân BFF (Hoàng Mai, Hà Nội)

Trường mầm non Người Bạn Thân BFF giảng dạy theo phương pháp PEAMI (Practical Experience Activities’s Multipled Intelligences). Nghĩa là: Phương pháp giáo dục sớm bằng hoạt động trải nghiệm thực tiễn đa trí tuệ.

Logo trường mầm non Người Bạn Thân BFF tại quận Hoàng Mai - Hà Nội (Ảnh: website trường)

Địa chỉ: TT 2, Lô 15, Khu Đô Thị Kim Văn, Kim Lũ, Hoàng Mai
Điện thoại: 0983237284 – 01235611133
Email: mamnonbff@gmail.com
Websitehttp://bff.edu.vn
FacebookBFF Preschool

Tại mầm non Người Bạn Thân BFF, mọi thứ tập trung cho yếu tố HOẠT ĐỘNG. BFF không nhiều đồ chơi, không nhiều giáo cụ. Các cô mong các con tập trung vào các hoạt động giao tiếp cùng bạn bè dưới sự quan sát, trợ giúp của cô giáo.

Các cô xây dựng:

• Góc giáo cụ: Vừa đủ tại mỗi lớp để các con thực hành hoạt động cá nhân, vận động tinh
  • Góc trồng cây: Cô và trò cùng trồng các cây hoa, rau ăn lá cơ bản giúp con nắm được các yếu tố tự nhiên của cuộc sống như chăm sóc đất, tưới cây, quan sát cây lớn lên mỗi ngày, bắt sâu, chăm bón, thu hoạch…
  • Góc thực hành cuộc sống: Bao gồm Góc bếp nấu ăn – Tổ chức học nấu ăn mỗi ngày; Góc bác sĩ – Chơi nhập vai, giúp các con phát triển các kỹ năng xã hội
  • Tất cả các góc vừa đủ dùng và ưu tiên toàn bộ mặt bằng còn lại làm khoảng không gian trống cho các con vui chơi chạy nhảy, thoải mái hoạt động trong suốt 1 ngày.

Cơ sở vật chất trường mầm non Người Bạn Thân BFF tại quận Hoàng Mai - Hà Nội (Ảnh: website trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Người Bạn Thân BFF tại quận Hoàng Mai - Hà Nội (Ảnh: website trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Người Bạn Thân BFF tại quận Hoàng Mai - Hà Nội (Ảnh: website trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Người Bạn Thân BFF tại quận Hoàng Mai - Hà Nội (Ảnh: website trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Người Bạn Thân BFF tại quận Hoàng Mai - Hà Nội (Ảnh: website trường)

1. Phí đầu vào

• Phí cơ sở vật chất: 1. 000.000 VNĐ/Trẻ /1 năm học
  • Phí nhập học:  500.000   VNĐ/Trẻ /1 năm học

2. Học phẩm:

• Nhà trẻ (12 – 36 tháng): 400.000 VNĐ /1năm học
  • Mẫu giáo (4- 6 tuổi):  500.000 VNĐ/1 năm học

3. Học phí:

• 3.000.000 VNĐ/ tháng (đóng từ 01 đến 08 hàng tháng)
  • Học phí bao gồm 5 buổi Tiếng Anh /Tuần (giáo viên nước ngoài 02 buổi ,giáo viên việt nam 03 buổi),

4. Tiền ăn: 40.000 đồng/ngày

5. Các khoản phí khác

• Đồng phục: 130.000 đồng (mùa hè); 180.000 đồng (mùa đông)
  • Phí đón trẻ muộn (18h-18h30): 10.000 vnđ/giờ
  • Ăn tối: 20.000 đồng/bữa
  • Tắm bé: 15.000 đồng/lần
  • Ngày chủ nhật: 150.000 đồng

Chương trình giáo dục

Mầm non Người Bạn Thân BFF áp dụng phương pháp giáo dục PEAMI. Đây là công trình nghiên cứu của TS. Trần Văn Tính – Trưởng bộ môn tâm lý học của trường ĐHGD – ĐHQG.Các bài học được thiết kế thành các trò chơi và các cuộc trải nghiệm đầy lý thú giúp trẻ tư duy, tiếp thu một cách tích cực và tự nhiên nhất. Mỗi độ tuổi đều có giáo án chi tiết theo từng ngày, từng tháng đảm bảo sự phát triển toàn diện của trẻ theo cấp độ từ thấp đến cao. Đặc biệt là chương trình học có sự gắn kết, liên hệ chặt chẽ với phụ huynh hàng ngày để theo dõi quá trình phát triển của bé.

Năm 2018:

Lệ Hằng:

Con vui vẻ khi đến trường. Các mẹ rất tận tuỵ có tâm với các con. Cơ sở vật chất tốt.

Năm 2017:

Hoàng Anh Bùi:

Con đi học vui vẻ, rất yêu trường và yêu cô. Các ý kiến của phụ huynh đều được lưu tâm và khắc phục.

(Thông tin, hình ảnh tham khảo trên website trường.
Nhận xét của phụ huynh tham khảo trên FB trường)