Mầm non Ngôi sao Victoria (Tây Hồ, Hà Nội)

Trường mầm non Ngôi sao Victoria là trường chất lượng cao chuyên chăm sóc và giáo dục trẻ theo phương pháp giáo dục sớm Montessori.

Logo trường mầm non Ngôi sao Victoria tại quận Tây Hồ, Hà Nội (Ảnh: FB trường)

Địa chỉ: 355A Âu Cơ, Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: 0243. 558 9955 – 098 999 7442
Website: http://victoriastar.hanoiservice.com/
FacebookTrường mầm non Ngôi sao Victoria

Trường mầm non Ngôi sao Victoria có diện tích 120m vuông x 6 tầng. Không gian phòng học thoáng đãng. 100% phòng học có ánh sáng tự nhiên; có camera giám sát, điều hòa, thang máy an toàn… Giáo cụ nhập khẩu đạt chuẩn mới hoàn toàn.

Vườn rau trên sân thượng vừa là nơi hàng ngày các con được lên vui chơi và chăm sóc cây, vừa góp thêm vào nguồn thực phẩm sạch cho các con hàng ngày.

Cơ sở vật chất trường mầm non Ngôi sao Victoria tại quận Tây Hồ, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Ngôi sao Victoria tại quận Tây Hồ, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Ngôi sao Victoria tại quận Tây Hồ, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Ngôi sao Victoria tại quận Tây Hồ, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Ngôi sao Victoria tại quận Tây Hồ, Hà Nội (Ảnh: FB trường)

• Phí nhập học: 1 triệu đồng/tháng
  • Học phí: 4.500.000 đ – 5.500.000 đồng/tháng (đã bao gồm các môn năng khiếu như: yoga, aerobic, mỹ thuật, piano, chương trình song ngữ với giáo viên bản xứ và các chương trình ngoại khóa tổ chức theo chủ đề hàng tháng)

Trường mầm non Ngôi sao Victoria áp dụng phương pháp giáo dục sớm MONTESSORI. Phương pháp giáo dục của chúng tôi sẽ tập trung vào 5 lĩnh vực:

1. Thực hành cuộc sống
  2. Giáo dục phát triển giác quan
  3. Toán học và hình học
  4. Nghệ thuật ngôn ngữ
  5. Các chủ đề về văn hoá

Do mầm non Ngôi sao Victoria mới thành lập năm 2018 nên chưa có nhiều chia sẻ online của phụ huynh về trường. CTH Edu sẽ cập nhật sớm nhất có thể.

(Thông tin, hình ảnh tham khảo trên website, FB trường)