Mầm non Ngôi Sao – Star Montessori (Hai Bà Trưng, Hà Nội)

Địa chỉ và thông tin liên hệ

Trường mầm non Ngôi Sao – Star Montessori áp dụng phương pháp giáo dục Montessori và phương pháp tiếp cận Reggio Emilia.Logo trường mầm non Ngôi Sao - Star Montessori tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội (Ảnh: website trường)

Địa chỉ: Số nhà 19 ngõ Tân Lập – phường Quỳnh Mai – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Hotline: 0973009926 – 02436368457
Wedsitehttp://ns-mon.com/
Email: [email protected]
Fanpage: Trường mầm non Ngôi Sao

Cơ sở vật chất

Trường mầm non Ngôi Sao – Star Montessori có cơ sở vật chất đảm bảo yêu cầu chăm sóc và giáo dục trẻ:

 • Lớp học được thiết kế trang nhã, có tính nghệ thuật
 • Giáo dục được trang bị đầy đủ để phục vụ các tiết học Montessori
 • Trường có sân chơi trong nhà và ngoài trời

Cơ sở vật chất trường mầm non Ngôi Sao - Star Montessori tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Ngôi Sao - Star Montessori tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội (Ảnh: FB trường)

Chính sách học phí

1. Chương trình học nửa ngày (7h30-12h) từ thứ 2 đến thứ 6 (bao gồm ăn trưa): 200.000 đồng

2. Chương trình giữ trẻ thứ 7 hàng tuần (chưa gồm ăn): 200.000 đồng/ngày

3. Chương trình Bạn là khách (chưa gồm ăn): 300.000 đồng/ngày

4. Phí ghi danh: 1 triệu đồng

5. Phí nhập học: 2 triệu đồng

6. Phí cơ sở vật chất: 2,4 triệu đồng/năm

7. Học phẩm: 1,2 triệu đồng/năm

8. Học phí:

 • Lớp Baby Star (12-17 tháng): 4,5 triệu đồng/tháng
 • Hệ Reggio Emilia: 3 triệu đồng/tháng
 • Hệ Montessori – Reggio Emilia: 4 triệu đồng/tháng
 • Học phí bao gồm vẽ mỹ thuật, võ cổ truyền, múa, chương trình mỹ thuật “Tôi là bảng màu”, Khoa học diệu kỳ, học tiếng Anh (trung tâm Anh ngữ Viva).

9. Tiền ăn: 35.000 đồng/ngày, không ăn sáng: 25.000 đồng/ngày

10. Phí trông muộn:

 • 17h30-18h30: 40.000 đồng/tiếng
 • Sau 18h30: 60.000 đồng/tiếng

11. Gói đồng phục: 350.000 đồng

 • Đồng phục học sinh: 150.000 đồng/bộ
 • Mũ ngoài trời: 50.000 đồng/cái
 • Đồng phục nấu ăn: 100.000 đồng/bộ
 • Túi đựng quần áo bẩn: 50.000 đồng/túi

12. Giáo trình nhập môn cho bố mẹ: 168.000 đồng/2 cuốn “Bí ẩn tuổi thơ”, “Đem Reggio Emilia về nhà”.

Chương trình học tập

Chương trình học tại mầm non Ngôi Sao – Star Montessori được xây dựng phong phú, sáng tạo theo từng CHỦ ĐỀ, DỰ ÁN khác nhau tạo hứng thú cho trẻ.

 • Bé được học nâng cao tiếng Anh với 1 tuần 2 buổi người Việt và 1 buổi người bản ngữ.
 • Bé được tham gia chương trình học Khám phá khoa học diệu kỳ bản quyển từ DongSim Hàn Quốc.
 • Bé được học các môn năng khiếu như: Múa, Võ, Vẽ và Toán Thông Minh UCMAS.
 • Bé được tham gia hoạt động DÃ NGOẠI , trải nghiệm thực tế 15-20 lần trong 1 năm.

Nhận xét, đánh giá của phụ huynh

Năm 2018:

An Nguyen:

Bé nhà mình mới học từ tháng 1 năm nay nên chưa có gì nhiều để đánh giá. Cảm quan ban đầu là không gian trường sạch sẽ. Các cô quan tâm các con. Trường có nhiều hoạt động cho các con tham gia. Duy có 1 điều duy nhất chưa thực sự hài lòng. Đó là phụ huynh không được xem camera. Phụ huynh chọn trường vì nhiều lý do nhưng quan trọng nhất là trường có camera. Phụ huynh có thể quan sát con bất cứ lúc nào. Không biết năm nay nhà trường đã có camera trực tuyến hay chưa?

Năm 2017:

Thúy Phượng:

Sự lựa chọn đúng đắn của mình. Mình cũng đã tham khảo rất nhiều trường. Nhưng khi đến trường mầm non Ngôi Sao, mình đã rất ưng ý về mặt lớp học thoáng mát, không gian rộng rãi. Và rất sạch sẽ. Các cô thì rất ân cần chu đáo chăm sóc cho các bé. Mình gửi con ở đây rất yên tâm. Và đặc biệt cảm ơn cô Liên ở lớp ‘Gấu Bé’ đã luôn gần gũi chăm sóc cho con của mình ngay từ khi mới nhập học.

Năm 2015:

Tu Nguyen:

Cái mình băn khoăn nhất khi cho con đi học mẫu giáo là tâm lý của con sẽ thế nào? Con có sợ, có khóc, có bị xì trét không… có được thoải mái để phát triển thể chất và tinh thần không. Và tất cả được giải quyết khi mình đưa con tới đây… Con mới đi học nhưng đã hoà nhập cực tốt… nằm ngoái kỳ vọng của mẹ luôn. Cảm ơn các cô và các cô lớp Gấu bé! Mẹ cháu thực sự yên tâm khi gửi cháu tới trường!

Tran Nguyen Hoa:

rường sạch sẽ, có nhiều không gian để các con vui chơi, trang trí bắt mắt, vui tươi.
Các cô thân thiện với các bé.

Mình chỉ có góp ý nho nhỏ (nhân một hôm đứng quan sát các con chơi ở khu vực cầu trượt): khi các cô đưa các anh chị lớn ra khỏi thang máy, các cô nên đợi cửa thang máy đóng hẳn rồi mới rời vị trí. Các cô thường đi ngay khi cửa thang máy chưa đóng, sẽ không kiểm soát được việc các con bé (tầm 2-3t) đang chơi cầu trượt chạy vào thang máy mà không có người lớn đi kèm, có thể dẫn đến nguy hiểm cho các con.

Năm 2013:

Ong Bầu Vẽ:

4 năm một chặng đường không ngắn nhưng trôi qua thật nhanh. Với những buồn, vui và rất nhiều những giọt nước mắt của Hạnh phúc. Ngắm nhìn con gái ngày một trưởng thành hơn, ngoan hơn, lễ phép hơn và ngày một thông minh hơn. Mới ngày nào thơ bé, ngây ngô bước chân vào Mái trường gia đình với bao nhiêu lạ lẫm. Nhưng giờ đây khi con bước chân ra một môi trường khác rộng lớn hơn, xa lạ hơn thì hai tiếng Gia đình đã thực sự khiến con cảm nhận rõ hơn bao giờ hết!

Đây thực sự là mái ấm thứ 2 của con, nơi đã ươm mầm nuôi dưỡng, chắp cánh cho biết bao ước mơ của con được bay cao, bay xa. “Hôm nay con tự hào về về nhà trường, ngày mai đây con sẽ đem niềm tự hào về cho trường của con”. Mong rằng lời chúc của các Mẹ sẽ luôn bên con và trở thành hiện thực! Nhà trường sẽ luôn tự hào vì các con.

Các Mẹ đã chắp cánh cho đàn chim nhỏ bay cao, bay xa.

Nhưng đàn chim sẽ luôn nhớ về các Mẹ với lòng biết ơn và những tình cảm gia đình chân thành nhất!!! Cầu chúc những điều tốt đẹp nhất sẽ luôn đến với những người mà con yêu thương, những người Mẹ thứ hai đã luôn hết lòng yêu thương con!!! Con xin cảm ơn mẹ Lê Thanh Hải, Mẹ Hồng, mẹ Oai, mẹ Linh, mẹ Hằng, mẹ Mai, mẹ Hương, mẹ Ngoan, mẹ Chi, mẹ Nguyên, mẹ Thảo, mẹ Huyền, mẹ Ngọc, mẹ Mỹ Anh, mẹ Trang, mẹ Quỳnh….. !!! bác Sơn.

(Thông tin, hình ảnh tham khảo trên website, FB trường.
Nhận xét của phụ huynh tham khảo trên FB trường)