Mầm non La Stella – Ngôi sao xinh (Hai Bà Trưng, Hà Nội)

Trường mầm non La Stella ( tiếng Ý có nghĩa là Ngôi sao) ra đời với niềm tin mãnh liệt rằng: Mỗi em bé cũng giống như một ngôi sao – toả sáng và lấp lánh khi được ở trong môi trường thích hợp. Logo trường mầm non La Stella Montessori - Ngôi sao xinh tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội (Ảnh: website trường)

Địa chỉ: Số 10, biệt thự TT2A, ngõ 622 Minh Khai (liền kề Times City), Hai Bà Trưng, HN
Điện thoại: (024) 3200 4598 | 09 2930 9990
Email: info@lastella.edu.vn
Facebook: La Stella Montessori Academy – Ngôi Sao Xinh
Websitehttp://www.lastella.edu.vn/

Mầm non La Stella Montessori Academy được thiết kế theo tôn chỉ “Trường là nhà”. Trường có:

1. Phòng học Montessori theo tiêu chuẩn quốc tế.

Lớp học rộng ít nhất 50m2, được trang bị đầy đủ giáo cụ Montessori theo tiêu chuẩn quốc tế. Phòng học thoáng mát và tràn ngập ánh sáng. Cây xanh được lựa chọn phù hợp đặt trong lớp học.

2. Xưởng nghệ thuật xinh xắn

3. Thư viện: Với hàng nghìn đầu sách giáo dục và truyện  tiếng Anh và tiếng Việt

4. Khuôn viên trường là 3 căn liền nhau của khu biệt thự liền kề Times City với đầy đủ khu vui chơi vận động ngoài trời, sân cát và cây xanh… Cơ sở vật chất trường mầm non La Stella Montessori - Ngôi sao xinh tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội (Ảnh: website trường)Cơ sở vật chất trường mầm non La Stella Montessori - Ngôi sao xinh tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội (Ảnh: FB trường)

Cơ sở vật chất trường mầm non La Stella Montessori - Ngôi sao xinh tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội (Ảnh: website trường)Cơ sở vật chất trường mầm non La Stella Montessori - Ngôi sao xinh tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội (Ảnh: website trường)Cơ sở vật chất trường mầm non La Stella Montessori - Ngôi sao xinh tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội (Ảnh: FB trường)

Học phí trường mầm non La Stella Montessori - Ngôi sao xinh tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội (Ảnh: website trường)

Chương trình giáo dục

Trường mầm non La Stella – Ngôi sao xinh triển khai chương trình giáo dục dựa trên phương pháp Montessori. Trẻ được phát triển toàn diện thông qua các chương trình giáo dục vận động, cảm thụ âm nhạc và mỹ thuật.

Với chương trình tiếng Anh:

Trẻ sẽ học tiếng Anh hàng ngày với giáo viên bản ngữ với thời lượng lên tới 8 tiết/tuần.

Chương trình tiếng Anh gồm các nội dung đan xen:

• Language Acquisition,
  • Phonics,
  • Reading,
  • Show & Tell,
  • Science Discovery,
  • Numery, Art & Craft,
  • Life Skills Practicing
  • Cooking.

Giáo trình tiếng Anh tại mầm non La Stella:

Language Acquisition – General English: Sử dụng hệ thống giáo trình của nhà xuất bản Oxford kết hợp với giáo trình La Stella biên soạn

Phonics: sử dụng giáo trình Oxford Phonics World kết hợp với phần mềm bổ trợ cùng hệ thống sách, truyện trên thư viện sách online tri thức khổng lồ và toàn diện (Razkid, Epic …) & sách giấy tại thư viện trường mầm non La Stella.

Chưa có nhiều chia sẻ của phụ huynh về trường mầm non La Stella – Ngôi sao xinh. CTH Edu sẽ cập nhật sớm nhất khi có thể.

(Thông tin, hình ảnh tham khảo trên website, FB trường)