Mầm non Kinder Green (Hai Bà Trưng, Hà Nội)

Trường mầm non Kinder Green có 3 nội quy:“Bạn có được an toàn không? Những người khác có được an toàn không? Điều đó có an toàn cho trường học của chúng tôi không?”.Logo trường mầm non Kinder Green, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội (Ảnh: FB trường)

Địa chỉ: Số 27, ngõ Hoà Bình 1, Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Email: info@kindergreen.edu.vn
Facebook: Mầm non KinderGreen
Website: http://www.kindergreen.edu.vn/

KinderGreen có diện tích khuôn viên gần 3000m2. Sân chơi rộng với rất nhiều hoa và cây xanh. Phòng học được bố trí thân thiện, hấp dẫn nhiều màu sắc với đồ trang trí do cô giáo hướng dẫn con tự làm. Đồ trang trí thường xuyên thay đổi theo các chủ đề khác nhau. Các con cũng có một khu vườn, với những lối đi bằng đá. Đây là nơi tổ chức giờ học ngoài trời, dưới ánh nắng sớm, hay bàn tiệc trà chiều.

Cơ sở vật chất trường mầm non Kinder Green, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội (Ảnh: FB trường)

1. Phí nhập học: 1.500.000 VND

2. Phí cơ sở vật chất: 3.000.000 VNĐ/năm

3. Học phẩm: 1.500.000VNĐ/năm

4. Học phí:

• 3.300.000 VNĐ /tháng đối với chương trình học cả ngày
  • 2.200.000 VNĐ /tháng đối với chương trình học nửa ngày
  • Học phí chưa bao gồm phí thăm quan, sự kiện, các môn năng khiếu
  • Học phí đóng theo quý/ nửa năm/ cả năm sẽ được chiết khấu theo mức tăng dần 3%/5%/7%

Chương trình giáo dục tại mầm non Kinder Green được xây dựng dựa trên chương trình chuẩn quốc gia, tích hợp phương pháp giáo dục sớm High Scope, Montessori và Reggio Emillia.

Các hoạt động giáo dục của mầm non Kinder Green đều được thiết kế theo mô hình dự án với các chủ đề chủ điểm đa dạng. Các hoạt động bao gồm:

• Những hoạt động học tập và vui chơi ngoài trời gần gũi với thiên nhiên
  • Thực hành các thí nghiệm khoa học
  • Tiết học ngôn ngữ và kể chuyện
  • Tiết học cảm thụ nghệ thuật và âm nhạc
  • Tiết học múa rối, diễn kịch
  • Tiết học ẩm thực và nấu ăn
  • Toán học thực hành
  • Giờ học thể chất
  • Giờ tự học

Nhận xét, đánh giá của phụ huynh

Năm 2018:

Lê Ngọc Huyền:

Đã tìm hiểu trường này rất lâu. Mọi thứ đều ưng ý. Nhưng mỗi tội không có camera để check phòng học của con… Có tí thất vọng.

Năm 2017:

Nga Phi:

Mẹ cháu vừa cho con vào học nhưng hơi hụt hẫng tý. Vì muốn được xem con qua Camera như ở các trường khác. Nhưng mầm non Kinder Green lại không có. Có tý thất vọng không hề nhẹ. Hi vọng sẽ có máy quay cho ba mẹ được nhìn thấy con. Còn lại các cô giáo thì rất nhiệt tình. Trường có sân rộng.

Năm 2016:

Nguyễn Mai Phương:

Sau mỗi ngày làm việc vất vả, đến đón con và nán lại sân trường nhìn con vui vẻ chơi đùa trên sân trường, mình cảm thấy thật hạnh phúc. Khi con được học tập và tận hưởng tuổi thơ trong không gian xanh ngát và rộng mênh mông. Chứ không phải chỉ trong không gian chật hẹp của 4 bức tường. Nhà trường và các cô giáo luôn tâm huyết, chăm sóc các con tận tình khiến bố mẹ vô cùng yên tâm.

Nhat Tan Tran:

Mình có đề nghị nhà trường nghiên cứu chương trình TỰ NGUYỆN học tiếng Anh hoặc các môn nghệ thuật, võ khác (gia đình mình ưu tiên tiếng anh hơn) cho các bé trong khoảng thời gian 4:30-5:30. Và lấy ý kiến các phụ huynh khác để xem có thực hiện được không? Chứ cuối tuần lại bắt các bé đi học thêm thì tội lắm. Lại không hiệu quả. Giờ trên cũng giúp bố mẹ đón con đỡ vội vàng.

Thảo Phạm:

Sân trường như 1 công viên chan hoà ánh nắng và rất nhiều các loại hoa. Lớp học sạch sẽ và hiện đại. Các cô nhẹ nhàng, săn sóc trẻ. Quyết định cho con học ở đây quả thật đúng đắn. Mong các cô luôn giữ phong độ thế này nhé.

Mai Anh:

Sau buổi đầu tiên con đến trường chơi, con đã nhớ hướng đi đến trường và yêu cầu ông “Ông ơi…Reen, reen đi!!”. Có lẽ đó là lý do lớn nhất mẹ Sâu quyết định ngay: mầm non Kinder Green sẽ là nơi gửi con vô cùng yên tâm. Và sẽ là nơi ươm mầm những tâm hồn đẹp!

Năm 2015:

Pham Hai Ha:

Trường thoáng đãng, sạch sẽ. Các cô cẩn thận nhẹ nhàng. Có mỗi cái điểm trừ to đùng là không hiểu ở lớp như thế nào mà con thích ở lớp hơn ở nhà cô ạ.

(Thông tin, hình ảnh tham khảo trên website, FB trường.
Nhận xét của phụ huynh tham khảo trên FB trường)