Mầm non Kidlinks – trường song ngữ ở Hà Nội

Trường mầm non Kidlinks được đầu tư bởi Công ty Cổ phần giáo dục Quốc tế Trí Tuệ Việt, thành lập năm 2006.Logo trường mầm non song ngữ Kidlinks, quận Ba Đình, quận Hà Đông, Hà Nội (Ảnh: website trường)

Cơ sở 1: Kidlinks Bắc Thành Công

Địa chỉ: Số 26, ngõ 12, Láng Hạ, Quận Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 024 3772 4298; Cô Nga: 0973 016 063

Cơ sở 2: Kidlinks Dương Nội

Địa chỉ: Tòa CT7B, KĐT Dương Nội, Quận Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 024 8588 6816; Cô Hạnh: 0904 385 255

Websitehttp://kidlinks.edu.vn/

Trường mầm non Kidlinks được đầu tư một cơ sở vật chất đảm bảo sự an toàn và tính sáng tạo cho trẻ.

• Toàn bộ các lớp học đều có điều hoà
  • Các lớp đều được trang bị đồ dùng, đồ chơi giáo dục chất lượng cao, có khu chơi cá nhân
  • Phòng năng khiếu để phục vụ cho việc giảng dạy các tiết học về nhạc, hoạ, tiếng Anh, các bài học ngôn ngữ phát triển trí tuệ.
  • Hệ thống camera tại các phòng học
  • Hệ thống bếp inox đảm bảo vệ sinh
  • Hệ thống tổng đài nội bộ phục vụ cho hoạt động quản lý điều hành và thông suốt.Trường mầm non song ngữ Kidlinks, quận Ba Đình, quận Hà Đông, Hà Nội (Ảnh: website trường)Cơ sở vật chất trường mầm non song ngữ Kidlinks, quận Ba Đình, quận Hà Đông, Hà Nội (Ảnh: website trường)Cơ sở vật chất trường mầm non song ngữ Kidlinks, quận Ba Đình, quận Hà Đông, Hà Nội (Ảnh: website trường)Cơ sở vật chất trường mầm non song ngữ Kidlinks, quận Ba Đình, quận Hà Đông, Hà Nội (Ảnh: website trường)Cơ sở vật chất trường mầm non song ngữ Kidlinks, quận Ba Đình, quận Hà Đông, Hà Nội (Ảnh: website trường)

(tham khảo biểu phí năm học 2016-2017 trên website trường)

1. Học phí: (áp dụng cho trẻ học từ thứ 2 tới thứ 6)

• Trẻ 15-18 tháng: 3 triệu đồng/tháng
  • Trẻ 18-24 tháng: 2,7 triệu đồng/tháng
  • Trẻ 24-36 tháng: 2,6 triệu đồng/tháng
  • Trẻ 3-6 tuổi: 2,5 triệu đồng/tháng
  • Trẻ chậm nói: 3,2 triệu đồng/tháng

2. Các khoản phí khác

• Phí nhập học: 1 triệu đồng (Đây là khoản phí không hoàn lại và được đóng 1 lần duy nhất trong suốt quá trình học tập của con tại trường trước khi học sinh nhập học)
  • Tiền ăn: 35.000 đồng/ngày (3 bữa chính và 2 bữa phụ)
  • Học phẩm: 1 triệu đồng/năm
  • Balo, đồng phục: 200.000 đồng
  • Phí học thử: 150.000 đồng/ngày (bao gồm tiền học và tiền ăn)
  • Phí học thứ 7 (cả ngày): 150.000 đồng (bao gồm tiền học và tiền ăn)
  • Phí trông muộn sau 17h30: 10.000 đồng/30 phút
  • Phí ăn tối: 20.000 đồng/suất
  • Ngoài ra trước sự kiện lớn nhất trong năm được tổ chức tại rạp hát, nhà trường sẽ thu thêm phí ủng hộ, nhưng không quá 300.000đ.

Mầm non Kidlinks áp dụng chương trình học mầm non của Bộ Giáo dục và Ðào tạo kết hợp chương trình học thực tiễn ứng dụng giáo cụ Montessori.

Cụ thể, trẻ được định hướng phát triển toàn diện về các mặt:

1. Thực hành kỹ năng sống
  2. Giáo dục phát triển qua cảm giác của các giác quan
  3. Phát triển ngôn ngữ để nhận thức thế giới xung quanh
  4. Dạy trẻ học toán
  5. Kiến thức chung về văn hóa, địa lý và xã hội
  6. Thực hành kỹ năng sống

Nhận xét, đánh giá của phụ huynh

Năm 2015:

Cunconcuame2012:

Tớ vừa gửi con ở trường mầm non Kidlinks được 1 tháng. Mới đầu, thấy con cũng ổn. Con ăn được, trộm vía có vẻ nặng tay hơn tí (tớ chưa dám cân). Chắc mùi vị khác với bác giúp việc nhà mình nấu. Thấy con có vẻ tăng cân cũng thấy vui ghê.

Năm 2011:

buforphe:

Trộm vía bé nhà em đã ngoan hơn rất nhiều so với ngày đầu tiên đi học rồi các mẹ ạ. Bé mới đi được 1 tuần thôi nhưng em thấy nói chung các cô chăm bé tốt, nhiệt tình. Em chưa có vấn đề gì phải băn khoăn cả!

(Thông tin, hình ảnh tham khảo trên website trường.
Nhận xét của phụ huynh tham khảo trên Webtretho)