Mầm non Khang Nhi Montessori (Ba Đình, Hà Nội)

Trường mầm non Khang Nhi Montessori hiện có 2 cơ sở tại Hoàng Hoa Thám, quận Ba Đình, Hà Nội.Logo trường mầm non Khang Nhi Montessori tại quận Ba Đình, Hà Nội (Ảnh: FB trường)

Địa chỉ: Số 8 và 32 ngõ 317 Hoàng Hoa Thám, Liễu Giai,Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 0968139609 – 0945688382
Email: mamnonkhangnhi@gmail.com
FacebookMầm Non Khang Nhi

Toạ lạc trong khu dân cư đông đúc nhưng mầm non Khang Nhi Montessori có quy mô rộng rãi lên tới 700m2 – là một biệt thự 4 tầng với 3 mặt thoáng, yên tĩnh. Trường có 2 sân chơi ngoài trời (tầng 1 và tầng thượng) và 01 sân chơi trong nhà. Diện tích mỗi sân chơi là 50m2, kết hợp vườn cây, góc hoạt động kỹ năng, bể chơi cát và nước, góc vẽ DIY…

Các phòng học tại mầm non Khang Nhi Montessori có diện tích 70m2, được trang bị hiện đại (Điều hoà, Camera giám sát trực tuyến,…). Đặc biệt là giáo cụ Montessori làm từ gỗ, tre thân thiện môi trường.

Ngoài ra, trường còn thiết kế phòng Thực hành cuộc sống với nhiều giáo cụ, dụng cụ: bàn, ghế, cốc, bát đĩa, dao, dĩa, thìa, đũa. Đây là những đồ vật thật, được thiết kế phù hợp với kích thước trẻ em, giúp các bé học các kỹ năng cuộc sống.

Cơ sở vật chất trường mầm non Khang Nhi Montessori, quận Ba Đình, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Khang Nhi Montessori, quận Ba Đình, Hà Nội (Ảnh; FB trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Khang Nhi Montessori, quận Ba Đình, Hà Nội (Ảnh; FB trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Khang Nhi Montessori, quận Ba Đình, Hà Nội (Ảnh; FB trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Khang Nhi Montessori, quận Ba Đình, Hà Nội (Ảnh; FB trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Khang Nhi Montessori, quận Ba Đình, Hà Nội (Ảnh; FB trường)

1. Học phí:

• Cơ sở tại số 32 – ngõ 317 – Hoàng Hoa Thám theo chương trình truyền thống: 2.000.000đ/tháng (Ngoài ra, bé sẽ tự chọn học các mô năng khiếu)
  • Cơ sở tại số 32 – ngõ 317 – Hoàng Hoa Thám theo chương trình Montessori: 3.500.000đ/tháng (Tất cả chương trình học Montessori, tiếng Anh, lập trình Robot, năng khiếu được trọn gói trong học phí)

2. Tiền ăn: 40.000đ/ngày

3. Phí ghi danh: 500.000đ

4. Phí cơ sở vật chất, học liệu: 2.500.000đ/năm

5. Phí tham quan dã ngoại và tổ chức sự kiện: 1.200.000đ/năm

6. Phí dịch vụ trông trẻ muộn: 20.000đ/block 30 phút

7. Phí dịch vụ trông thứ 7: 150.000đ

Mầm non Khang Nhi Montessori áp dụng phương pháp trọng tâm là Montessori, lấy khả năng tự học là nền tảng cơ sở.

Trường áp dụng chương trình tiếng Anh TOUCH ENGLISH! với giáo trình bài bản, cùng sự tham gia giảng dạy của giáo viên bản ngữ. Mỗi bài học trong Touch English! là một câu chuyện, trò chơi, tình huống dựa trên chủ đề quen thuộc, phù hợp với chương trình mầm non. Trẻ có cơ hội phát triển cùng lúc hai ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Việt.

Ngoài ra, để giúp các bé làm quen với công nghệ, kích thích trí thông minh, sáng tạo và rèn luyện kỹ năng ngay từ nhỏ, trường áp dụng chương trình E-ROBOT CORDING với sự tham gia của các chú robot thông minh Albert.

Các kỹ năng sống quan trọng (tự chăm sóc bản thân, chăm sóc môi trường, giao tiếp, tự bảo vệ…) dành cho lứa tuổi mầm non đều được lên kế hoạch chi tiết với chương trình NGÂN HÀNG KỸ NĂNG SỐNG. Ngoài ra, các hoạt động dã ngoại – sự kiện thường xuyên được tổ chức.

Năm 2017:

Dưa CheRry:

Cơ sở vật chất mới và đẹp. Trường khá rộng để các con có thể chay chơi thoải mái. Các mẹ rất tâm lý và yêu thương các con. Nói chung là mẹ Chipu đặt niềm tin với mầm non Khang Nhi tuyệt đối.

Thanh Thuý:

Trường mầm non Khang Nhi có đội ngũ giáo viên rất nhiệt tình chu đáo, luôn chăm sóc và lo lắng cho các con từng bữa ăn đến giấc ngủ! Em rất yên tâm khi gửi gắm 2 bé nhà em tại trường!!

(Thông tin, hình ảnh tham khảo trên FB trường.
Nhận xét của phụ huynh tham khảo trên FB trường)