Mầm non Học viện Tuệ Đức – TDA (Hoàng Mai, Hà Nội)

Triết lý và phương châm hoạt động của trường mầm non Học viện Tuệ Đức (TDA) dựa trên nguyên tắc: ĐỂ TRẺ LUÔN LÀ CHÍNH MÌNH. Logo trường mầm non Học viện Tuệ Đức tại quận Hoàng Mai, Hà Nội (Ảnh: FB trường)

Địa chỉ: Số 13, Liền kề TT2, KĐT Kim Văn Kim Lũ (Đối diện CT1B – Chung cư thông tấn xã Việt Nam), quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: (090) 622-6282, (096) 226-2316
FacebookHỌC VIỆN TUỆ ĐỨC

Học viện Tuệ Đức nằm trong khu đô thị Kim Văn Kim Lũ. Trường có:

• 3 mặt thoáng được sử dụng cho các hoạt động học tập và vui chơi
  • các phòng học theo tiêu chuẩn phòng Montessori Quốc tế
  • các phòng chức năng (múa, thể chất, ẩm thực, nghệ thuật…)
  • Thiết bị và giáo cụ tại phòng học và các phòng chức năng (thể chất, art…) đều được làm từ nguyên liệu tự nhiên, thân thiện với môi trường và an toàn cho trẻ nhỏ như gỗ, hạt, bông sợi, đá…Cơ sở vật chất trường mầm non Học viện Tuệ Đức tại quận Hoàng Mai, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Học viện Tuệ Đức tại quận Hoàng Mai, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Học viện Tuệ Đức tại quận Hoàng Mai, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Học viện Tuệ Đức tại quận Hoàng Mai, Hà Nội (Ảnh: FB trường)

1. Phí ghi danh: 1.500.000đ
  2. Học phí:
  • Hệ song ngữ: 5.000.000/ tháng
  • Hệ quốc tế: 7.000.000/ tháng.

Học viện Tuệ Đức áp dụng chắt lọc những ưu điểm của các phương pháp giáo dục sớm Montessori, Steiner, Reggio Emilia và sự tinh túy của giáo dục truyền thống. Tháng 8 năm 2018, Tuệ Đức tự hào trở thành thành viên của MEPI (Montessori Educational Programs International), chương trình giáo dục Montessori quốc tế.

Chương trình tiếng Anh

Ở Học viện Tuệ Đức, trẻ không học tiếng Anh qua một vài tiết cố định. Việc học tiếng Anh được tích hợp lồng vào các hoạt động: kể chuyện bóng hình, truyện tranh, hát, nhảy, nghệ thuật, âm nhạc, toán, văn hóa khoa học, ngôn ngữ, show and tell, tập làm phát thanh viên…

Hiện chưa có nhiều chia sẻ online của phụ huynh về mầm non Học viện Tuệ Đức. CTH Edu sẽ cập nhật sớm nhất có thể.

(Thông tin, hình ảnh tham khảo trên FB trường, Kiddi.vn)