Mầm non Hoàng Gia (Cầu Giấy, Hà Nội)

Trường mầm non Hoàng Gia theo đuổi triết lý giáo dục M.A.S.T.E.R – viết tắt của Management – Attitude – Social skills – Thinking – Emotion – Research.Logo trường mầm non Hoàng Gia - Trung Kính - Cầu Giấy - Hà Nội (Ảnh: FB trường)

Địa chỉ: số 15 Trung Kính, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, Tp. Hà Nội
Hotline: 0936.358.333 / Tel: 04. 3786 8967
Email: hgtk.hanhchinh@hoanggiatrungkinh.vn
Websitehoanggiatrungkinh.vn
Fanpagefacebook.com/mnHoangGia.tk

Trường mầm non Hoàng Gia có khuôn viên rộng 400m2, 3 tầng. Sân chơi có mái che rộng rãi, thoáng mát, trải thảm cỏ nhân tạo. Phòng học được thiết kế, trang trí để truyền cảm hứng cho bé, nắm bắt sở thích, ý tưởng của trẻ.Cơ sở vật chất trường mầm non Hoàng Gia, Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Hoàng Gia, Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Hoàng Gia, Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Chính sách học phí

• Học phí:
    – Hệ Tiêu chuẩn: 1.600.000đ/tháng: lớp Mẫu giáo; 1.800.000đ/tháng: lớp Nhà trẻ.
    – Hệ Chất lượng cao: 2.450.000đ/tháng: lớp Mẫu giáo; 2.550.000đ/tháng: lớp Nhà trẻ
  • Trông muộn: 25.000đ/ngày
  • Tiền ăn: 40.000đ/ngày bao gồm cả ăn sáng.
  • Nhà trường có dịch vụ phí đưa đón.
  • Trông thứ 7: cả ngày 100.000đ/ngày; nửa ngày 50.000đ/ngày

1. Hệ tiêu chuẩn

Mầm non Hoàng Gia triển khai chương trình giáo dục mầm non TIÊU CHUẨN của Vụ Giáo dục mầm non – Bộ GD&ĐT. Mục tiêu: giúp trẻ từ 1 đến 6 tuổi phát triển hài hòa các mặt:

• thể chất,
  • nhận thức,
  • ngôn ngữ,
  • tình cảm,
  • kĩ năng xã hội
  • và thẩm mỹ phù hợp với đặc điểm lứa tuổi và đặc điểm riêng của từng trẻ.

2. Hệ chất lượng cao MASTER

Ngoài chương trình giáo dục mầm non TIÊU CHUẨN của Vụ Giáo dục mầm non, trẻ được tham gia chương trình giáo dục Master là chương trình bản quyền của nhà trường.

– Management: Giáo dục kĩ năng quản lý
– Attitude: Giáo dục thái độ tích cực
– Social skills: Giáo dục kĩ năng xã hội
– Thinking: Giáo dục kĩ năng tư duy
– Emotion: Giáo dục cảm xúc
– Research: Giáo dục kĩ năng tìm tòi, khám phá

Năm 2018:

Mến Nguyễn:

Rất ưng ý khi con học ở đây. Vì chuyển ra xa mà phải cho con nghỉ mà cứ tiếc mãi. hix

Năm 2016:

Hồng Sâm:

Mình rất thích trường mầm non Hoàng Gia. Bạn Chuối mỗi ngày đều thích đến trường. Bạn ý học được nhiều điều mà đôi khi mình cũng phải ngạc nhiên về bạn ý. Cảm ơn các cô vì đã dạy bé bằng cả trái tim!

smile102:

Em cũng lượn lờ tham khảo một vài trường rồi. Vì nhà em ở giữa Trần Duy Hưng và Trung Kính nên em chia sẻ với các mẹ chút nhé.

Hoàng Gia 15 Trung Kính: Học phí 2550k, 40k tiền ăn/ngày. Chưa kể thứ 7 và gửi muộn. Có camera. Con em đang học ở đây.

Điểm cộng:

Trường có giáo án riêng. Chị hiệu trưởng nhẹ nhàng. Cảm nhận của em là người có tâm với nghề và yêu trẻ. Phòng học không lớn nhưng sạch sẽ vì WC không ở trong phòng. Em thích cái này. Không lo ẩm ướt hay mùi. Các cô thân thiện. Có sân chơi và không phải là nhà ống nên thoáng mát. Em chọn trường cho con phần nhiều vì không gian. Lớp 5 tuổi ở đây đặc biệt được các chị có con đã học khen.

Điểm trừ:

Cơ sở vật chất chưa được đầu tư nhiều. Nếu mẹ nào thích đẹp và mới thì chắc không ưng đâu. Thời điểm trước các cô chưa có đồng phục nên trông hơi thiếu chuyên nghiệp. Nhà trường đang setup lại. Theo em quan sát thì trường chú trọng việc học nhiều hơn là các hoạt động khác. Văn thể mỹ hát hò nhảy múa trong vài sự kiện của trường, em thấy không đặc sắc lắm.

==>Nói chung em vẫn chưa ưng lắm đâu. Bạn bè em có nói là cơ sở vật chất như vậy không tương xứng với số tiền mình bỏ ra cho con học. Nhưng vì con em thích, đi học vui vẻ thì cũng không vấn đề gì.

(Thông tin, hình ảnh tham khảo trên website, FB trường.
Nhận xét của phụ huynh tham khảo trên FB trường, Webtretho)