Mầm non Harvard Montessori (Đống Đa, HN)

Trường mầm non Harvard Montessori dạy theo phương pháp Montessori, toán tư duy Pomath, kết hợp cùng steam và luôn có tiếng Anh hàng ngày với giáo viên nước ngoài.

Logo trường mầm non Harvard Montessori tại quận Đống Đa, Hà Nội (Ảnh: FB trường)

Địa chỉ: 32-34 Đặng Văn Ngữ, Đống Đa, Hà Nội

Facebook: Harvard Montessori Kindergarten

Trường mầm non Harvard Montessori (HMK) sở hữu cơ sở vật chất
hiện đại. Trường toạ lạc ở vị trí trung tâm Hà Nội. Harvard Montessori có hệ thống
phòng chức năng đa dạng, khu vui chơi liên hoàn, xưởng sáng tạo, phòng khoa học.
Tất cả đều hướng tới mục đích: giúp trẻ Trải nghiệm để Lớn khôn. Hệ thống lớp học
có gam màu trang nhã, với không gian thoáng rộng, nhiều ánh sáng.

Cơ sở vật chất trường mầm non Harvard Montessori tại quận Đống Đa, Hà Nội (Ảnh: FB trường)

Trường có 3 hệ, với mức học phí tương ứng:

• Montessori song ngữ 4.500.000,
  • Montessori GrapeSeed 6.000.000
  • Montessori Little Seed 5.500.000

Trông muộn:

• Khoảng từ 18h01-19h là 50.000đ/h
  • 19h01-20h là 100.000đ/h

Trường mầm non Harvard Montessori có chương trình học với khung chuẩn của Bộ giáo dục và chương trình giáo dục sớm Montessori. Trong đó có những phương pháp đặc biệt như Shichida (học tập qua hoạt động có mục đích), Glenn Doman (phương pháp tráo thẻ). Trường cũng áp dụng phương pháp STEM, chương trình tiếng Anh bản quyền GrapeSeed. Với hệ song ngữ, trẻ được học 5 tiết tiếng Anh/tuần với GV nước ngoài.

Nhận xét, đánh giá của phụ huynh về trường mầm non Harvard Montessori tại quận Đống Đa, Hà Nội (Ảnh: FB trường)

(Thông tin, hình ảnh, nhận xét của phụ huynh tham khảo trên FB trường)