Mầm non Happy Feet Montessori (Nam Từ Liêm, Hà Nội)

Trường mầm non Happy Feet được thành lập từ năm 2008, theo đuổi phương pháp giáo dục Montessori.Logo trường mầm non song ngữ Happy Feet Montessori - Bước chân vui nhộn tại quận Nam Từ Liêm, Hà Nội (Ảnh: FB trường)

Địa chỉ : Số 1, ngõ 179 – Đình Thôn – Mỹ Đình 1 – Hà Nội
Hotline : 0962 471 386 – 0944 721 441 – 0243 787 5967
FacebookTrường Mầm Non Song Ngữ – Happyfeet Montessori

Trường mầm non Happy Feet sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, khang trang.

• Các lớp học được bày trí gọn gàng, bắt mắt;
  • Được lắp đặt điều hòa, bình nóng lạnh, nước uống sạch sẽ, đảm bảo;
  • Trường có hệ thống camera quan sát trực tuyến
  • Sân chơi trong nhà được trải thảm cỏ nhân tạo sạch sẽ, an toàn cho bé.
  • Trang bị đầy đủ giáo dụ, đồ dùnc họp tập, thiết bị đồ chơi phù hợp với trẻ ở độ tuổi mầm non.

Cơ sở vật chất trường mầm non song ngữ Happy Feet Montessori - Bước chân vui nhộn tại quận Nam Từ Liêm, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Cơ sở vật chất trường mầm non song ngữ Happy Feet Montessori - Bước chân vui nhộn tại quận Nam Từ Liêm, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Cơ sở vật chất trường mầm non song ngữ Happy Feet Montessori - Bước chân vui nhộn tại quận Nam Từ Liêm, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Cơ sở vật chất trường mầm non song ngữ Happy Feet Montessori - Bước chân vui nhộn tại quận Nam Từ Liêm, Hà Nội (Ảnh: FB trường)

• Học phí lớp nhà trẻ (12 tháng – 36 tháng tuổi) : 2.600.000đ/tháng
  • Học phí lớp mẫu giáo (36 tháng – 72 tháng tuổi): 4.000.000đ/tháng
  • Tiền ăn: 45.000đ/ngày

Trường mầm non Happy Feet áp dụng phương pháp giáo dục Montessori dựa trên chuẩn chương trình của Bộ GD&ĐT.

– Song song với tiếng mẹ đẻ , trẻ được làm quen với Tiếng Anh do người bản ngữ trực tiếp giảng dạy.

– Ngoài ra, trẻ còn được tham gia các hoạt động:

• Múa: Ballet, múa dân gian
  • Aerobic, yoga
  • Vẽ
  • Nhạc: trẻ được làm quen với các nhạc cụ hiện đại như piano đến các nhạc cụ dân gian như trống, phách …
  • Kỹ năng sống: trẻ được trải nghiệm những kỹ năng đơn giản để tự phục vụ cuộc sống cho chính bản thân mình, nâng cao tinh thần tự lập

– Trường còn có LỚP SONG NGỮ – trẻ được học từ thứ 2 – thứ 6 với giáo viên bản ngữ

– Bên cạnh đó là lớp ” Trị liệu sớm” giúp trẻ chậm phát triển ngôn ngữ, trẻ tăng động giảm tập trung, nói ngọng

– Nhà trường đã biên soạn chương trình học chữ, học toán, luyện chữ đẹp hoàn thiện từ lớp mẫu giáo lớn (5 – 6 tuổi) nhằm giúp trẻ bước vào lớp 1 một cách vững vàng nhất.

Nhận xét, đánh giá của phụ huynh về trường mầm non song ngữ Happy Feet - Bước chân vui nhộn tại quận Nam Từ Liêm, Hà Nội (Ảnh: Sotaychame)Nhận xét, đánh giá của phụ huynh về trường mầm non song ngữ Happy Feet - Bước chân vui nhộn tại quận Nam Từ Liêm, Hà Nội (Ảnh: Sotaychame)Nhận xét, đánh giá của phụ huynh về trường mầm non song ngữ Happy Feet - Bước chân vui nhộn tại quận Nam Từ Liêm, Hà Nội (Ảnh: Sotaychame)

(Thông tin tham khảo trên FB trường, Kiddi.vn. Hình ảnh tham khảo trên FB trường.
Nhận xét của phụ huynh tham khảo trên Sotaychame)