Mầm non Hanoi Academy (Tây Hồ, Hà Nội)

Mầm non Hanoi Academy thuộc hệ thống giáo dục liên cấp tới hết THPT, thực hiện giáo trình kết hợp chuẩn Việt Nam và Anh quốc.Logo trường mầm non Hanoi Academy, trường song ngữ quốc tế tại quận Tây Hồ, Hà Nội (Ảnh: website trường)

Địa chỉ: D45 – D46 Khu đô thị Quốc tế Nam Thăng Long – Ciputra, Phú Thượng, Tây Hồ.
Điện thoại: +84 (024) 3 743-0135 /36 /37
Fax:+84 (4) 3 758-9469
Hotline: 0986.94.0909
Email: info@hanoiacademy.edu.vn
Websitehttps://hanoiacademy.edu.vn/

Tại mầm non Academy, không gian ngoài trời thiết kế thành 2 khu vực với đồ chơi liên hoàn và thảm cỏ nhân tạo. Khu vực chơi trong nhà cũng có phòng chức năng riêng biệt. Bên cạnh đó, trường còn có khu vực chơi cát và nước, những trò chơi với Cát – nước.

Hệ thống phòng học được trang bị hiện đại, đáp ứng nhu cầu học tập của trẻ.

Cơ sở vật chất trường mầm non Hanoi Academy, trường song ngữ quốc tế tại quận Tây Hồ, Hà Nội (Ảnh: website trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Hanoi Academy, trường song ngữ quốc tế tại quận Tây Hồ, Hà Nội (Ảnh: website trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Hanoi Academy, trường song ngữ quốc tế tại quận Tây Hồ, Hà Nội (Ảnh: website trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Hanoi Academy, trường song ngữ quốc tế tại quận Tây Hồ, Hà Nội (Ảnh: website trường)Chính sách học phí

• Đóng cả năm: 83.430.000 đồng
  • Đóng theo kỳ: 41.715.000 đồng

2. Các khoản phí khác

• Phí ghi danh: 3,5 triệu đồng.
  • Phí phát triển trường: 8,8 triệu đồng
  • Phí đặt cọc: 10 triệu đồng
  • Học phẩm: 1 triệu đồng/năm
  • Đồng phục: 530.000 đồng/bộ
  • Bảo hiểm sức khoẻ toàn diện học sinh: 2,5 triệu đồng
  • Tiền ăn: 2.150.000 đồng/tháng
  • Dịch vụ xe đưa đón: 1.700.000 đồng – 2.904.000 đồng
  • Phí trông muộn (17h-18h): 170.000 đồng/giờ. Sau 18h là 340.000 đồng/giờ.

Chương trình mầm non kết hợp giữa Chương trình của Bộ GD & ĐT Việt Nam và Chương trình Sơ Cấp Quốc Tế (IPC).  Điều này cho phép trẻ có được nền tảng giáo dục toàn diện bao gồm nhận thức về các giá trị truyền thống và nhận thức về song ngữ.

Năm 2014:

subin13052011:

Mình cũng có con gần 3 tuổi học tại mầm non Hanoi Academy. Con học từ hè năm ngoái. Mình không đọc topic từ đầu nên cũng không biết rõ các mẹ feedback không tốt thế nào. Nhưng theo quan điểm của mình là ổn, xứng đáng với đồng tiền mình bỏ ra.

Thứ nhất về cơ sở vật chất thì hầu hết các mẹ đã từng tham quan cũng biết là rất ok.

Vì lớp học sạch sẽ, trang trí hiện đại, có sân chơi ngoài trời. Ngoài ra, có các sự kiện của các cấp lớn hơn, các con cũng được sang nhà thể chất tham gia. Đệm gối chăn mỗi con một chiếc riêng. Có điều hòa 2 chiều. Mình nghĩ vậy là ổn khi ở một số trường tư cũng có đầu tư nhưng ko bằng.

Về ăn uống từ hồi con mình đi học bé tăng cân đều. Và các bạn trong lớp hầu hết cũng tăng cân.

Một ngày con được ăn 4 bữa. Có 1 bữa sữa sau khi ngủ dậy. Mình cẩn thận gửi sữa cho con (mặc dù bữa này trường cũng cung cấp sữa nhưng do con mình quen uống loại sữa riêng) nhờ các cô pha uống thì các cô cũng rất nhiệt tình và còn nhắc nhở khi nào con hết sữa. Rồi đến ngày con ốm đau, nhờ cô cho con uống thuốc theo lịch. Lúc đầu, mình cũng lo lắng sợ các cô không nhớ hết. Vì trong lớp đến mùa lạnh, các bạn cũng ho, cũng phải uống thuốc, nhà nào cũng dặn cô. Mình cũng để ý và thấy chai thuốc có vơi dần và hỏi con cũng có nói cô cho con uống rồi. Đó là nói đến khía cạnh phục vụ và thái độ của các cô.

Mình thấy thực đơn ăn của các con cũng ổn.

Vì 1 tuần thay đến 4,5 loại cháo vì lớp bé ăn cháo là chính. Mình có hôm còn nếm thử và thấy vị nấu thơm ngon. Nhiều khi cháo chim nấu còn ngon hơn nhà mình. Đến giờ ngủ, mình có thể xem camera để theo dõi con ngủ ra sao và thấy mừng là con ngủ luôn không trằn trọc như ở nhà.

Nói chung từ hồi con đi học, con học được về ý thức bản thân rất nhiều, biết nói vâng bảo dạ, vào nề nếp, lại còn biết đọc thơ tặng mẹ và chúc ông bà, làm cả nhà đều hài lòng. Lại còn thỉnh thoảng thốt lên mấy câu tiếng Anh và bây giờ còn hát được bài A,B,C song… Tóm lại với mình thế là hài lòng và yên tâm. Mình cũng sống trong Ciputra nên mình cho rằng đây là sự lựa chọn số 1 cho bé nhà mình.

BOKBIN:

Mình đã cho con học nửa học kì lớp 1 tại đây vì quá choáng ngợp trước cơ sở vật chất hiện đại. Trong mấy tháng đó thì trải qua rất nhiều thất vọng và bức xúc, đành chuyển con ra trường công lập. Thầy cô tiếng Anh quá tệ, nửa kì không dậy được gì ra hồn. Ở lớp chỉ xem phim là chính. Đi họp phụ huynh, thầy tiếng Anh cứ rúm ró vào 1 góc không trả lời câu hỏi của phụ huynh.

Đi xe trường con bị đánh, bị cướp tiền thường xuyên. Lớp có 13 học sinh với những đứa trẻ có bố đánh thường xuyên trở nên cục cằn thô lỗ. Hết kì 1 mình chuyển trường ngay, con bị học đuối so với các bạn và tâm lý bất ổn. Giờ con mình học lớp 3, ngoan và học tốt cả tiếng Anh và tiếng Việt. Tâm lý và đạo đức đều ổn hơn trước rất nhiều. Hai mẹ con thỉnh thoảng nhắc lại thời gian kinh hoàng đã trải qua tại Hanoi Academy.

(Thông tin, hình ảnh tham khảo trên website trường.
Nhận xét của phụ huynh tham khảo trên Webtretho)