Mầm non Hà Nội Osaki Montessori (Ba Đình, Hà Nội)

Trường mầm non Hà Nội Osaki Montessori nuôi dưỡng sự phát triển tiềm năng cho trẻ bằng tinh thần ” Yêu thương và tự do”.Trường mầm non Hà Nội Osaki Montessori - quận Ba Đình - Hà Nội (Ảnh: FB trường)

Địa chỉ: Số 11 Ngõ 455 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội
Điện thoại: 0243 244 4894 – 0983483468
Websitehttp://www.osaki.edu.vn/
FacebookHanoi Osaki Montessori – 455 Kim Mã

Phòng học

Tất cả không gian lớp học ở Hà Nội Osaki Montessori đều được thiết kế dựa trên tinh thần Montessori. Lớp học là môi trường có tính kích thích nhu cầu nội tại của từng đứa trẻ. Với những bộ giáo cụ chuyên biệt hóa và nhiều hoạt động khác nhau, trẻ sẽ được hướng dẫn thực hành độc lập. Cơ sở vật chất trường mầm non Hà Nội Osaki Montessori, quận Ba Đình, Hà Nội (Ảnh: website trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Hà Nội Osaki Montessori, quận Ba Đình, Hà Nội (Ảnh: website trường)

Không gian ngoài trời

Mầm non Hà Nội Osaki Montessori có một không gian khá lí tưởng với tổng diện tích đất 350m2. Trong đó phần không gian ngoài trời là  200m2. Tại đây có: bãi cỏ tự nhiên, khu làm vườn, đường chạy, hố cát, nhà cầu trượt, vườn hoa, góc đọc sách, thư giãn…

1. Phí đảm bảo: 5. 000 000đ

2. Phí nhp hc (Phí ghi danh): 2.000 000đ

3. Phí cơ sở vật chất, đồ dùng, đồ chơi, học phẩm: 3 000 000đ

4. Học phí: 5 500 000đ/tháng

5. Tin ăn: 60.000đ/ngày

6. Phí đồng phục: 480 000đ/ 2 bộ

7. Phí hoạt động dã ngoại và tổ chức sự kiện: 2 300 000đ/năm

8. Chính sách tăng, giảm học phí

• Học phí đóng theo nửa năm /cả năm sẽ được chiết khấu theo mức tăng dần 3% / 6%.
  • Đối với những gia đình có trẻ thứ hai (là anh, chị em ruột) theo học tại trường, học phí cho bé thứ hai sẽ được giảm 10 %/tháng cho thời gian anh (chị) của bé vẫn học ở trường.

Trường mầm non Hà Nội Osaki Montessori á dụng phương pháp Montessori với chương trình song Ngữ. Trẻ được phát triển toàn diện cả 5 lĩnh vực:

• Kỹ năng sống
  • Cảm quan
  • Toán học
  • Ngôn ngữ
  • Nghệ thuật, văn hóa và vận động thể chất

Năm 2018:

Le Hong Luyen:

Lớp học thân thiện. Cô giáo nhiệt tình, yêu trẻ. Nhưng trường quy định phụ huynh không được xem camera tháng đầu gửi con. Nên nhớ con lắm.

Năm 2016:

Lê Vân Thuỷ:

Một ngôi trường từ giáo viên, bác nấu bếp, 2 bác chủ trường đều rất tâm huyết và yêu trẻ, tôn trọng trẻ. Đến với trường bạn Gấu gần như là 1 trường hợp đặc biệt và khó với những hệ lụy nuông chiều từ trường mầm non cũ. Nhưng chỉ sau 2 tháng theo học, con đã có những tiến bộ rõ rệt, phát triển đồng đều và vượt trội. Gần 1 năm theo học trường, bạn Gấu đã có những trải nghiệm và tham gia vào những lớp học, những hoạt động, event vô cùng lý thú và hấp dẫn.

Nguyễn Thanh Huyền:

Mình đã cho con học tại Hà Nội Osaki Montessori được 3 tháng rồi. Môi trường tốt. Có sân chơi ngoài trời. Cô giáo đều chan hoà và yêu thương trẻ. Nên con mình rất thích đi học, đến trường là thôi ko muốn về nữa. Đặc biệt, con mình đang được các cô xây dựng tính độc lập rất tốt. Mới 15 tháng nhưng đã tự biết cất đồ, lấy đồ. Nghe bài hát tiếng Anh thì chỉ vào các bộ phận cơ thể hay lắm.

Đặc điểm tốt của trường là có cô giáo người Phillipine tiếp xúc và nói chuyện với các con bằng tiếng Anh cả ngày. Chứ không theo tiếng như các trường mình biết khác. Mình thấy hoàn toàn yên tâm khi gửi con tại đây.

Vân Anh Vũ:

Một ngôi trường mà dù xa nhà 5km nhưng mình vẫn quyết tâm cho con theo học. Trường rộng rãi, sạch sẽ, thoáng mát, có sân ngoài trời. Giáo viên nhiệt tình, tâm huyết, chu đáo. Phương pháp dạy theo đúng nghĩa để trẻ phát triển tự nhiên nhưng vẫn có kỷ luật, nguyên tắc. Con mình 15m, theo học được 3m nhưng đã biết làm rất nhiều thứ rồi.

(Thông tin, hình ảnh tham khảo trên FB, website trường.
Nhận xét của phụ huynh tham khảo trên FB trường)