Mầm non Colourful House (Hà Nội)

Trường mầm non Colourful House – Ngôi nhà sắc màu hiện có 2 cơ sở tại các quận Đống Đa và Tây Hồ, Hà Nội.Logo trường mầm non Colourful House tại quận Ba Đình, Đống Đa, Tây Hồ, Hà Nội (Ảnh: website trường)

Địa chỉ :

• CS1: Số 59 phố Trung Liệt, phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội
  • CS2: Số 278 Thụy Khuê, phường Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội (Tòa nhà KINH BẮC , gần ngã tư Văn Cao – Liễu Giai)

Hotline: 0982061130
Điện thoại: 02432171961 – 02432444807
Email: chmontessori.tk@gmail.com
Websitewww.colourfulhouse.vn
Facebook: Colourful House KindergartenColourful House Montessori Preschool

Trường mầm non Colourful House trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại nhất cho lớp học, trường học:

• Phòng học rộng 70 m2 tràn ngập ánh sáng, trang bị đầy đủ giáo cụ Montessori
  • Đồ chơi thông minh, sàn gỗ thân thiện, hệ thống điều hòa 2 chiều, giường ngủ sạch sẽ, hệ thống camera
  • 1 thư viện, 1 phòng thể chất kết hợp học năng khiếu
  • 1 sân chơi ngoài trời có mái tại sân thượng giúp trẻ có không gian để tắm nắng. Ngoài ra tại đây còn có chỗ đặt một bể bơi phao phục vụ hoạt động “bơi lội” của các bạn nhà trẻ vào mùa hè.
  • Xưởng nghệ thuật với đầy đủ nguyên vật liệu để trẻ thoả sức sáng tạo với trí tưởng tượng của mình.
  • Thực phẩm sạch từ trang trại CH farm của trường.

Cơ sở vật chất trường mầm non Colourful House tại quận Ba Đình, Đống Đa, Tây Hồ, Hà Nội (Ảnh: Webtretho)Cơ sở vật chất trường mầm non Colourful House tại quận Ba Đình, Đống Đa, Tây Hồ, Hà Nội (Ảnh: Webtretho)

1. Phí ghi danh: 1.000.000 đồng

2. Phí xây dựng: 1.000.000 đồng

3. Học phí: 3.000.000 đồng/tháng

4. Tiền ăn: 45.000 đồng/ngày.

Trường mầm non Colourful House triển khai chương trình học Montessori giúp em bé phát triển toàn diện.

• Chương trình Tiếng Anh mỗi ngày với giáo viên Anh Ngữ Việt Nam và bản ngữ đến từ trung tâm uy tín Apollo
  • Chương trình cảm thụ âm nhạc đến từ Cremusic
  • Đầy đủ các môn năng khiếu đã có trong chương trình học.
  • Tham quan dã ngoại thường xuyên

Nhận xét, đánh giá của phụ huynh về trường mầm non Colourful House tại Hà Nội (Ảnh: Webtretho)

Nhận xét, đánh giá của phụ huynh về trường mầm non Colourful House tại Hà Nội (Ảnh: FB trường)Nhận xét, đánh giá của phụ huynh về trường mầm non Colourful House tại Hà Nội (Ảnh: FB trường)

(Thông tin, hình ảnh tham khảo trên website, FB trường.
Nhận xét của phụ huynh tham khảo trên FB trường, Webtretho)