Mầm non Cầu Vồng Nhỏ – Little Rainbow (Hoàng Mai, Hà Nội)

Trường mầm non Cầu Vồng Nhỏ – Little Rainbow theo đuổi mục tiêu chú trọng giáo dục nhân cách cho trẻ.Logo trường mầm non Cầu Vồng Nhỏ - Little Rainbow tại quận Hoàng Mai, Hà Nội (Ảnh: FB trường)

Địa chỉ: Ô số 14, TT 1A, Khu ĐTM Tây Nam Hồ Linh Đàm, P.Hoàng Liệt, Q.Hoàng Mai, HN
Hotline: 0984819866 (Mrs.Chinh)
FanpageLittle Rainbow
FacebookMN Cầu Vồng Nhỏ

Trường mầm non Cầu Vồng Nhỏ – Little Rainbow nằm trong khuôn viên khu đô thị Tây Nam Linh Đàm. Trường có cảnh quan hiện đại, thoáng rộng. Sân chơi ngoài trời được thiết kế riêng cho các con vận động trước và sau mỗi giờ học. Tất cả các phòng học đều tràn ngập ánh sáng tự nhiên, trang bị đồ dùng thiết yếu.Cơ sở vật chất trường mầm non Cầu Vồng Nhỏ - Little Rainbow tại quận Hoàng Mai, Hà Nội (Ảnh: chochungcu.com)Cơ sở vật chất trường mầm non Cầu Vồng Nhỏ - Little Rainbow tại quận Hoàng Mai, Hà Nội (Ảnh: chochungcu.com)

Học phí trường mầm non Cầu Vồng Nhỏ - Little Rainbow tại quận Hoàng Mai, Hà Nội (Ảnh: chochungcu.com)Học phí trường mầm non Cầu Vồng Nhỏ - Little Rainbow tại quận Hoàng Mai, Hà Nội (Ảnh: chochungcu.com)

Trường mầm non Cầu Vồng Nhỏ – Little Rainbow:

– Lấy việc giáo dục Đạo đức, Lễ nghĩa làm nền tảng. Từ đó kết hợp sáng tạo với các phương pháp giáo dục hiện đại. Mục tiêu: để các bé được phát triển toàn diện về NHÂN CÁCH – TRÍ TUỆ – KỸ NĂNG.

– Phát hiện và nuôi dưỡng tài năng trẻ với chương trình giáo dục thực nghiệm, môi trường học tập song ngữ. Bên cạnh đó là hệ thống các câu lạc bộ ứng dụng học thuyết “8 loại hình trí thông minh”

– Ứng dụng các khu vực chức năng cùng hệ thống các phòng học đa năng với nhiều góc hoạt động để các bé được phát triển toàn diện theo từng độ tuổi.

– Chương trình học tiếng Anh cả tuần với 50% giáo viên bản địa và 50% giáo viên Việt Nam

– Trẻ tham gia sinh hoạt các câu lạc bộ: Mỹ thuật, Võ thuật, Nghệ sỹ nhí, Yoga Kids, Thực hành và phát triển kỹ năng sống…

Nhận xét, đánh giá của phụ huynh về trường mầm non Cầu Vồng Nhỏ - Little Rainbow tại quận Hoàng Mai, Hà Nội (Ảnh: FB trường)

(Thông tin, hình ảnh tham khảo trên FB trường, chochungcu.com.
Nhận xét của phụ huynh tham khảo trên FB trường)