Mầm non Bông Gạo Steiner (Nam Từ Liêm, Hà Nội)

Trường Mầm non Bông Gạo Steiner được truyền cảm hứng từ triết lý giáo dục Steiner, nuôi dưỡng tâm hồn trẻ, tạo nền tảng cho việc học tập của các em bằng niềm hứng thú bất tận với thế giới xung quanh.

Logo trường mầm non Bông Gạo Steiner, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội (Ảnh: FB trường)

Địa chỉ: Số 10 – BT1A – Cao Xuân Huy – Mỹ Đình 2 – Nam Từ Liêm
FacebookBông Gạo Steiner – Inspired School

Trường mầm non Bông Gạo Steiner có:

• Không gian xung quanh yên tĩnh, rợp bóng cây xanh.
  • Sân chơi trong nhà với khu vực vận động, chơi cát, trồng cây
  • Vườn hoa ngoài trời trong khu đô thị là nơi các em đi dạo buổi sáng hàng ngày.
  • Các lớp học nhiều cửa sổ, thoáng mát với ánh sáng tự nhiên.
  • Tất cả đồ dùng trong lớp học đều được làm từ các nguyên liệu tự nhiên như gỗ, mây tre…
  • Đồ chơi trong lớp học được thiết kế với tinh thần Steiner: nguyên vật liệu tự nhiên và được giáo viên tự làmCơ sở vật chất trường mầm non Bông Gạo Steiner, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Bông Gạo Steiner, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Bông Gạo Steiner, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội (Ảnh: FB trường)

• 4.880.000 VNĐ/ tháng đối với lớp 18 tháng – dưới 3 tuổi
  • 4.580.000 VNĐ/ tháng đối với lớp 3 – 6 tuổi
  • Lưu ý: Trường hợp nhập học vào giữa tháng (từ ngày 15 trở đi), học phí được tính theo số ngày thực tế đi học trong tháng đó

Với triết lý giáo dục Steiner,phương pháp giáo dục tại trường mầm non Bông Gạo Steiner xuất phát từ mong muốn giúp trẻ nâng cao khả năng nhận thức và trách nhiệm của mình trong cuộc sống ngay từ lứa tuổi mầm non. Hình thức các lớp trộn độ tuổi là cách để các trẻ lớn có trách nhiệm chăm sóc các em nhỏ, đồng thời các em nhỏ mô phỏng lại trẻ lớn các việc như rửa bát, giúp đỡ cô giáo hay chơi đùa, từ đó hình thành ý thức chăm sóc người khác.

Hoạt động của trẻ ở trường bao gồm đi dạo ngoài trời, nặn sáp song, làm bánh mỳ, đi làm vườn, trải nghiệm tiếng Anh với giáo viên nước ngoài (3 buổi/ tuần), làm việc nhà, dọn dẹp, kể chuyện, chơi tự do… Mỗi tháng trẻ sẽ có một buổi đi dã ngoại.

Nhận xét, đánh giá của phụ huynh về trường mầm non Bông Gạo Steiner tại quận Nam Từ Liêm, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Nhận xét, đánh giá của phụ huynh về trường mầm non Bông Gạo Steiner tại quận Nam Từ Liêm, Hà Nội (Ảnh: FB trường)

(Thông tin, hình ảnh tham khảo trên Kiddi.vn, FB trường.
Nhận xét của phụ huynh tham khảo trên FB trường)