Mầm non Bees’ Daycare (Cầu Giấy, Hà Nội)

Trường mầm non BEEs’ Daycare được xây dựng theo mô hình giáo dục mầm non dựa trên phương pháp Reggio Emilia.Logo trường mầm non Bees' Daycare, quận Cầu Giấy, Hà Nội (Ảnh: FB trường)

Cơ sở 1:
Địa chỉ: Số 24 ngõ 124 Hoàng Ngân, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Cơ sở 2:
Địa chỉ: Nhà A5, ngõ 248 Hoàng Ngân (phía sau tòa 17T1 Hoàng Đạo Thúy)
Email: Beesdaycare@bees.edu.vn
Website: Bees.edu.vn

Mầm non Bees’ Daycare có 2 sân chơi rộng rãi, thoáng mát. Hệ thống phòng học, phòng chức năng được trang bị hiện đại, đáp ứng nhu cầu học tập. Trường có thư viện, phòng gym, phòng ballet – âm nhạc, phòng khoa học – dự án, khu nhà kính, phòng kiến trúc – xây dựng, khu nuôi động vật.Cơ sở vật chất trường mầm non Bees' Daycare, quận Cầu Giấy, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Bees' Daycare, quận Cầu Giấy, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Bees' Daycare, quận Cầu Giấy, Hà Nội (Ảnh: FB trường)

Không có thông tin chính thức về học phí trên website mầm non Bees’ Daycare. Theo Kiddi.vn, học phí của trường rơi vào khoảng 5.500.000 đồng – 6.650.000 đồng/tháng.

Chương trình học tại Bees’ Daycare được xây dựng để hỗ trợ bé phát triển trên các lĩnh vực:

• Thể chất
  • Các cơ vận động thô và tinh
  • Nhận thức và tư duy
  • Ngôn ngữ: Các bé từ 18 tháng tuổi trở lên sẽ được làm quen với môi trường song ngữ. Từ ba tuổi trở lên, bé có 30% thời lượng hoạt động hàng ngày để tương tác, học hỏi và vui chơi cùng các chuyên gia nước ngoài về song ngữ.
  • Tình cảm xã hội
  • Thẩm mỹ và cảm quan nghệ thuật

Nhận xét, đánh giá của phụ huynh

Năm 2017:

Thuỳ Linh:

Ngôi trường tuyệt vời. Sau khi 2 bé nhà mình đi học, mình thấy mọi tín hiệu tích cực từ con. Từ 1 cậu bé khóc tu tu trên sân khấu những ngày đầu đi học, con trưởng thành, tự tin, xung phong lên đứng hát 1 mình trên sân khấu trước những ánh đèn, líu lo tiếng Anh 1 cách tự nhiên và đầy hào hứng. Công chúa nhỏ của mình tiếp bước anh trai, hòa nhập thật tốt với môi trường, ngoan ngoãn say goodbye mẹ mỗi khi sang tay cô giáo, ôm chầm tạm biệt cô mỗi khi mẹ đón về, biết yêu thương và chia sẻ, yêu mầm non Bees’ Daycare, yêu các cô giáo mãi mãi 1 tình yêu như thế.

Năm 2014:

Xuxixu:

Về so sánh trường nào với trường nào thì cá nhân em từ đầu chọn Bees’ Daycare luôn chứ chưa chuyển trường bao giờ nên không biết nói thế nào. Nhưng một số lí do mình chọn Bees’ Daycare cho con. Đó là:

– Tin tưởng chị Giang – Hiệu trưởng của trường. Mình thấy chị là một hiệu trưởng có tâm và những điều chị làm đều là hướng tới điều tốt đẹp cho con trẻ. Chị rất thẳng thắn trao đổi và giúp các mẹ những những khó khăn khi các mẹ gặp phải. Điều quan trọng đối với mình đó là sự tin tưởng đối với chị và các cô giáo của trường. Sự kết nối đó không phải dễ để có. Nhưng vì tin tưởng nên đã cho bạn bé nhà mình đi học và vẫn tin vào sự lựa chọn của mình

– Hầu hết các hoạt động của trường mình thấy rất thực tế và các con trải nghiệm vui vẻ, không quá xa rời với cuộc sống hàng ngày của con. Ngoài ra các con tự do thể hiện cá tính của mình.

(Thông tin, hình ảnh tham khảo trên website, FB trường.
Nhận xét của phụ huynh tham khảo trên FB trường)