Mầm non Ban Mai Linh Đàm (Hoàng Mai, Hà Nội)

Trường mầm non Ban Mai Linh Đàm tại quận Hoàng Mai – HN chú trọng dạy tiếng Anh cho trẻ với 4 buổi/tuần.Logo trường mầm non Ban Mai Linh Đàm, quận Hoàng Mai, Hà Nội (Ảnh: FB trường)

Địa chỉ: Số 52 – BT4 – X2 mở rộng – Bắc Linh Đàm – quận Hoàng Mai – Hà Nội
FacebookBanmailinhdam Mamnon
FanpageTrường mầm non Ban Mai Linh Đàm

Mầm non Ban Mai Linh Đàm có không gian rộng rãi. Thiết kế phòng học thông thoáng, màu sắc bắt mắt. Các phòng đều được trang bị điều hòa, nóng lạnh, đồ chơi đầy đủ. Ngoài ra, trường còn phòng múa để học năng khiếu.

Cơ sở vật chất trường mầm non Ban Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội (Ảnh: chochungcu.com)Cơ sở vật chất trường mầm non Ban Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội (Ảnh: chochungcu.com)Cơ sở vật chất trường mầm non Ban Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội (Ảnh: chochungcu.com)

Học phí trường mầm non Ban Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội (Ảnh: chochungcu.com)

Mầm non Ban Mai Linh Đàm áp dụng phương pháp giáo dục vừa học vừa chơi kích thích tinh thần học hỏi, phát triển kĩ năng của trẻ. Nhà trường cũng chú trọng dạy trẻ làm quen với tiếng Anh. Thời lượng 4 tiết/tuần, có giáo viên bản ngữ giảng dạy. Ngoài ra, trẻ còn được học võ, học múa, tham gia các hoạt động dã ngoại định kỳ.

Nhận xét, đánh giá của phụ huynh về trường mầm non Ban Mai Linh Đàm, quận Hoàng Mai, Hà Nội (Ảnh: FB trường)

(Thông tin, hình ảnh tham khảo trên website chochungcu.com.
Nhận xét của phụ huynh tham khảo trên FB trường)