Mầm non Baby House Montessori (Thanh Xuân, Hà Nội)

Trường mầm non Baby House Montessori có đội ngũ giáo viên Montessori quốc tế do tổ chức Montessori Institule of America của Mỹ đào tạo và cấp bằng.

Logo trường mầm non Baby House Montessori tại quận Thanh Xuân, Hà Nội (Ảnh: FB trường)

Địa chỉ: Tầng 1 Tòa D Imperia Garden – 143 Nguyễn Tuân – Thanh Xuân – Hà Nội
Email: babymon.edu@gmail.com
FacebookBaby House Montessori PreSchool
Websitebabymon.edu.vn

Trường mầm non Baby House Montessori có cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ.

• Đồ dùng học tập là trọn bộ giáo cụ Montessori chuẩn quốc tế
  • Không gian lớp học rộng rãi, thoáng mát, trang trí bắt mắt tạo sự thích thú cho bé
  • Hệ thống các phòng chức năng: múa, nhạc, gym, yoga được đầu tư bài bản phù hợp với độ tuổi
  • Nhà vệ sinh, bồn rửa tay được thiết kế riêng cho các bé
  • Mỗi trẻ có 1 giường nghỉ trưa riêng biệt
  • Tổ hợp khu vui chơi liên hoàn nhập khẩu nguyên khối Baby Land trong nhàCơ sở vật chất trường mầm non Baby House Montessori tại quận Thanh Xuân, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Baby House Montessori tại quận Thanh Xuân, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Baby House Montessori tại quận Thanh Xuân, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Baby House Montessori tại quận Thanh Xuân, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Baby House Montessori tại quận Thanh Xuân, Hà Nội (Ảnh: FB trường)

Học phí trường mầm non Baby House Montessori tại quận Thanh Xuân, Hà Nội (Ảnh: website trường)

Lưu ý:

• Định kì 1 năm, nếu có tăng học phí, tăng tối thiểu là 5%/năm.
  • Học phí được thu theo từng quý được giảm 1%.
  • Đóng theo nửa năm phụ huynh sẽ được giảm 3%
  • Nếu đóng theo năm phụ huynh sẽ được giảm 6% học phí của năm học đó.
  • Học phí đã bao gồm phí tham quan dã ngoại, tiếng anh với giáo viên bản ngữ và 3 môn năng khiếu cho bé.

Các khoản nộp khác

1. Phí nhập học: 5.000.000 VND/ trẻ

• Chỉ đóng một lần duy nhất trong quá trình trẻ học tại trường
  • không hoàn trả trong bất kỳ trường hợp nào.

2. Phí cơ sở vật chất – Học phẩm: 6.000.000 VND/ năm

• Phí cơ sở vật chất được thu theo từng năm học và được thu cùng học phí của năm đó.
  • Học sinh nhập học trong năm, học phí cơ sở vật chất sẽ tính từ tháng nhập học đến hết năm học đó.

3. Phí đồ dùng cá nhân: 2.000.000 VND/ trẻ

• Bao gồm phí đồng phục, balo, chăn ga, gối, đệm, cốc, bát, khăn mặt, túi đựng đồ bẩn…đặt làm riêng cho từng trẻ (mỗi đồ dùng 01 bộ).
  • Chỉ hoàn trả lại chăn, gối khi học sinh nghỉ học. Trường hợp phụ huynh không nhận lại chăn gối, nhà trường sẽ để lại phục vụ cho các chương trình từ thiện.

4. Phí đón muộn:

• Thời gian quy định đón trẻ từ 16h30 đến 17h30. Trong trường hợp gia đình có việc bận đột xuất, tắc đường… Nhà trường sẽ quản lí học sinh đến 18h00. Sau giờ trên Phụ huynh vui lòng đóng thêm phí đón muộn:
  • Từ 18:00 – 19:00: 50.000 VND/01 lần
  • Sau 19:00: 100.000 VND/01 lần

5. Tiền ăn: 65.000 VND/ngày (đối với trẻ học cả ngày)

• Được tính theo các ngày trong tháng.
  • Nộp cùng với thời gian quy định học phí.
  • Hoàn trả tiền ăn khi Phụ huynh báo nghỉ học trước 15h00 ngày hôm trước.
  • Tiền ăn của trẻ sẽ được hoàn trả vào đầu tháng sau nếu nhà trường không sử dụng hết.

Mầm non BaBy House Montessori cung cấp chương trình giáo dục cho trẻ em dựa trên phương pháp và chương trình Montessori. Trường chú trọng phát triển:

• Kỹ năng giác quan
  • Toán
  • Phát triển ngôn ngữ
  • Phát triển IQ và EQ
  • Khám phá khoa học
  • Giáo dục thể chất
  • Nghệ thuật

Mỗi lớp 3-5 cô phụ trách, tối đa 10-15 trẻ. Cụ thể: 1 cô giáo Montessori, 1 cô giáo tiếng Anh, 1 cô giáo mầm non.

Trẻ được trải nghiệm 7 môn năng khiếu Võ, Vẽ, Múa, Đàn – cảm thụ âm nhạc, Yoga, Kỹ năng sống, Tạo hình.

Với môn Tiếng Anh: Trẻ học tất cả các buổi chiều trong tuần, học với người bản ngữ.

Ngoài ra, còn có chương trình Kĩ năng sống: trang bị cho bé kĩ năng sinh tồn, giao tiếp.

Hoạt động ngoại khoá ở trường:

• Tham quan dã ngoại : 2 lần/ tháng
  • Tiệc Buffet : 2 lần/ tháng