Mầm non B2B – Back to Basics (Hoàng Mai, Hà Nội)

Trường mầm non B2B – Back to Basics được thành lập dựa trên tâm huyết của chị Lê Mai Hương (Giáo viên Montessori 3-6 Tốt nghiệp Học Viện Maria Montessori Anh Quốc) và các cô giáo trong trường.Logo trường mầm non B2B - Back to Basics, quận Hoàng Mai, Hà Nội (Ảnh: FB trường)

Địa chỉ: Số 15 Khu Biệt thự 4 Bán đảo Linh Đàm Hoàng Liệt – Hoàng Mai- Hà Nội
Điện thoại: 098 805 11 11
FacebookB2B-Back To Basics Montessori Education

Trường mầm non B2B – Back to Basics nằm trong khu biệt thự, rộng 274m2, bên hồ Linh Đàm, với địa thế hết sức thanh bình, yên tĩnh. Xung quanh và trong trường được trồng rất nhiều cây xanh, là điều kiện lý tưởng để nuôi dưỡng tâm hồn con trẻ. Toàn bộ đồ dùng, học liệu trong trường được làm từ các vật liệu gỗ, tre trúc thân thiện với môi trường. Thực phẩm, nước rửa tay, rửa bát, lau nhà… là sản phẩm hữu cơ.Cơ sở vật chất trường mầm non B2B - Back to Basics, quận Hoàng Mai, Hà Nội (Ảnh: FB trường) Cơ sở vật chất trường mầm non B2B - Back to Basics, quận Hoàng Mai, Hà Nội (Ảnh: FB trường) Cơ sở vật chất trường mầm non B2B - Back to Basics, quận Hoàng Mai, Hà Nội (Ảnh: FB trường) Cơ sở vật chất trường mầm non B2B - Back to Basics, quận Hoàng Mai, Hà Nội (Ảnh: FB trường) Cơ sở vật chất trường mầm non B2B - Back to Basics, quận Hoàng Mai, Hà Nội (Ảnh: FB trường)

1. Phí ghi danh: 3 triệu đồng
  2. Phí cơ sở vật chất: 4,8 triệu đồng/năm
  3. Phí học liệu: 3,6 triệu đồng/năm
  4. Học phí: 5,8 triệu đồng
  5. Tiền ăn: 60.000 đồng/ngày
  6. Phí trả trẻ muộn:
  • Sau 17:30 là 100.000/30 phút;
  • Sau 18h là 200.000/30 phút

Trường đào tạo theo phương pháp Montessori, lấy trẻ làm trung tâm và phát triển cá tính riêng cho từng bạn.

Trường mầm non B2B – Back to Basics giáo dục trẻ theo phương pháp Montessori. Hàng ngày, trẻ được thực hành rất nhiều hoạt động liên quan tới các kỹ năng sống cơ bản: nhặt rau, nấu ăn, dọn bàn ăn, vệ sinh sau khi ăn, vận động thể chất, ngủ giữa thiên nhiên, đọc sách… Mầm non B2B chú trọng dạy trẻ Học ăn – Học nói – Học gói – Học mở.

Năm 2017:

Tu Bui:

Ngôi nhà thứ 2 của các con mình!!! Yêu lắm ý!

Đỗ Uyên Phương Tú:

Đã vào đây rồi thì chả muốn đi. Yêu ơi là yêu!

(Thông tin, hình ảnh tham khảo trên FB trường.
Nhận xét của phụ huynh tham khảo trên  FB trường)