Mầm non Aplus – Lâu đài xanh của bé (Hà Nội)

Trường mầm non Aplus hiện có 2 cơ sở tại quận Cầu Giấy và quận Long Biên.Logo trường mầm non Aplus, quận Cầu Giấy, quận Long Biên - Hà Nội (Ảnh: website trường)

Địa chỉ:
Cơ sở 1: A14, lô A D6- Phường Dịch vọng – Cầu Giấy- Hà Nội
Hotline: 098 8063775
Email: mamnonaplus@gmail.com
Cơ sở 2: Số 89 phố Hoa Lâm – Long Biên – Hà Nội
Email: mnlaudaixanh@longbien.edu.vn
Websitehttp://aplus.vn/

Trường mầm non Aplus – Lâu đài xanh của bé có xây dựng cơ sở vật chất cùng với trang thiết bị hiện đại, thân thiện và phù hợp với trẻ.Cơ sở vật chất trường mầm non Aplus, quận Cầu Giấy, quận Long Biên, Hà Nội (Ảnh: website trường)• Khu vui chơi trong nhà, ngoài trời đa dạng bao gồm: Khu sân cỏ nhân tạo – cây xanh, đu quay, nhà bóng liên hoàn , cầu trượt và các thiết bị cho trò chơi vận động, sáng tạo.Cơ sở vật chất trường mầm non Aplus, quận Cầu Giấy, quận Long Biên, Hà Nội (Ảnh: website trường)• Các phòng lớp học được trang bị hệ thống: camera quan sát, điều hòa và đồ chơi trí tuệ.Cơ sở vật chất trường mầm non Aplus, quận Cầu Giấy, quận Long Biên, Hà Nội (Ảnh: website trường)• Phòng năng khiếu, phòng hoạt động… có đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ cho chương trình hằng ngày của bé. Cơ sở vật chất trường mầm non Aplus, quận Cầu Giấy, quận Long Biên, Hà Nội (Ảnh: website trường)• Phòng ăn, nhà bếp rộng rãi, sạch sẽ đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.Cơ sở vật chất trường mầm non Aplus, quận Cầu Giấy, quận Long Biên, Hà Nội (Ảnh: website trường)• Phòng y tế có nhân viên thường xuyên kiểm tra hằng tuần và khám sức khỏe định kỳ cho bé.Cơ sở vật chất trường mầm non Aplus, quận Cầu Giấy, quận Long Biên, Hà Nội (Ảnh: website trường)

Học phí trường mầm non Aplus tại quận Cầu Giấy, quận Long Biên, Hà Nội (Ảnh: website trường)Học phí trường mầm non Aplus tại quận Cầu Giấy, quận Long Biên, Hà Nội (Ảnh: website trường)Học phí trường mầm non Aplus tại quận Cầu Giấy, quận Long Biên, Hà Nội (Ảnh: website trường)Học phí trường mầm non Aplus tại quận Cầu Giấy, quận Long Biên, Hà Nội (Ảnh: website trường)

Mầm non Aplus giảng dạy theo khung chương trình của BGD – ĐT kết hợp với các phương pháp tiên tiến trên thế giới. Trẻ được học các môn năng khiếu như âm nhạc, hội họa, múa, kĩ năng sống, tiếng Anh và võ thuật. Nhà trường thường xuyên có phương pháp kiểm tra và phát hiện hướng cho trẻ học các môn ngoại khóa để phát triển năng khiếu.

Năm 2010:

Nhimyeu_2008:

Bé nhà tớ 18 tháng đang học ở trường mầm non Aplus đây. Nhận xét chung là rất thích. Các cô giáo đều nhỏ tuổi hơn mình (mình sn 83) nên dễ nói chuyện. Lúc nào cũng thấy các cô cười. Mỗi tội: xa nhà quá. Nhà tớ ở Trương Định mà cho con lên tận đấy học. Tớ đang nản dần đây. Đang cố gắng tìm kiếm trường gần nhà cho con.

Hiện tại lớp con mình đang tuyển cháu đấy, mới có 3 cháu – 2 cô chăm. Học phí 1.200.000 đ/1 tháng. Ăn + uống sữa trường: 660.000 đ (cụ thể là 25.000 đ/ 1 ngày/ 3 bữa chính + 2 bữa phụ, còn lại là tiền sữa, uống sữa Nestle gấu). 1.200.000 đ/1 năm (đóng vào tháng đầu tiên gửi con).

japanngoclan:

Mình trước khi cho con đi công lập có cho con đi tư thục 1 thời gian ngắn cho quen. Mình ấn tượng rất tốt với trường mầm non Aplus ở đường Cốm vòng. Học phí vừa phải. Trường tư nhưng có không gian thoáng đẹp, đồ chơi đủ, phòng ốc sạch sẽ.

mebiteo:

Hồi con mình 15 tháng, nhà mình thì ngay gần mầm non Aplus nghĩ bụng đến xin học ở đây để bà đón về gần. Sang xin học mình có nói tuổi con và nói rằng con nhà mình ngoan nhưng mỗi tội chưa biết đi. Nhưng thấy trường bảo nhận từ 12 tháng nên mình nghĩ sẽ nhận bé. Nghe xong thế, mặt cô giáo khinh khỉnh bảo cháu chậm phát triển quá. Trường không nhận các bé như vậy. Trường nhận bé 12 tháng với điều kiện các bé phải biết đi. Ối dồi ôi, con mình chỉ chậm biết đi mà cô giáo nói như vậy có nghe được không????? Nếu là 1 người mẹ có tự ái không cơ chứ.

Năm 2009:

Me cua BongBop:

Mình cũng có con học mầm non  Aplus, lớp Hướng Dương.

Con học từ tháng 8-2008. Từ khi con đi học đến giờ mình thấy mọi vấn đề đều ok. Chưa phải phàn nàn 1 chút xíu nào. Lớp con mình luôn duy trì ở mức 5hs/1 cô. Mình nghĩ nếu so sánh về giá cả, nếu chênh lệch nhiều quá thì cũng nên nghĩ tí. Nhưng như học phí của trường so với nhiều nơi khác mình thấy ok lắm rồi.

Mình bằng lòng nhất ở đây là cơ sở vật chất của trường. Là kiểu nhà biệt thự nên rất thoáng và đầy ánh sáng. Còn ở nhiều nơi chỉ thuê được kiểu nhà ống, vừa cao vừa bí… Nói chung là mình rất dị ứng.

Còn mình thấy có 1 trường ở gần hồ Nghĩa Tân.

Trước cũng định cho con vào đấy nhưng vì trường ở gần hồ, lại sát ngay đường nên sợ mùa đông thì lạnh, mùa hè thì bụi nên thôi. Mình định cho con học mầm non Aplus đến 5 tuổi rồi lôi lên Việt Triều “tập dượt quân sự” tí trước khi đi “bộ đội” ở Tiểu học. À, mà như con nhiều nhà doạ cho đi học thì sợ khóc thét, chứ như con nhà mình thì… Về nhà con vẫn kể cả chuyện cô mắng khi con hư, cả chuyện cô yêu khi con ngoan… Hàng tháng con đều được đi dã ngoại.

Mình thấy con biết cũng nhiều thứ. Kể cả 1 lần đang xem ti vi, con thấy 1 chú ăn mặc hơi lôi thôi. Con bảo “mẹ ơi, chú ăn xin kìa”làm mẹ giật cả mình.

(Thông tin, hình ảnh tham khảo trên website trường.
Nhận xét của phụ huynh tham khảo trên Webtretho, Lamchame)