Học viện mầm non AMI (Cầu Giấy, Hà Nội)

Học viện Mầm non AMI đã nghiên cứu và đưa vào giảng dạy Học thuyết Trí Thông minh Đa dạng dành cho học sinh từ 0 – 6 tuổi.Logo Học viện mầm non AMI, quận Cầu Giấy, Hà Nội (Ảnh: website trường)

Địa chỉ: Biệt thự D15, Đường A2, Làng Quốc tế Thăng Long, Phường Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, HN
Điện thoại: (024) 3200 4056 | 0911 582 089
Email: hocvienami@gmail.com
Facebook: facebook.com/mamnondatritueAMI
Website: mamnonami.edu.vn | mamnondatritue.edu.vn | hocvienmamnonami.edu.vn

Học viện mầm non AMI có cơ sở vật chất tốt. Không gian thoáng rộng. Phòng học ngập tràn ánh sáng. Yếu tố thiên nhiên được nhà trường chú trọng.

Cơ sở vật chất Học viện mầm non AMI, quận Cầu Giấy, Hà Nội (Ảnh: website)

Cơ sở vật chất Học viện mầm non AMI, quận Cầu Giấy, Hà Nội (Ảnh: website)Cơ sở vật chất Học viện mầm non AMI, quận Cầu Giấy, Hà Nội (Ảnh: website)

1. Phí nhập học: 2 triệu đồng

2. Phí cơ sở vật chất: 3 triệu đồng/năm

3. Học phẩm: 2,5 triệu đồng/năm

4. Học phí:

• Lớp Baby AMI (trẻ 6-12 tháng tuổi): 6,5 triệu đồng/tháng
  • Hệ song ngữ (trẻ 4-6 tuổi): 5,2 triệu đồng/tháng (Tiếng Anh với giáo viên bản ngữ: 02 tiết/tuần; Chủ nhiệm lớp là cô giáo tiếng Anh người Việt)
  • Hệ Quốc tế (trẻ 4-6 tuổi): 7,5 triệu đồng/tháng (Giáo viên bản ngữ chủ nhiệm cả ngày)

5. Tiền ăn: 50.000 đồng/ngày

6. Đồng phục: 850.000 đồng

7. Phí trông muộn: 17h30-18h30: 80.000 đồng/tiếng

Học viện mầm non AMI đưa Học thuyết Đa trí thông minh của Nhà tâm lý học Howard Gardner vào chương trình học chính khóa. Trường coi đây là cơ sở giáo dục để xây dựng môi trường học tập kích hoạt 8 loại hình trí thông minh sẵn có trong mỗi đứa trẻ.

Nhận xét, đánh giá của phụ huynh

Năm 2018:

La Huyen Nga:

Một ngôi nhà tuyệt vời cho các con, ngôi trường mà luôn đặt tình yêu thương và sự tôn trọng lên hàng đầu trong việc nuôi dạy trẻ. Mẹ Tít Đức Kiên rất tiếc vì chuyển nhà mà phải chuyển trường cho con.

Năm 2017:

Nam Bui:

Một ngôi trường tuyệt vời! Hoàn toàn đúng như những gì tôi mong ước về một môi trường vui chơi, học tập cho các bé.

Nguyễn Hoài Giang:

Cháu đi học chưa được 1 tháng thì bị bạn đánh cắn đến 3 lần. Ở nhà 2 chị em vẫn đánh nhau cắn nhau nhưng mà cái mặt chưa đến nỗi nào như hôm nay. Má thì sưng, tay thì bị xước. CHẢ HIỂU CÁC CÔ TRÔNG KIỂU GÌ MÀ ĐỂ CHO 2 ĐỨA CẮN NHAU ĐẾN NỖI RÁCH CẢ MẶT. Một lớp thì có phải là 30—40 đứa trẻ con đâu mà không trông được. Bình thường cắn vào tay đã khó đây lại còn cắn nát cả mặt cả tay.

Năm 2016:

phuongrosy:

Ưu: Học phí vừa tầm, chương trình học cũng hay, lớp học sáng sủa (toàn bộ cửa kính trong hướng ra vườn)

Nhược: Cũng chỉ là 1 biệt thự, vì vậy sân chơi nhỏ.

Mèo Yêu:

Trường học với không gian rộng rãi, gần gũi với thiên nhiên. Bài học phong phú đa dạng. Các con được cô cho tự do khám phá theo nhiều chủ đề rất hấp dẫn. Đặc biệt mình thấy các cô rất dịu dàng, nhẹ nhàng với các con nên mẹ Vừng hoàn toàn yên tâm gửi gắm con cho trường.

(Thông tin, hình ảnh tham khảo trên website trường.
Nhận xét của phụ huynh tham khảo trên FB trường, Lamchame)