Trường mầm non quốc tế Superkids

Được thành lập vào năm 2006, trường mầm non quốc tế SuperKids hiện nay có 3 cơ sở tại Quận 3, Quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh và Quận Cầu Giấy – Hà Nội. Logo trường mầm non quốc tế Superkids tại Hà Nội và TP HCM (Ảnh: website trường)

Cơ sở 1:

Địa chỉ: 232/11 Võ Thị Sáu, Phường 7, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh.
: 028.3933.3683  – 028.3933.3682

Cơ sở 2:

Địa chỉ: 245/16 Hoàng Văn Thụ, Phường 1, Quận Tân Bình, Tp.HCM
Điện thoại: 028.3847.8338 – 028.3845.6662

Cơ sở 3:

Địa chỉ: Số 10, Lô 4D, Trung Yên 10, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 024.3200.6102

Websitehttp://superkids.edu.vn/

1. Cơ Sở 232/11 Võ Thị Sáu, Phường 7, Quận 3, TP. HCM

Cơ sở vật chất trường mầm non quốc tế Superkids tại Hà Nội và TP. HCM (Ảnh: website trường)Cơ sở vật chất trường mầm non quốc tế Superkids tại Hà Nội và TP. HCM (Ảnh: website trường)Cơ sở vật chất trường mầm non quốc tế Superkids tại Hà Nội và TP. HCM (Ảnh: website trường)Cơ sở vật chất trường mầm non quốc tế Superkids tại Hà Nội và TP. HCM (Ảnh: website trường)Cơ sở vật chất trường mầm non quốc tế Superkids tại Hà Nội và TP. HCM (Ảnh: website trường)2. Cơ Sở 245/16 Hoàng Văn Thụ, Phường 1, Quận Tân Bình, TP.HCM

3. Cơ Sở Số 10, Lô 4D, Trung Yên 10, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

• Lệ phí đăng ký nhập học (chỉ thu 1 lần cho 1 học sinh): 2.400.000 đồng
  • Phí cơ sở vật chất: 2.000.000/1 năm
  • Tiền ăn: 1.800.000 đồng/ tháng (đã bao gồm sữa Abbott hoặc Devondale)
  • Đồng phục: 310.000 đồng/ bộ
  • Học phí: 6.000.000/ tháng

Trong chương trình giáo dục của mầm non quốc tế SuperKids, bên cạnh phần nội dung chung cho mọi trẻ, còn tạo cơ hội cho mọi loại hình trí thông minh của trẻ bộc lộ và phát triển thông qua các loại hình hoạt động nâng cao đa dạng. Đó là theo thuyết trí thông minh đa diện của GS Howard Gardner.

Với chương trình tiếng Anh, tại mầm non quốc tế SuperKids, mỗi ngày trẻ sẽ được tương tác trực tiếp với 100% giáo viên bản xứ. Trường sử dụng giáo trình bản quyền từ Hoa Kỳ.

Song ngữ là một lợi thế của mầm non quốc tế SuperKids so với những trường hoàn toàn bằng tiếng Anh: cánh cửa đầu ra rộng mở hơn, bé có thể dễ dàng hòa nhập ở môi trường quốc tế, song ngữ hoặc công lập khi lên lớp 1.

Năm 2017:

Dinh Huyen Thu:

Anh bạn thân mình gửi 3 bé ở đây nên mình quyết định “theo chân”. Tonic rất thích và vui mỗi khi đến lớp, thế là quá đủ với gia đình mình!

Nga Trantt:

Mình thực sự cảm thấy rất yên tâm khi gửi bé con mình đến học ở mầm non quốc tế SuperKids. Đội ngũ giáo viên hết sức dễ thương, tận tình. Cơ sở vật chất tuy nhỏ nhưng mới và tiện nghi. Dù trường xa nhà nhưng mình vẫn đặt quyết tâm cho con học ở đây đến khi con vào lớp một!

Canh Nguyen:

Bé vào mẫu giáo năm 2008 khi vừa tròn 3 tuổi… từ ấy chiếc áo đồng phục cam thân thương theo con đến khi vào lớp 1. Không hào nhoáng, chỉ là vừa đủ tận tụy , yêu thương các con, thay Mẹ khi các con ở trường… Mẫu giáo chỉ cần có thế và SuperKids Pre-school đã làm tròn sứ mệnh của mình. Mãi yêu nơi này.

Năm 2016:

cafe_:

Trường OK lắm nhé các mẹ. Con mình học từ 23 tháng đến nay là 4 tuổi, cơ sở Hoàng Văn Thụ. Nếu công việc mình ko thay đổi, nhà ở không thay đổi, bé sẽ học ở đây hết mầm non.

Học phí + ăn + ngoài giờ tổng cộng con mình hiện khoảng 8,3tr/tháng – chát nhưng vợ chồng mình đồng ý vì rất mến các cô, môi trường hòa đồng, thân thiện… Thức ăn nói thật không phải ưu tiên số 1 của mình khi cho con đi học nên mình thấy cũng ok. Phiên phiến thôi vì trước con mình từng học 1 trường mới nổi ở Tân Phú nhưng bên đó chỉ có vẻ bề ngoài, vô học rồi mới biết rất tệ…

Ở đâu thì cũng phiên phiến thôi, ko có trường nào hoàn hảo 100% như mình mong đợi đâu. Mình thuộc dạng khó, đi cả mấy chục trường trước khi quyết định gửi con ấy. Chỗ nào cũng vậy, vô học rồi mới biết thực sự trong đó như thế nào nha. Mặc dù mình rất thích các trường cho con ăn thực phẩm sạch như MNYT, BOSG nhưng không nỡ chuyển con đi vì môi trường mầm non quốc tế SuperKids rất dễ thương.

(Thông tin, hình ảnh tham khảo trên website trường.
Nhận xét của phụ huynh tham khảo trên Webtretho, FB trường)