Trường mầm non Linh Linh (Cầu Giấy, Hà Nội)

Trường mầm non Linh Linh được thành lập và đi vào hoạt động từ tháng 4 năm 2004, với mục tiêu đào tạo “Trẻ đến trường là hạnh phúc, trẻ thỏa sức khám phá – sáng tạo”.

Địa chỉ: Số 36 – Ngõ 171 Nguyễn Ngọc Vũ – Trung Hoà – Cầu Giấy – Hà Nội
FacebookTrường mầm non Linh Linh

Trường mầm non Linh Linh sở hữu cơ sở vật chất khang trang, hiện đại.

• Trường có diện tích 400m2, sân chơi rộng 200m2
  • Mỗi phòng học đều có hệ thống điều hòa hai chiều giúp
  • Khối phòng nhóm trẻ, lớp mẫu giáo có sàn gỗ, cửa kính cách âm, khu vệ sinh được phân chia theo giới.
  • Khối phòng phục vụ cho học tập: phòng Montessori được trang bị đầy đủ các giáo cụ.
  • Phòng Art: Trẻ thỏa sức sáng tạo DIY, mỗi Bé có bộ giá vẽ riêng .
  • Sân chơi ngoài trời: có bể bóng, con sâu chu, bập bênh và các loại xe cho Trẻ chơi
  • Sân chơi phía sau: có bể cát trắng mịn, có các chậu cây cảnh xinh xắn để Trẻ được chăm sóc gần gũi với thiên nhiên.Cơ sở vật chất trường mầm non Linh Linh, quận Cầu Giấy, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Linh Linh, quận Cầu Giấy, Hà Nội (Ảnh: FB trường)

• Học phí trẻ từ 12 tháng -> 18 tháng: 1.800.000
  • Học phí trẻ từ 18 tháng -> 36 tháng: 1.600.000
  • Học phí trẻ từ 3 tuổi -> 6 tuổi: 1.500.000

Trường mầm non Linh Linh chắt lọc những gì phù hợp nhất với giáo dục mầm non Việt Nam từ các phương pháp giáo dục tiên tiến nhất hiện nayđể đưa vào giảng dạy như: Montessori, Glenn Doman, Reggio Emilia…

Từ năm 2018, các bé được tham gia bộ môn “KHOA HỌC DIỆU KỲ” – chương trình rèn luyện các kỹ năng cho trẻ mầm non DONGSIM HÀN QUỐC.

Nhận xét, đánh giá của phụ huynh về trường mầm non Linh Linh, quận Cầu Giấy, Hà Nội (Ảnh: FB trường)

(Thông tin tham khảo trên Kiddi.vn.
Hình ảnh, nhận xét của phụ huynh tham khảo trên FB trường)