Trường mầm non KLF Hanoi (Nam Từ Liêm, Hà Nội)

Trường mầm non KLF Hanoi được thành lập vào 1/10/2013 với tên gọi mầm non FLC và đổi tên như hiện nay vào 15/5/2015.

Logo trường mầm non KFL Hanoi tại quận Nam Từ Liêm, Hà Nội (Ảnh: FB trường)

Địa chỉ: Tầng 1 Tòa nhà FLC LandMark Tower, Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm – HN
Điện thoại: 0962554083 –  0962875250
FacebookKLF Hanoi Kindergarten

Trường mầm non KLF Hanoi hiện có 06 lớp học rộng rãi, thoáng sạch với đầy đủ trang thiết bị phục vụ nhu cầu học và chơi của các bé tại trường. Bên cạnh đó, trường còn có các phòng học năng khiếu, phòng thư viên, máy tính, phòng y tế… Hệ thống camera giúp phụ huynh có thể quan sát bé mọi lúc mọi nơi.

Cơ sở vật chất trường mầm non KFL Hanoi tại quận Nam Từ Liêm, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Cơ sở vật chất trường mầm non KFL Hanoi tại quận Nam Từ Liêm, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Cơ sở vật chất trường mầm non KFL Hanoi tại quận Nam Từ Liêm, Hà Nội (Ảnh: FB trường)

• Học phí cho bé 6th – 8th lớp nhà trẻ của trường là 2,8tr/ tháng.
  • Học phí tính từ thứ 2 – thứ 6, đã bao gồm phần học ngoại khóa: Kỹ năng sống, Võ, Vẽ, Tiếng Anh, đàn , múa.
  • Tiền ăn cho bé là 45.000 VND/ngày, gồm 5 bữa: sáng trưa chiều và 2 bữa sữa.

Tại trường mầm non KLF Hanoi, bé không chỉ được học và chơi trong các lớp học đảm bảo an toàn và đầy đủ về cơ sở vật chất, mà còn được rèn luyện các kỹ năng cần thiết cho sự phát triển toàn diện về trí tuệ, thể chất và tinh thần qua:

• các chương trình kỹ năng sống,
  • các hoạt động thăm quan dã ngoại hàng tháng,
  • các lớp năng khiếu,
  • lớp học tiếng Anh với chuyên gia người nước ngoài…

Nhận xét, đánh giá của phụ huynh về trường mầm non KFL Hanoi tại quận Nam Từ Liêm, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Nhận xét, đánh giá của phụ huynh về trường mầm non KFL Hanoi tại quận Nam Từ Liêm, Hà Nội (Ảnh: FB trường)

(Thông tin, hình ảnh, nhận xét của phụ huynh tham khảo trên FB trường)