Trường mầm non IKIDS (Hà Nội)

Trường mầm non Ikids hiện có 2 cơ sở tại quận Đống Đa và quận Thanh Xuân (Hà Nội).

Logo trường mầm non Ikids tại quận Đống Đa, Thanh Xuân, Hà Nội (Ảnh: FB trường)

Địa chỉ:

CS1: Số 10 ngõ 538 đường Láng, Phường Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
CS2: B33 Ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại:

CS1: 0243 2484849
CS2: 024 710 89889

Email: ikidspreschool.edu@gmail.com, ikidspreschool.campus2@gmail.com

FacebookIKIDS PRESCHOOL

Mầm non Ikids có một phòng học thiết kế theo phương pháp Montessori với đủ 5 góc hoạt động cho các lĩnh vực: Cảm giác (Sensorial), Thực hành cuộc sống (Practical life), Toán (Math), Ngôn ngữ (Language), Văn hóa (Culture). Đồ dùng học cụ trong mỗi góc được sắp xếp ngăn nắp, khoa học theo thứ tự từ đơn giản đến phức tạp. Các học cụ theo đúng kích cỡ chuẩn của học cụ Montessori.

Cơ sở vật chất trường mầm non Ikids tại quận Đống Đa, Thanh Xuân, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Ikids tại quận Đống Đa, Thanh Xuân, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Ikids tại quận Đống Đa, Thanh Xuân, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Ikids tại quận Đống Đa, Thanh Xuân, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Ikids tại quận Đống Đa, Thanh Xuân, Hà Nội (Ảnh: FB trường)

• Học phí: 3.150.000 đồng – 4.410.000 đồng
  • Phí ghi danh: 2,5 triệu đồng

Mầm non Ikids kết hợp hài hòa tinh hoa của chương trình giáo dục mầm non do Bộ GD&ĐT quy định và phương pháp Montessori.

Các bé được học trong phòng Montessori 2 lần/tuần với tỷ lệ 08 – 10 bé/buổi/45 phút. Mỗi một giờ học Montessori có 3 giáo viên hướng dẫn. Các giáo viên đóng vai trò trợ giúp khi bé cần và hướng dẫn riêng sẽ diễn ra trong quá trình trẻ thực hiện.

Mầm non Ikids xây dựng chương trình tiếng Anh song ngữ theo từng chủ điểm. Giáo trình được thiết kế đặc biệt hiệu quả, phù hợp với trẻ Việt Nam mới bắt đầu học Tiếng Anh. Bên cạnh đó là chương trình tiếng Anh GRAPESEED.

Ngoài ra, còn có:

• Chương trình cảm thụ âm nhạc – nghệ thuật – diễn xuất
  • Chương trình STEM – khám phá khoa học và trải nghiệm
  • Không gian Mỹ thuật sáng tạo ngoài trời
  • Hệ thống bài tập kích hoạt “Thông minh vận động” – GYM & YOGA.
  • Cùng nhiều chương trình giáo dục bổ trợ khác: xem phim, nấu ăn, ngày hội IKIDS’s OPEN DAY, dã ngoại ngoài trời…

Nhận xét, đánh giá của phụ huynh về trường mầm non Ikids tại quận Đống Đa, Thanh Xuân, Hà Nội (Ảnh: Webtretho)Nhận xét, đánh giá của phụ huynh về trường mầm non Ikids tại quận Đống Đa, Thanh Xuân, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Nhận xét, đánh giá của phụ huynh về trường mầm non Ikids tại quận Đống Đa, Thanh Xuân, Hà Nội (Ảnh: FB trường)

(Thông tin, hình ảnh tham khảo trên FB trường, Kiddi.vn.
Nhận xét của phụ huynh tham khảo trênFB trường, Webtretho)