Mầm non Vườn trẻ thơ – Kid’s Garden (Hà Nội)

Trường mầm non Vườn trẻ thơ – Kid’s Garden tin rằng những trải nghiệm và ký ức tuổi thơ sẽ tồn tại mãi mãi. Những gì trẻ học được ở tuổi ấu thơ sẽ là nền tảng cơ sở cho tương lai.

Logo trường mầm non Vườn Trẻ Thơ - Kid's Garden tại quận Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Hà Nội (Ảnh: FB trường)

Địa chỉ:
CS1: 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
CS2: Tầng 1A3 Chung cư 151 Nguyễn Đức Cảnh, Phường Tương Mai, Quận Hoàng Mai, HN
Điện thoại:
CS1: 0868 685 780
CS2: 098 581 74 65
CS1Kid’s Garden
CS2Kid’s Garden Preschool
Websitehttp://mamnonvuontretho.edu.vn

Mầm non Vườn trẻ thơ – Kid’s Garden có cơ sở vật chất rộng, thoáng mát, yên tĩnh, hiện đại đáp ứng được chuẩn mầm non chất lượng cao.

Không gian được thiết kế mở với các phòng học gắn liền nhưng thông với nhau. Trường còn có thư viện, máy tính, phòng hoạt động âm nhạc, múa… Các con tham gia vào các hoạt động khác nhau mà không bị gò bó trong một không gian kín cả ngày, tăng thêm khả năng hứng thú khi mỗi giờ học lại được chuyển đổi sang một không gian khác.

Cơ sở vật chất trường mầm non Vườn Trẻ Thơ - Kid's Garden tại quận Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Hà Nội (Ảnh: website trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Vườn Trẻ Thơ - Kid's Garden tại quận Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Hà Nội (Ảnh: website trường)

Độ tuổi

Tiền ăn

15- 23 tháng

2.000.000

24 – 36 tháng

1.800.000

3 – 5 tuổi

1.600.000

2. Đóng góp hàng năm

• Hỗ trợ xây dựng: 1.000.000đ/năm
  • Học phẩm: 100.000đ/tháng

3. Các dịch vụ hỗ trợ:

• Ăn tối: 15.000đ/ bữa
  • Ngày chủ nhật, ngày lễ: 150.000đ/ngày ( bao gồm cả ăn, uống sữa )
  • Học năng khiếu: Tiếng Anh, Múa, Võ , Vẽ, Kỹ năng sống – 30.000đ/buổi

Mầm non Vườn Trẻ Thơ – Kid’s Garden thực hiện chương trình học của Bộ GD&ĐT. Trường luôn tạo điều kiện cho các con đi ra ngoài hoạt động để các con:

• được mở rộng tầm nhìn,
  • mở rộng môi trường giao lưu,
  • có cơ hội giao lưu phát triển trong cộng đồng,
  • phát triển kỹ năng giao tiếp ngoài môi trường gia đình và trường học.

Bên cạnh đó, nhà trường luôn tổ chức các hoạt động biểu diễn khi có thể để các con thể hiện tài năng của mình và để luôn củng cố tính tự tin cho các con.

Hiện không có nhiều chia sẻ online của các phụ huynh về trường mầm non Vườn Trẻ Thơ – Kid’s Garden. CTH Edu sẽ cập nhật sớm nhất có thể.

(Thông tin, hình ảnh tham khảo trên FB, website trường)