Mầm non Thiên An (Hoàng Mai, Hà Nội)

Mầm non  Thiên An được thành lập từ năm 2011, là trường mầm non song ngữ, giúp trẻ phát triển Đức- Trí- Thể – Mỹ.Logo mầm non Thiên An, trường mầm non song ngữ tại quận Hoàng Mai, Hà Nội (Ảnh: website nhà trường)

Địa chỉ:
Cơ sở 1: Số 1 ngõ 52, phố Quan Nhân, Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 2: Số 12, BT3 X2, Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 0913.579.985 Ms Thúy – 0901.736.246 Ms Hà
Email: thienanpreschool@gmail.com
Websitehttp://mamnonthienan.edu.vn/

Với diện tích rộng hơn 300m,  các phòng học rộng rãi và thoáng mát, được trang bị đầy đủ về cơ sở vật chất như:

• sàn gỗ mát về mùa hè, ấm về mùa đông,
  • hệ thống điều hòa , quạt, đèn, loa, máy tính….
  • các trang thiết bị phục vụ cho việc dạy và học của giáo viên và học sinh.Trường mầm non Thiên An, quận Hoàng Mai, Hà Nội (Ảnh: website nhà trường)

Cơ sở vật chất trường mầm non Thiên An, mầm non song ngữ tại quận Hoàng Mai, Hà Nội (Ảnh: website nhà trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Thiên An, mầm non song ngữ tại quận Hoàng Mai, Hà Nội (Ảnh: website nhà trường)

Trong thông báo tuyển sinh năm học 2015-2016 trên website mầm non Thiên An,

Học phí:

• Lớp Nhà Trẻ (12 tháng tới 36 tháng): Mức thu học phí  2.200.000đ/ tháng
  • Lớp Mẫu Giáo (3-6 tuổi): Mức thu học phí 2.100.000đ/tháng

Tiền ăn: 40.000đ/ ngày bao gồm: Bữa sáng, Phụ sáng, Bữa trưa, Bữa chiều và bữa xế chiều.

Phí trông muộn: sau 18 giờ là 20.000 đồng/giờ.

Chương trình học

Chương trình học của mầm non Thiên An đảm bảo chuẩn của Bộ Giáo Dục Việt Nam về chương trình giáo dục dành cho trẻ mầm non.

Các bé sẽ được học Tiếng Anh với giáo viên là người bản ngữ, trợ giảng là người Việt Nam.

Ngoài ra, trường còn tập trung giảng dạy các kỹ năng sống, môn năng khiếu như đàn, hát, múa, vẽ…

Hàng tháng, có các hoạt động dã ngoại theo chủ đề giúp các bé học tập và trải nghiệm rèn luyện các kiến thức trong chương trình học.

Năm 2017:

Nga_Hoang_2989:

Nhóc nhà mình đi học từ tháng 8/2016 rồi. Trộm vía, thích đi học lắm mẹ nó ạ. Ăn ngủ tốt. Hồi mới vào, các cô cũng rất quan tâm để con quen bạn quen cô. Trưa không chịu ngủ đâu, cô còn cho ngủ trên bụng cô. Trước mình có cho nhóc học thử 1 tuần ở chỗ khác, cũng ở Linh Đàm. Nhưng nhìn camera xót qua, nghỉ luôn. Gửi ở đây mình cũng yên tâm.

Năm 2016:

dim2406:

Mình mới cho con học ở mầm non Thiên An 2 tháng nay. Lúc đầu đi học thì lo lắm vì con mới được 12 tháng. Trước khi đi học, bố mẹ phải làm tâm lý cho ông bà mãi, ông bà mới chịu cho con đi học. Đi học tìm trường đúng là gian nan. Tìm hoài thấy các trường na ná nhau. Nhưng đến khi tới mầm non Thiên An, được lên tận lớp xem CSVC, được xem camera mới yên tâm.

Con đi học nhớ mẹ khóc, các cô ôm con. Thấy thương cả con lẫn cô. Con thì khóc nhớ mẹ, cô thì không được ngủ bế con trên tay dỗ dành con. Đến bữa ăn cũng thấy tội cô vừa ôm con vừa ăn như cảnh con mọn. Được 1 tuần thì con trộm vía ngoan dần bớt khóc. Giờ thì yên tâm hẳn rồi các mẹ ạ.

Năm 2015:

xulicoi:

Con mình thì đi học được 1 năm rồi. Lúc đầu còn hay xem camera vì lo lắng. Nhưng một thời gian thấy con ngoan lên, ăn uống và tăng cân, về nhà líu lo bố mẹ cũng yên tâm. Chương trình học, thực đơn cô gửi hết trong sổ nhật ký. Bố mẹ đọc và ôn tập lại cho con. Giờ vợ chồng tớ đi công tác suốt nên bận chẳng có thời gian để chăm sóc con nhiều. May có các cô. Bố mẹ cày cuốc cũng yên tâm kiếm tiền mua bỉm mua sữa cho con.

inhhuong_nb:

Mình cho con học ở mầm non Thiên An rồi. Thấy con ngoan, ăn không chay long nhong nữa. Mà về nhà đọc one, two.. hát a, b, c rồi đọc thơ vanh vách. Ở nhà mỗi lần con ăn là cả nhà cùng chiến đấu. Đi khắp nhà mới lừa được 1 miếng. Sang trường ăn như con cun cút ý. Đến nỗi thứ 7 ở nhà mẹ không cho ăn được, lại mang sang trường cho các cô cho ăn.

Năm 2014:

benhimyeu12052011:

Con mình gửi ở mầm non Thiên An được hơn 1 năm rồi. Mình thấy rất ổn. Mô hình nhỏ nhưng các con thì chỉ như vậy là được. Chăm sóc và học tập là mình thấy okie. Mà trường có camera 24/24. Mình gửi xem được giờ ăn giờ ngủ của các con và cô làm gì cũng biết. Các con ở đây cũng được tham gia nhiều hoạt động, được chăm sóc tốt.