Mầm non Steamford Kids (Thanh Xuân, Hà Nội)

Trường mầm non song ngữ Steamford Kids hiện có 2 cơ sở tại Giáp Nhất và Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Trường theo đuổi mô hình giáo dục STEAM bản quyền Hoa Kỳ.

Logo trường mầm non song ngữ Steamford Kids tại quận Thanh Xuân, Hà Nội (Ảnh: FB trường)

Địa chỉ:

• CS1: Biệt thự 6A, Toà nhà Licogi 13, 164 Khuất Duy Tiến, Nhân Chính, Thanh Xuân, HN
  • CS2: Số 48 ngõ 213 Giáp Nhất, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 024 730 99396; Hotline: 08990 66299

Email: steamfordkids@gmail.com

FacebookSteamford Kids Preschool

Websitehttps://steamfordkids.com/

Trường mầm non song ngữ Steamford Kids sở hữu cơ sở vật chất hiện đại. Hệ thống phòng học đáp ứng yêu cầu dạy học và đặc thù của các lớp STEAM. Trường cũng có sân chơi nhỏ xinh ngoài trời.

Cơ sở vật chất trường mầm non song ngữ Steamford Kids tại quận Thanh Xuân, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Cơ sở vật chất trường mầm non song ngữ Steamford Kids tại quận Thanh Xuân, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Cơ sở vật chất trường mầm non song ngữ Steamford Kids tại quận Thanh Xuân, Hà Nội (Ảnh: FB trường)

• CS Khuất Duy Tiến: 3.400.000 đ – 5.900.000 đ
  • CS Giáp Nhất:  2.890.000 đ – 4.990.000 đ

1. Chương trình Giáo dục STEAM bản quyền Hoa Kỳ

Tại Mầm non Song ngữ Steamford Kids, phương pháp STEAM được ứng dụng kết hợp với bộ học cụ và tài liệu Jello. Bộ học cụ và tài liệu Jello được xây dựng và phát triển theo định hướng STEM + Arts dành cho lứa tuổi mầm non, đã áp dụng tại Hoa Kỳ, Hàn Quốc và được Việt – hóa để phù hợp với văn hóa của người Việt.

Chương trình giáo dục mầm non với 6 nội dung cơ bản: Thể chất, Ngôn ngữ, Toán, Khoa học, Âm nhạc, Tạo hình. Và nội dung đặc biệt Nhân cách theo chương trình Song Ngữ. Mỗi độ tuổi có 12 bộ học cụ tương ứng với 12 chủ đề của 12 tháng dưới hình thức song ngữ.

2. Chương trình Anh ngữ bản quyền của Mỹ

Chương trình Razkids thuộc bản quyền Learning A-Z– tập đoàn giáo dục hàng đầu của Mỹ. Đây là chương trình tiếng Anh giúp trẻ học ngôn ngữ một cách tự nhiên theo cơ chế “học tiếng mẹ đẻ”, được chia thành 29 levels và sắp xếp theo trình độ từ dễ đến khó.

Chương trình Acellus thuộc bản quyền “Acellus Academy” – Học viện Acellus. Đây là chương trình homeschool nổi tiếng được thiết kế theo phương pháp STEAM trên cơ sở chương trình Khoa học và Toán học từ mầm non đến bậc phổ thông của Mỹ.

Hiện nay, Razkids và Acellus đã và đang được áp dụng thành công tại hầu hết các trường học liên cấp tại Mỹ cũng như hệ thống các trường Quốc tế danh tiếng của Việt Nam như PTLC Vinschool, BIS, UNIS…

3. Các chương trình học khác

• Chương trình “Ngân hàng kỹ năng thực hành thực tế”
  • Chương trình học “Thiên nhiên gần gũi”
  • Chương trình “Ươm mầm năng khiếu”

Nhận xét, đánh giá của phụ huynh về trường mầm non song ngữ Steamford Kids tại quận Thanh Xuân, Hà Nội (Ảnh: FB trường)

(Thông tin, hình ảnh tham khảo trên FB trường,Kiddi.vn.
Nhận xét của phụ huynh tham khảo trên FB trường)