Mầm non JoyBell Kids – Chuông nhỏ (Đống Đa, Hà Nội)

0
431
 • Đội ngũ giáo viên
 • Chương trình học
 • Hoạt động ngoại khóa
 • Cơ sở vật chất
 • Học phí
Sending
User Review
0 (0 votes)

Địa chỉ và thông tin liên hệ

Trường mầm non JoyBell Kids – Chuông NHỏ lồng ghép chương trình giáo dục mầm non của Mỹ (US Preschool Curriculum) vào chương trình học của trẻ.Logo trường mầm non JoyBell Kids - Chuông Nhỏ, quận Đống Đa, Hà Nội (Ảnh: KidsOnline)

Địa chỉ: Số 58 Ngõ 34 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội.
Điện thoại: 024-3513.4028.
Email: joybellkids@gmail.com.
Facebook: Mầm non JoyBell Kids – Hoàng Cầu
Website: www.joybellkids.com

Cơ sở vật chất

Trường mầm non JoyBell Kids – Chuông Nhỏ có cơ sở vật chất hiện đại, khang trang. Tất cả phòng học, phòng ăn, phòng chơi đều có cửa rộng, mở ra không gian thoáng, sáng. Các phòng đều lát sàn gỗ tự nhiên và lắp điều hòa hai chiều.
Giờ tìm hiểu tự nhiên, các bé cùng chơi tưới cây hoặc ra góc chơi cát xây lâu đài, góc chơi nước để thả thuyền. Mùa hè, các bé còn bơi lội ở bể bơi sân thượng. Giờ họat động ngoài trời hàng ngày, các bé thường ra vườn hoa 1/6 vận động và tắm nắng.Cơ sở vật chất trường mầm non JoyBell Kids - Chuông Nhỏ, quận Đống Đa, Hà Nội (Ảnh: website trường)Cơ sở vật chất trường mầm non JoyBell Kids - Chuông Nhỏ, quận Đống Đa, Hà Nội (Ảnh: website trường)Cơ sở vật chất trường mầm non JoyBell Kids - Chuông Nhỏ, quận Đống Đa, Hà Nội (Ảnh: website trường)Cơ sở vật chất trường mầm non JoyBell Kids - Chuông Nhỏ, quận Đống Đa, Hà Nội (Ảnh: website trường)Cơ sở vật chất trường mầm non JoyBell Kids - Chuông Nhỏ, quận Đống Đa, Hà Nội (Ảnh: website trường)

Chính sách học phí

1. Học phí (cả ngày): 3 triệu đồng/tháng

2. Phí nhập học: 1,5 triệu đồng/tháng

3. Phí phát triển trường và học phẩm: 1,2 triệu đồng/năm

4. Chương trình Bạn là khách: 250.000 đồng/ngày

5. Phí bán trú: 40.000 đồng/ngày

6. Phí trông muộn

 • Sau 17h30: 25.000 đồng/30 phút
 • Phí trông muộn + cho bé ăn tối: 70.000 đồng/buổi (đến 18h30)

7. Tắm bé: 20.000 đồng/lần (gia đình gửi đồ dùng cá nhân cho bé như khăn tắm, sữa tắm, dầu gội…)

Chương trình học tập

Trường mầm non JoyBell Kids – Chuông Nhỏ thực hiện chương trình đổi mới theo quy định của Bộ Giáo Dục. Các hoạt động được thiết kế theo chủ điểm tháng và được thực hiện trong các chế độ sinh hoạt hàng ngày của trẻ theo độ tuổi. Ngoài ra nhà trường còn lồng ghép chương trình giáo dục mầm non của Mỹ (US Preschool Curriculum) giúp chương trình học của trẻ phong phú và thú vị hơn.

Mầm non JoyBell Kids dạy trẻ kỹ năng sống:

 • Rèn các kỹ năng tự phục vụ.
 • Kỹ năng giao tiếp.
 • Hợp tác làm việc theo nhóm.

Mầm non JoyBell Kids tổ chức các hoạt động ngoại khóa

 • Tham quan dã ngoại, học trải nghiệm theo chủ đề hàng tháng, quý.
 • Xem biểu diễn nghệ thuật.
 • Tổ chức các ngày hội, ngày lễ.
 • Các hoạt động cùng giáo viên nước ngoài.

Nhận xét, đánh giá của phụ huynh

Năm 2018:

Hà Linh (mẹ Tràn):

Mình gửi cháu được 2 năm rồi mà rất yên tâm luôn ý. Các cô chăm sóc các con chu đáo mà nhẹ nhàng. Con đi học về ngoan lắm. Mình rất yên tâm khi có cô Quỳnh, cô Ngọc, trước có cả cô Huyền và cô Tuyên nữa. Bây giờ có thêm nhiều cô giáo mới. Nhưng mình thấy các cô cũng rất nhiệt tình và thương yêu các con. Với bậc phụ huynh như mình thì chỉ cần thấy con đi học vui vẻ là yên tâm lắm rồi ý. Cám ơn các cô đã giúp gia đình chăm sóc con.

Mà điểm + thêm cho trường là các con được học, được chơi với giáo viên nước ngoài, được học âm nhạc, bơi lội, rồi kỹ năng sống, được vui chơi cùng nhau chứ không bị gò bó không gian như các trường mình đã tìm hiểu… Nói chung là cũng rất hài lòng.

Hồng Nguyễn:

Các cô đã chăm sóc trẻ bằng cái tâm nên mỗi ngày đến trường của các con là một ngày vui! Cảm ơn các cô đã cho các con một môi trường tốt để vui chơi và học tập!

Năm 2016:

Ngoc Nguyen:

Bé nhà mình học ở trường vậy là được gần 6 tháng rồi. Bé thích đi học. Mấy tuần đầu là khóc và sốt hàng tuần. Giờ thì rất ổn rồi. Mình ấn tượng với sự nhiệt tình của các cô, đặc biệt cô Huyền. Mình mong các cô luôn khỏe và vui.

Năm 2015:

pc276:

Tớ thì thấy Joybell Kids sạch sẽ thoáng đãng và phù hợp với lứa tuổi trên 3 đấy. Hôm tớ đến thăm trường, nói thật là cũng tương đối ưng. Tuy nhiên, khi tớ hỏi về chương trình học của bé nhà tớ (17-18m) thì có cô bảo “ôi, bé thế này thì biết gì đâu mà dạy”. Làm tớ tụt hết cả cảm hứng. Nên đến giờ vẫn chưa quyết được trường nào đây. Vì cảm thấy con ở nhà còn được dạy dỗ nhiều hơn. Tuy rằng nề nếp thì chẳng thể bằng được ở lớp.

mebesu2010:

Thế thì mẹ nó gặp phải bà hiệu trưởng già khó tính rồi. Bà ấy hơi kiêu nhưng có tâm. Nói chung là ở mầm non JoyBell Kids thì từ cô giáo đến quản lý đều khá ok, biết lắng nghe, có tâm và chăm trẻ tốt. Bà hiệu trưởng ấy bây giờ không còn ở trường nữa nên bạn không ngại. Trường JoyBell Kids vẫn nổi tiếng chương trình học hay, nhiều hoạt động sáng tạo. Trẻ con đi học ít khóc. Tớ thích trường này vì nhiều không gian cây xanh. Và có những 3 sân chơi ngoài trời. Con và cháu tớ đi học ở đây đều vui vẻ.

Năm 2013:

cunxinh2011:

Các cô chăm sóc ok lắm mẹ Thỏ a. Em thấy rất yên tâm về khoản ăn uống của các con. Mỗi ngày các con có 2 bữa sữa, 1 sữa bột , 1 sữa tươi. Cún nhà em trước đây kén lăm, chỉ uống sữa bột thôi nên mỗi lần đi chơi lại lỉnh kỉnh bình với hộp. Nhưng từ hồi đi học con đã biết uống sữa tươi, em thấy nhẹ người hơn hẳn. Ở trường các con còn được ăn bổ sung váng sữa Monte của Đức nữa. Và mặc dù chi phí cho đồ tanh là khá cao, nhưng e thấy các cô vẫn duy trì để các con thay đổi bữa thịt và bữa tanh (như tôm, cua, cá cho các con)…

(Thông tin, hình ảnh tham khảo trên website, FB trường.
Nhận xét của phụ huynh tham khảo trên FB trường, Webtretho)

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận vào đây!
Vùi lòng điền Tên

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.