Mầm non Bright Moon (Trăng Sáng – Hà Nội)

Trường mầm non Bright Moon – Trăng Sáng hiện có 3 cơ sở tại quận Hà Đông, Nam Từ Liêm và Hoàng Mai, Hà Nội.Logo trường mầm non Bright Moon - Trăng Sáng với các cơ sở tại quận Hà Đông, Hoàng Mai, Ba Đình, Hà Nội (Ảnh: FB trường)

Cơ sở 1:

Địa chỉ: Lô 12-BT16A7 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Phường Mộ Lao – Quận Hà Đông
Điện thoại: Mrs.Thảo : 097.477.0303; Mrs.Ly : 0915366129

Cơ sở 2:

Địa chỉ: Sảnh 1+2 – Tòa nhà HH4B – Linh Đàm – Hoàng Mai – Hà Nội
Email: brightmoonlinhdam@gmail.com

Cơ sở 3:

Địa chỉ: Tầng 1 – 2 – 3 tòa nhà CT1 Dự án Mon City – Nam Từ Liêm – Hà Nội
Email: brightmoonmydinh@gmail.com

Cơ sở 4:

Địa chỉ: Tầng 1 tòa nhà CT1A – CT1B Chung cư Thông tấn xã Việt Nam – Hoàng Mai
Email: brightmoonkimlu@gmail.com

Đường dây nóng: 097.408.7039 – Mrs.Thư
: Mntrangsang@brightmoon.edu.vn
Websitehttp://brightmoon.edu.vn/

Các cơ sở của trường mầm non Bright Moon – Trăng Sáng đều được trang bị hiện đại, đáp ứng yêu cầu học tập. Không gian ở trường thoáng rộng, có điều hoà 2 chiều và hệ thống camera trực tuyến.

Cơ sở Mỹ Đình

Cơ sở vật chất trường mầm non Bright Moon - Trăng Sáng tại quận Hà Đông, Nam Từ Liêm, Hoàng Mai, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Bright Moon - Trăng Sáng tại quận Hà Đông, Nam Từ Liêm, Hoàng Mai, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Bright Moon - Trăng Sáng tại quận Hà Đông, Nam Từ Liêm, Hoàng Mai, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Bright Moon - Trăng Sáng tại quận Hà Đông, Nam Từ Liêm, Hoàng Mai, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Bright Moon - Trăng Sáng tại quận Hà Đông, Nam Từ Liêm, Hoàng Mai, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Bright Moon - Trăng Sáng tại quận Hà Đông, Nam Từ Liêm, Hoàng Mai, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Bright Moon - Trăng Sáng tại quận Hà Đông, Nam Từ Liêm, Hoàng Mai, Hà Nội (Ảnh: FB trường)

Cơ sở Kim Văn – Kim Lũ

Cơ sở Linh Đàm – Hoàng MaiCơ sở vật chất trường mầm non Bright Moon - Trăng Sáng tại quận Hà Đông, Nam Từ Liêm, Hoàng Mai, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Bright Moon - Trăng Sáng tại quận Hà Đông, Nam Từ Liêm, Hoàng Mai, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Bright Moon - Trăng Sáng tại quận Hà Đông, Nam Từ Liêm, Hoàng Mai, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Bright Moon - Trăng Sáng tại quận Hà Đông, Nam Từ Liêm, Hoàng Mai, Hà Nội (Ảnh: FB trường)

1. Phí nhập học : 1.500.000 đ ( Thu 1 lần khi Bé nhập học và không hoàn lại )
2. Phí giữ chỗ : 300.000đ / tháng ( áp dụng khi Bé xin nghỉ học từ 1 tháng trở lên)Học phí trường mầm non Bright Moon - Trăng Sáng với các cơ sở tại quận Hà Đông, Hoàng Mai, Nam Từ Liêm, Hà Nội (Ảnh: website trường)

4. Tiền ăn :
– Mức thu: 40.000đ / ngày / 4 bữa ( ăn theo thực đơn gửi về cho phụ huynh hàng tuần ) .
(Bao gồm : 1.Bữa sáng + Hoa quả; 2.Bữa trưa + sữa chua/caramel; 3.Bữa chiều; 4.Bữa uống sữa)
5. Phí đồng phục : 400.000 đ / năm ( áo phông + quần soóc + áo khoác mùa đông + mũ)
6. Bổ sung cơ sở vật chất : 1.000.000đ / năm / 2 học kỳ.
7. Phí Bảo hiểm thân thể ( BH Bảo Minh ) : 120.000đ / năm.
8. Các khoản phí khác

hoc-phi

Chương trình Song ngữ của mầm non Bright Moon tập trung vào 5 mục tiêu phát triển của trẻ:

• Phát triển Thể chất;
  • Phát triển nhận thức;
  • Phát triển Ngôn ngữ;
  • Phát triển khả năng sáng tạo;
  • Phát triển Tình cảm Xã hội.

Các môn học sẽ được giảng dạy cho trẻ theo Chương trình bằng cả hai ngôn ngữ tiếng Việt và tiếng Anh.

Với chương trình Song ngữ của mầm non Bright Moon, bên cạnh việc học theo Chương trình giáo dục của Bộ GD&ĐT bằng tiếng Việt, trẻ sẽ được học tập và vui chơi song hành với môi trường Anh ngữ thật sự. Học sinh được tiếp thu một cách tự nhiên nhất cả tiếng Anh và tiếng Việt thông qua các hoạt động.

Giáo trình tiếng Anh: My Little Island (dành cho trẻ 2-4 tuổi) và Oxford Phonics World (dành cho trẻ 4-6 tuổi).

Năm 2015:

Beautyful Life:

Con em năm nay 4 tuổi rồi. Cháu học ngay dưới nhà, trường mầm non Bright Moon. Năm đầu thấy cũng ổn. Vì trường mới nên có vẻ phấn đấu làm hàng. Năm nay thì từ hồi con lên lớp, thay cô em thấy chán hẳn. Gv cũ của trường bị thay gần hết. Toàn các cô trẻ mới ra trường. Trường cũng đông hs hơn nên cảm giác không còn quan tâm hs như trước.

Năm 2014:

Meminhchau0211:

Chiều nay đi làm về em vừa qua xem trường mầm non Bright Moon – Trăng Sáng ở Làng Việt Kiều Châu Âu. Ấn tượng ban đầu là cô quản lý rất niềm nở, nhiệt tình, có chuyên môn kinh nghiệm chăm sóc dạy dỗ trẻ. Phòng ốc sáng sủa, sân chơi nhiều đồ chơi an toàn. Không gian xung quanh nhà rộng rãi cho các con vui chơi. Xem các hình ảnh các con được đi dã ngoại hàng tháng thấy hào hứng lắm ạ.

Đặc biệt nhìn mặt mũi các cô giáo đứng lớp ai cũng hiền lành, làm em có cảm tình ngay. Ở trường này các con cũng được học các môn năng khiếu như múa, võ, tạo hình, kỹ năng sống… Tiếng Anh một tuần một buổi có người nước ngoài dạy.