Bản tin CTH: Chia sẻ hữu ích trong tháng 11/2018

0
225

I. Các kinh nghiệm, tài liệu, sách hay đã được chia sẻ và quan tâm nhiều nhất trong tháng 11/2018 tại Cộng đồng giáo dục Con Tự Học:

Chia sẻ về cách giáo dục, hỗ trợ con:

  1. Cô giáo Nguyen Diep với bài: “231 CÁI TÁT ĐÃ ĐỦ LÀM CHÚNG TA TỈNH TÁO”: “… Là một phụ huynh Tôi thấy mình bị tát một cái rất mạnh vào mặt nhắc mình phải tỉnh táo. Tôi phải dạy con tôi để…”: xem tiếp
  2. Tác giả Thuy Tulip với bài: GIÁO VIÊN BẠO HÀNH HỌC SINH: CHA MẸ CÓ THỂ LÀM GÌ?
Mời đăng kí hội thảo #2 của Chuỗi hội thảo Mỗi nhà mỗi cách dạy con – Chủ đề: MÀI CON NẾP HỌC:”Mỗi nhà một cách dạy con” là chuỗi buổi hướng dẫn/chia sẻ, do ban quản trị cộng đồng giáo dục Con Tự Học tổ chức, nhằm giúp các cha mẹ: (1) thêm hiểu mình, hiểu con, hiểu mong muốn thực sự của mình trong hành trình giáo dục con cái; (2)  tìm hiểu các xu hướng, phương pháp, mô hình giáo dục và hướng nghiệp tiên tiến; (3) chia sẻ và tham khảo những kinh nghiệm thành công (hoặc những điều hối tiếc) trong thực tế.”Mài con nếp học” là một buổi hướng dẫn thuộc nhóm (3), dành cho các bố mẹ mong muốn “con tự học” ngay từ  những năm đầu tiên cắp sách tới trường. Chị Nguyễn Hồng Hạnh (“bác Laida” của Box GD WTT) và chị Lê Thu Hà sẽ chia sẻ phương pháp “mài đá thành ngọc cấp tiểu học” – phương pháp được đúc rút từ kinh nghiệm thực tế của những người mẹ thực sự  vừa nói được vừa làm được. Phương pháp này đã có rất nhiều bố mẹ được chia sẻ, chú tâm học hỏi,  phản hồi và vận dụng thành công.Thời gian: 8h30 – 11h30 sáng CN 16/12/2018. Địa điểm: Học viện khám phá, tầng 2A nhà N09-B2 KĐT mới Dịch Vọng, đường Thành Thái, q. Cầu Giấy, Hà Nội.Link đăng kí tham gia hội thảo: https://goo.gl/forms/uhVuOV1LLjJougfW2 
Hội thảo Rèn con nếp học


Chia sẻ về sách hay, học liệu, đề thi:

  1. MUỐN HỌC GIỎI LỊCH SỬ KHÔNG? TỚ CHO CẬU MƯỢN VỞ (Highly recommend cho bạn nhỏ trên 8 tuổi), giới thiệu bởi bạn Vu Hoai Thu. Link mua sách online: tại Fahasa (giảm 28%), tại Tiki (giảm 19%)
  2. 10 CHÚ ẾCH –  bộ sách Ehon trong tủ sách Người mẹ tốt của Quảng Văn books, do cô giáo Phùng Diệu Linh giới thiệu và hướng dẫn HƯỚNG DẪN CHI TIẾT CÁCH DÙNG TRUYỆN ĐỂ DẠY CON HỌC VĂN – TIẾNG VIỆT để gia tăng giá trị của sách. Link mua sách online: tại Fahasa (giảm 22%)
  3. CẦM BÚT VÀ VIẾT NÀO là một cuốn sách hay để dạy con viết văn, cũng được giới thiệu bởi cô Phùng Diệu Linh. Link mua sách online: tại Fahasa (giảm 25%), tại Tiki (giảm 17%)
  4. XÓM BỜ GIẬU, giới thiệu bởi thành viên Dương Lê Thùy.  Link mua sách online: tại Fahasa (giảm 25%), tại Tiki (giảm 21%)

II. Những bài viết mới hữu ích từ CTH Edu:

III. Thông tin về các sản phẩm học online hiệu quả và các chương trình ưu đãi: 

Tháng 12/2018 là tháng ConTuHoc chính thức bắt đầu cung cấp sản phẩm luyện từ vựng SpellingCity, sau 01 tháng triển khai dùng thử rộng rãi trong cộng đồng Con Tự Học. Ưu đãi đặc biệt tới hết ngày 30/12/2018:

Bản tin CTH tháng 11/2018

XEM LẠI BẢN TIN CÁC THÁNG TRƯỚC

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận vào đây!
Vui lòng điền Tên

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.