Victoria Thăng Long – trường liên cấp TH – THCS

Trường Victoria Thăng Long liên cấp 1, 2 được thành lập vào tháng 1 năm 2019. Trường có địa chỉ tại khu đô thị Thanh Hà, quận Hà Đông, Hà Nội.

Địa chỉ: Lô A2.4 – TH01 – KĐT Thanh Hà – Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại: 024 6653 6253 – 0889 662 899

Email: vicschool@vicschool.edu.vn

Website: https://vicschool.edu.vn/

Facebook: Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Victoria Thăng Long

Khu vực học tập

Với quy mô gần 100 phòng học và phòng chức năng trên diện tích gần 5.000 m2, Victoria Thăng Long có cơ sở vật chất được thiết kế tối ưu và hiện đại trong không gian xanh – sạch – đẹp.

Hệ thống phòng học được thiết kế theo tiêu chuẩn tiên tiến, chan hòa ánh sáng, được trang bị điều hòa hai chiều và các thiết bị kỹ thuật đảm bảo tốt nhất các điều kiện về không khí, nhiệt độ, độ ẩm, chống ồn, cách âm, phòng cháy chữa cháy.

Hệ thống phòng Công nghệ thông tin được trang bị đầy đủ các phương tiện hỗ trợ giảng dạy.

Thư viện hiện đại với hàng nghìn đầu sách đến từ các Nhà xuất bản nổi tiếng trong và ngoài nước.

Khu vực bán trú

Hệ thống bếp ăn trong trường được trang bị hiện đại. Đồ ăn của học sinh đầy đủ dinh dưỡng và được chế biến đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm. Thực đơn được liên tục thay đổi hàng ngày.

Phòng ngủ bán trú khang trang, sạch sẽ, đáp ứng nhu cầu của tất cả học sinh.

Chương trình giáo dục của Hệ thống Giáo dục Victoria Thăng Long là sự chọn lọc tổng hoà những điểm mạnh của ba chương trình giáo dục:

• Chương trình giáo dục quốc gia (core curriculum)
  • Chương trình nhà trường (school curriculum)
  • Chương trình Tiếng Anh theo chuẩn quốc tế: Sử dụng phối hợp giáo trình của các nhà xuất bản uy tín Hoa Kỳ (CENGAGE Learning, Pearson…) và Anh quốc (Oxford, Cambridge…) và cho 3 môn học : ESL, Math, Science. Victoria Thăng Long xây dựng định hướng chuẩn đầu ra Tiếng Anh theo Chương trình Quốc tế (CCS hoặc Cambridge) cho học sinh trong 9 năm học: 7,0 – 7,5 IELTS và SSAT (1450 – 1500 points) hoặc TOEFL (510 – 580). Học sinh có thể theo học Chương trình Quốc tế (CCS hoặc Cambridge) từ lớp 1, 2 hoặc lớp 6. Những học sinh theo học hệ CLC tiếp cận chuẩn tiếng Anh bản ngữ trong thời gian từ 5 năm vẫn có thể chuyển tiếp dần sang hệ Quốc tế Song ngữ (CCS hoặc Cambridge) khi học THCS & THPT.

Do trường mới thành lập nên chưa có nhiều chia sẻ của phụ huynh về trường Victoria Thăng Long. CTH Edu sẽ cập nhật sớm nhất có thể.

(Thông tin, hình ảnh tham khảo trên website, FB trường.
Nhận xét của phụ huynh tham khảo trên FB trường
)