6 ứng dụng học từ vựng tiếng Anh cho trẻ

Các ứng dụng này giúp trẻ vừa chơi vừa học từ vựng tiếng Anh một cách vui vẻ, hiệu quả. Có loại phù hợp với trẻ mầm non, có loại phù hợp với học sinh lớn. Và có những loại người lớn cũng sẽ thích thú.

6 ứng dụng học từ vựng tiếng Anh cho trẻ (Ảnh: Sunshine and Hurricanes)
Ảnh: Sunshine and Hurricanes

Peg and Pog

Rất nhiều tiếng cười khúc khích sẽ vang lên khi trẻ chơi trò chơi từ vựng trên ứng dụng này. Được thiết kế để giúp trẻ trên 2 tuổi làm quen với từ vựng tiếng Anh hàng ngày.

Words with Ibbleobble

Ý tưởng của ứng dụng này là khích lệ trẻ từ 4 tuổi trở lên học từ mới, tăng cường vốn từ vựng theo cách tương tác, vui nhộn.

Bud’s Rhyming Words

Vần điệu là một cách hữu ích để trẻ nhỏ mọc và mở rộng từ vựng tiếng Anh. Được thiết kế cho trẻ 4-9 tuổi, ứng dụng này có 3 trò chơi vần điệu tuyệt vời. Trẻ sẽ làm quen với 40 họ từ, 225 từ và hình ảnh.

Shutterbugs: Wiggle and Stomp

Đây là ứng dụng hoàn toàn miễn phí từ Trung tâm Giáo dục Khoa học Viện Smithsonian danh tiếng. Điểm đặc biệt của ứng dụng là trong khi nhiều công cụ dạy từ vựng sớm cho trẻ tập trung vào danh sách thì Shutterbugs đề cập tới động từ. Trẻ học từ vựng tiếng Anh bằng cách xem các con vật diễn tả lại từ đó. Một cách học và nhớ từ mang tính trực quan và tất nhiên, hiệu quả.

iSort Word

Đây là trò chơi với các từ có vần điệu dành cho trẻ lớn hơn.
Dựa trên âm đầu và âm cuối, trẻ sẽ thực hành kỹ năng nhận biết từ và họ từ
trong tiếng Anh.

First Grade and 2nd Grade Antonyms and Synonyms

Thêm một ứng dụng học từ vựng tiếng Anh vui nhộn nữa dành cho trẻ đầu cấp Tiểu học. Trẻ học từ mới qua các từ đồng nghĩa – trái nghĩa. Nhờ đó, vốn từ tiếng Anh của trẻ không chỉ được mở rộng. Trẻ còn biết được sự kết nối về nghĩa của các từ. Kết quả, trẻ sẽ dùng từ chính xác hơn và giàu ý nghĩa hơn.

Tham khảo từ iGameMom và Educational AppStore

> Thầy giáo Mỹ chia sẻ 5 ứng dụng giúp trẻ học Sight words

Tham khảo các ứng dụng hỗ trợ việc học tập của trẻ

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

I accept the Privacy Policy

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.