Trường Vietkids – tiểu học tư thục quận Đống Đa

Địa chỉ và thông tin liên hệ

Trường Vietkids có địa chỉ tại phố Đông Các, quận Đống Đa (Hà Nội). Ở cấp tiểu học, trẻ được học tiếng Anh theo chương trình hợp tác với Language Link.

Địa chỉ: 21 Ngõ Giếng, Đông Các, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 043 513 3282
Email: tieuhoc@vietkids.com.vn
Websitehttp://vietkids.com.vn/

Cơ sở vật chất trường Vietkids

Trường Vietkids có khuôn viên thoáng mát yên tĩnh, sân chơi nhiều cây xanh.

Hình ảnh trường Vietkids, quận Đống Đa, Hà Nội.
Hình ảnh trường Vietkids, quận Đống Đa, Hà Nội.

Mô hình học sinh 24 học sinh/lớp tạo điều kiện thuận lợi cho sự tương tác giữa giáo viên và học sinh.

Lớp học trường Vietkids, cấp tiểu học.
Lớp học trường Vietkids, cấp tiểu học.

Các phòng học đều được lắp đặt hệ thống điều hòa, máy chiếu, bàn ghế, tủ cá nhân, bình nước nóng lạnh, cốc uống nước riêng.

Chính sách học phí

  • Học phí

 Học phí khối lớp 1 năm học 2017 – 2018: 3.600.000 đồng/tháng

– Phí ghi danh và nhập học 2.000.000 đồng.

– Phí phát triển nhà trường 4.500.000 đồng (Phí phát triển nhà trường bao gồm phí duy trì và cải thiện cơ sở vật chất, phí phát triển chương trình học và phí dành cho các hoạt động chung cho học sinh trong suốt 5 năm học).

  • Bán trú

– Mức phí: 1.250.000 đồng/ tháng, bao gồm:

+ Bữa ăn sáng, ăn trưa, ăn chiều và uống sữa 2 bữa sáng, chiều;

+ Nước khoáng lavie;

+ Chi phí quản lý, chăm sóc bán trú và các chi phí khác.

– Lưu ý: Mức phí này sẽ không thay đổi trong suốt năm học và được hoàn lại cho những ngày học sinh nghỉ học có xin phép.

Chương trình học tập và chất lượng giáo dục

  • Chương trình của Bộ GD & ĐT Việt Nam

Thực hiện đúng nội dung chương trình của Bộ GDĐT kết hợp tăng cường Toán, Tiếng Việt.

– HS khá giỏi sẽ được học Toán, Tiếng Việt nâng cao, luyện đề thi HS giỏi cấp Quận, đề thi vào lớp 6 trường chuyên, trường THCS chất lượng cao.

– Trường Vietkids có chương trình hỗ trợ học tập cuối giờ đối với môn Toán và Tiếng Việt dành cho HS trung bình.

  • Chương trình tiếng Anh

Phối hợp với công ty Language Link Việt Nam. Mục tiêu giúp học sinh được tiếp cận chương trình đào tạo theo khung chuẩn áp dụng phổ biến tại Châu Âu.

– Thời lượng học tập môn Tiếng Anh : 7 tiết/1 tuần

+ Giáo viên nước ngoài : 3 tiết/1 tuần

+ Giáo viên Việt Nam : 3 tiết/1 tuần

+ Toán và Khoa học bằng Tiếng Anh : 1 tiết/1 tuần

– 100% giáo viên nước ngoài là giáo viên của Trung tâm Language Link.

  • Chương trình giáo dục Văn thể mĩ và Kĩ năng sống

– Kĩ năng sống: 2 tiết/ 1 tuần.

– Trải nghiệm sáng tạo: 1 tháng/1 buổi

– Nghệ thuật tăng cường và tự chọn: Hát hợp xướng Tiếng Anh, Thuyết trình Tiếng Anh, Diễn kịch Tiếng Anh, Bước nhảy nhí, Mĩ thuật.

– Thể thao tăng cường và tự chọn: Bóng rổ, Bóng ném, Cầu lông, Võ Taekwondo, Võ Vovinam, Aerobic, Cờ vua.

Nhận xét của phụ huynh

Năm 2014:

Caseyt: Mình đã đăng kí cho con học lớp 1 trường Vietkid. Hôm nay đưa con đi học, tham quan trường luôn. Cảm thấy khá yên tâm.

Các con có phòng học riêng, phòng ăn riêng, phòng ngủ riêng. Cơ sở vật chất rất tốt cho các con. Có 3 lớp 1, mỗi lớp 20 bạn. Mỗi lớp có 2 cô: 1 cô dạy toán, 1 cô tiếng việt. Trong đó có 1 cô là chủ nhiệm. Trong 2 cô thì 1 cô khá già. Mình đoán chắc là giáo viên trường công nghỉ hưu chuyển sang dạy. Còn 1 cô trẻ hơn, tầm 30-40 tuổi.  Các cô quan tâm đến từng bạn. Hôm nay có 1 bạn khóc được 1 cô ngồi cạnh dỗ.

Tiếng Anh thì do giáo viên language link giảng dạy chương trình Cambridge.

Trong tháng 7 thì các con mới học hè, làm quen chữ số, kỹ năng sống… Tháng 8 mới học chính thức.

Foxy:

Con nhà mình học ở đây 2 năm rồi thấy rất ổn mẹ nó ạ. Không muốn chuyển trường cho con. Mà con cũng không chịu chuyển đi trường khác đâu. Thích đến trường lắm. Trường nhiều hoạt động hay. Các con tự giác học bài ở lớp và về nhà. Bố mẹ chưa bao giờ phải kèm cặp hoặc nhắc nhở con phải học. Mình thích trường nhỏ nhỏ vắng vắng như thế. Các con được chăm sóc tốt hơn. Mà bố mẹ liên lạc với nhà trường được c cụ thể hơn nhiều trường đông.

Trình độ kiến thức thì cũng như học sinh các trường công lập hay dân lập khác thôi. Cùng chương trình của Bộ GD mà. Nhưng mình thích cách dạy không nhồi nhét, không ép học sinh học nhiều bài như vậy. Các con tiếp thu được hết. Con mình chữ cũng đẹp, tự làm các bài văn nghe rất ngộ nghĩnh. Trường cho ăn cũng sạch sẽ, chu đáo, mà ăn nhiều bữa. Bạn nào còi còi thì yên tâm. Ăn sáng, ăn trưa, ăn bữa 3h ăn như bữa sáng, uống sữa chiều. Học phí khá là thấp so với trường tư thục có danh tiếng khác.

I LOVE MY FAMILY:

Con mình đã học năm lớp 1 ở đây. Chăm chút các con, cơ sở vật chất, thái độ của các cô đều tốt cả. Việc học thì mình cũng thấy không chê gì, không ép học. Theo chương trình của Bộ kèm thêm ít vở nâng cao vừa phải. Con mình học gì ở trường thậm chí mình còn chả biết. Cứ đúng 7h ngồi bàn học viết một ít bài. Có hôm có có hôm không. Xong là học bài mẹ giao. Nói chung là mình thấy nó vừa đúng với mức học phí mình đóng. Học phí thấp hơn các trường dân lập khác một chút. Mô hình nhỏ hơn nên phong trào thi đua và giáo trình nâng cao về tiếng Anh và khoa học thì không bằng.

Năm 2012:

Thangieng: Con mình đã học trường Vietkids gần 1 năm rồi. Phải nói là mình hài lòng về môi trường học tập của con, thày cô, cơ sở vật chất, chương trình học… Mình thấy ổn.

Mình sơ qua với bạn vài nét mà mình cảm nhận nhé. Bạn tham khảo với các trường khác xem. Vì khi chọn trường cấp 1 cho con, mình ưu tiên là sự quan tâm của các cô nhất đối với việc hình thành nhân cách. Và hơn nữa, trường có cho con ăn sáng tại trường, vì con mình ăn chậm vô cùng.

1- Cảm nhận của con trẻ khi đến trường thế nào? Con có thích đi học không, có yêu cô giáo ko?

Cảm nhận đầu tiên của bạn Thỏ nhà mình là rất thích. Sau vài hôm đi học thì nói: Mẹ đừng chuyển con đi trường nào khác. Vì trường Vietkids học trước nên lúc đó mình cũng dự định nếu con không thích hoặc mình thấy chưa OK, sẽ chuyển về Kim Liên. Nhà mình có hộ khẩu ở đó. Sau gần 1 năm, mình hỏi con lại lần nữa thì con trả lời: Con rất yêu trường này. Mỗi ngày đến trường VK là 1 ngày vui. Con có yêu cô giáo không? Con yêu tất cả các cô luôn.

2- Cảm nhận của bố/mẹ về chương trình học của con thế nào? Chương trình có quá nặng hay quá nhẹ không, các cô có bài bản không?

Các chương trình ở trường Vietkids là nâng cao hơn so với trường ngoài. Chắc chắn thế. Vì trường Vietkids đặt mục tiêu cao về chất lượng. Lớp của con mình đông nhất trường thì có 24 bạn. Mới chuyển 1 bạn sang lớp bên cạnh là 23 bạn. Mỗi bạn ngồi 1 bàn. Sách vở để ở trường. Cuối tuần đem về để bố mẹ kiểm tra.

Không biết cách dậy của gia đình khác thế nào còn với nhà mình thì: Đến giờ học, con tự lên học bài. Khi nào con gọi: “Con xong rồi ạ” thì mẹ lên kiểm tra. Mình cũng thỉnh thoảng đảo qua để nhắc con về tư thế ngồi học. Tuy nhiên 2 tháng đầu con chưa tập trung và cầm bút chưa chính xác thì mẹ phải quan tâm nhiều hơn.

Chương trình học tuy là đề cao chất lượng nhưng không phải làm bài nhiều.

Bài về nhà chủ yếu để duy trì tính tự giác, thói quen làm bài ở nhà ra sao. Các gia đình khác thì mình thấy vẫn cho con đi học thêm tiếng Anh, nhạc, họa, viết. Con nhà mình học Ucmas từ trước nên vẫn theo học (tuần 1 buổi vào CN). Ngoài ra không học thêm gì hết. Lớp con mình là lớp TA làm quen (học phí 2.400k/tháng). 1 buổi GVNN, 1 buổi GVVN. Con học tốt, âm chuẩn. Cô ghi là: Rất tốt. Các con được học TA viết nữa. Mình thấy 1 số bạn đi học thêm nhưng cũng không có gì xuất sắc. Có lẽ chẳng cần đi học thêm làm gì cho vất vả.

Trường có các đội tuyển: Cờ vua (do các cô chọn 2-3 bạn có năng khiếu trong 1 lớp), Bóng chuyền (1 số bạn đủ tiêu chuẩn về thể lực, năng khiếu), Viết chữ đẹp (các cô chọn – nhưng học 1 thời gian mới được chọn). Còn lại các lớp năng khiếu: Vẽ, hát múa do các bạn tự chọn. Dạy vào buổi chiều t6 hàng tuần, tầm 15h25-16h30.

3. Các bố/mẹ đang định hướng cho con lên cấp 2 sẽ học trường gì?

Nhà mình chưa chọn trường cấp 2 vì thời thế thay đổi. Đến gần thời điểm đó mới chọn. Tuy nhiên sẽ có thể là trường tư. Mình thấy môi trường như hiện nay rất tốt cho con mình.

Mình thấy con bắt đầu vào lớp 1 mà học gần các em mầm non cũng hay. Vì các con cảm giác mình lớn lên, hơn các em, tự tin hơn chứ không phải như các em út ít mới vào trường. Hôm sơ kết học kỳ I, mình thấy có cả lớp tiền tiểu học cũng tham gia nữa. Vụ này mình không rõ lắm. Nếu cần thông tin thì các mẹ có thể hỏi Văn phòng nhà trường.

Ngoài ra mình thấy trường dạy kỹ năng sống khá hay. VD: Đi thang máy 1 mình; Sơ cứu khi bị bỏng; Cách xin lỗi bố mẹ… Hôm nào đến giờ kỹ năng sống là con mình thấy hào hứng lắm.

Mình thấy bà HT dù hiền nhưng cũng khá nghiêm khắc.

Có lần con mình bị đau bụng phải đi viện và nghỉ mấy hôm. Nhưng đến hôm thi học kỳ I môn Toán, mình bế con lên ăn sáng (tí tẹo để uống thuốc). Rồi cõng xuống phòng thi. Bà HT phê bình ngay vì chưa biết con bị đau như thế. Các bé mầm non 3 tuổi đều phải tự lên cầu thang, vai đeo balo, lên lớp tự gấp áo khoác – rất đẹp nhé. Các em bé nhỏ thì các cô bế từ dưới sân trường lên như bình thường thôi.

Không biết bạn nói đến trường hợp nào chứ con mình học ở lớp này thì các cô rất nghiêm khắc, tự làm hết. Không có chuyện xuýt xoa nịnh nọt như bạn nói đâu. GVCN, GV Toán lớp con mình là GV giỏi bên trường Nam Thành Công về. Quá trình học không thấy gì là nổi cộm cả. Nếu cần góp ý thì ngoài việc viết vào sổ theo dõi hàng ngày thì có thể gọi ĐT cho các cô ngay.

Các vấn đề cần giải đáp, mình gặp Văn phòng nhà trường. Nếu có thể giải quyết thì sẽ được giải quyết ngay hôm sau. Tức là thông tin đi đúng và kịp thời đấy chứ.

Augusthn:

Mình cũng có con đang học lớp 1 tại tiểu học Vietkids.

Cảm nhận của mình sau 1 năm con học tại trường là hài lòng. Mục tiêu của mình là con đi học cảm thấy vui vẻ, thoải mái, thích học. Sau một năm học, thấy con yêu cô, yêu lớp. Chỉ thỉnh thoảng than vãn về môn tiếng Anh. Con bảo cô bắt con nói nhiều quá. Còn các môn khác thì thấy con học nhàn. Tối về nhà toàn chơi là chính. Xem phiếu bài tập làm ở lớp thì thấy yêu cầu của cô khá cao. Nhưng con vẫn làm được. Hỏi con thích học môn gì nhất thì bé bảo là vẽ, với chơi bóng rổ. Tóm lại là toàn thích chơi.

Trước khi con vào lớp một, mình đã chuẩn bị tinh thần là sẽ vất vả theo con học (theo lời các bậc tiền bối trong cơ quan nhắc nhở). Nhưng qua một năm mình thấy chỉ hơn 1 tháng đầu là buổi tối rèn thêm con về cầm bút. Còn lại là toàn con tự học. Bé có tinh thần tự giác, đi học về nếu có bài tập là lấy ra làm hết luôn. Mẹ nấu cơm bên cạnh bảo con thêm nếu con không hiểu. Thế là buổi tối cả gia đình chỉ toàn chơi với giải trí.

Mình cũng không cho con đi học thêm gì cả.

Chỉ theo lớp học vẽ global vào thứ 7 vì con thích vẽ. Hồi đầu đi học thấy con sút cân vì chưa quen với môi trường tiểu học. Nhưng sau một năm học con tăng được 4kg. Trường nhỏ nên mọi người trong trường như gia đình. Mình cho con đi xe ô tô nhà trường cả đi lẫn về. Chỉ thỉnh thoảng đến trường nộp học phí và 1 vài buổi đón con khi về sớm. Thế mà từ bác bảo vệ đến các thầy cô dạy lẫn quản lý đều nhận ra, nhìn thấy là hỏi thăm.

Cơ sở vật chất của trường khá tốt.

Phòng học tối đa 24 bé có điều hoà – tủ để đồ – nước khoáng lavie – cốc riêng cho từng con có ghi tên- bàn ghế riêng. Phòng ngủ có điều hoà (và quan trọng khi con ngủ, cô có bật). Một điều mình thích ở trường là có ăn sáng. Sáng dậy mình cho con lên xe đến trường ăn sáng. Con khen ngon và ăn hết. Nếu ở nhà là mẹ con lại đánh vật với nhau khoản này ngay.

Học trường tư nên những ngày lễ, tết, gia đình mình chỉ gọi điện hoặc nhắn tin chúc mừng cô. Không phải chịu cảnh xếp hàng dài ở cửa lớp chờ đến lượt biếu cô phong bì. Mà mình ngại nhất là khoản đó. Hồi con học mẫu giáo toàn đùn cho chồng đi. Giờ thì khoẻ rồi.

Mình thấy hài lòng vì đã chọn trường Vietkids cho con.

Sau này cấp II mình cũng chưa biết chọn trường nào. Nhưng chắc chắn sẽ là một trường tư. Nếu học trường Vietkids thì mình nghĩ mối quan tâm duy nhất là học phí. Như con mình một tháng hết khoảng 5tr cả tiền xe. Nhưng nói chung so với các trường tư khác thì mình thấy cũng tương đương. Trên đây là những điều mà mình cảm nhận khi con đi học ở trường Vietkids. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp các bố mẹ khác tìm được trường phù hợp với con mình.

Năm 2011:

JPkiroro:

– Lớp con tớ có 1 cô chủ nhiệm (dạy tiếng Việt và TNXH, Đạo đức) và 1 cô phó chủ nhiệm (dạy Toán, thủ công). Các bộ môn thì tiếng Anh có 2 thày cô dạy: 1 cô người Việt, 1 thày người Canada (thì phải). Ngoài ra các môn khác như vẽ, tin học, thể dục, kỹ năng sống, cờ vua, nhạc đều có thày cô dạy riêng.

Về toán và tiếng việt thì kiểm tra chương trình học của con.

So sánh với trường công thì tớ thấy không có gì khác cả. Lớp ít học sinh hơn nên các bạn ý tớ thấy còn được cô uốn nắn nhiều hơn. (Con tớ lúc mẫu giáo không đi học trước ở đâu cả. Chỉ có mẹ tự dạy ở nhà). Lúc mới vào học chữ bạn ý viết cô phê là còn non tay. Nhưng sau 1 thời gian được cô uốn thì giờ viết đẹp và sạch. Toán cũng không học trước. Nhưng cô giáo dạy Toán lớn tuổi, rất có kinh nghiệm. Nên tớ thấy cả lớp đều học rất tốt.

Kỳ thi học kỳ 1 vừa rồi, xem phiếu thi của con, tớ thấy đề thi rất dài mà các con đều làm được. Chứng tỏ các con học có chất chứ không chạy đua theo thành tích. Điểm thi là bà hiệu trưởng đích danh kiểm tra, nên không có chuyện cô ưu ái bạn này hay bạn kia.

Tiếng Anh thì có vẻ hơi nặng so với các bạn lớp 1.

Vì cuối tuần có phiếu về nhà làm. Và các bạn ý phải viết điền từ nên bố mẹ phải chỉ thì may ra mới làm được. Nhưng hỏi con gái thì học trên lớp rất thích. Có vô tuyến, băng đĩa cho các con học. Chủ yếu học qua hành động. Thầy giáo nước ngoài cũng vui tính. Bạn ý về hay hát và nói lại thầy dạy gì nên mẹ cũng nắm được. Thi học kỳ I vừa rồi tiếng Anh còn thi vấn đáp riêng. Từng bạn thi một cơ. Mà chả hiểu các bạn ý thi gì mà kinh thế! Hì hì. Nói chung tớ không kỳ vọng nhiều vào tiếng Anh lớp 1, nên còn muốn học nhẹ hơn.

Các môn khác, tuy là không kiểm tra thường xuyên. Nhưng thi thoảng con cũng về kể nên cũng có biết.

Nói chung là tớ thấy hài lòng. Nhà trường rất tiếp thu ý kiến của phụ huynh. Có việc gì cần liên lạc hay nhờ cô chủ nhiệm cô cũng rất nhiệt tình. Thi thoảng con hay được đi tham quan nơi này nơi kia, hay đi xem phim…

Nói chung là trường chỉ có điểm yếu là mới mở được hơn 2 năm.

Có vẻ như không PR mạnh như các trường khác. Ban giám hiệu cứ muốn là “hữu xạ tự nhiên hương” theo kiểu các bạn học trước thấy tốt thì rồi các bạn sau sẽ vào nhiều, nên học sinh cũng ít. Rồi phụ huynh thấy học sinh ít thì lại nghĩ là trường chưa nổi tiếng. Nói chung tớ quan điểm, chưa chắc cứ đâm đầu vào trường nhiều học sinh quá đã tốt.

Điểm lại tớ thấy là con mình từ khi đi học, có ý thức học hẳn, viết chữ đẹp, có trách nhiệm. Và cái chính là bạn ý tuy bị ép học cũng nhiều nhưng không bị xì trét như ở các trường công. Mà trẻ con như thế là được rồi phải không banbong?

Năm 2010

GaTre81:

Em chỉ biết mỗi thông tin về cơ sở vật chất thôi.

Nói chung là được mẹ nó ạ. Khang trang, sạch sẽ. Em chỉ không ưa là phòng ăn ở tận tầng 3, phòng học ở tầng 1. Hơi bất tiện.

Em không hài lòng về cách dạy dỗ ở đó.

Đành lòng là các con như trứng mỏng nhưng cũng phải để các bé tự lập và có kỉ luật. Cô hiệu trưởng yêu cầu GV không được quát mắng HS mà phải âu yếm, nịnh nọt. HS nào không ăn, phải xúc cho các em ăn. HS nào đi chậm lên tầng 3 thì phải bế lên… Vì vậy HS không có kỉ luật. Đang học bỏ chạy ra ngoài, GV tìm mướt mồ hôi. (Tất nhiên đây là 1 HS cá biệt). HS ngồi trong lớp học thì vất sách đi, vất phấn đi… Nhưng GV chỉ được phép lại gần và xoa xít ‘con đừng làm thế nữa nhé!’ rồi lóc cóc đi nhặt sách cho HS. Thế rồi HS chẳng có ý thức gì. Lớp học ảnh hưởng lắm.

Nói thật, tiền lương trả cho GV không bõ công làm osin như thế. Chính vì vậy, GV nào vào cũng muốn bật ra. Và trường Vietkid mãi không tìm được GV cứng cáp. GV nào gắn bó chẳng qua là ở quê chuyển vùng lên thôi.

Giangln:

Mình có con đang học lớp Tiền tiểu học ở trường Vietkids.

Từ khi cháu học ở đây, tiến bộ và mạnh dạn hơn nhiều. Con thích học ở trường Vietkids lắm và cứ đòi mẹ cho học tiểu học Vietkids. Nhưng nhà cháu có xuất vào Kim Đồng nên cháu không học ở trường Vietkids. Ở lớp tiền tiểu học, cháu được ngồi học trên lớp vào các giờ học viết, Toán, tiếng Anh. Để rèn tư thế ngồi, viết cho quen trước khi vào lớp 1. Ngoài các môn học chính, các cháu được học võ, vẽ, dance sport. Sắp tới bế giảng các cháu sẽ biểu diễn dance sport và các tiết mục văn nghệ ở nhà hát Âu Cơ.

Các ngày Lễ Tết, trường đều tổ chức liên hoan cho các cháu rất vui và hoành tráng. PH lớp mình còn nói với nhau là các năm sau, đợi ngày trường tổ chức Chợ Quê trước Tết Nguyên Đán lại cho các con về chơi vì con nào cũng thích. Cơ sở vật chất của trường Vietkids thì rất tốt và cực kỳ sạch sẽ. Con nhà mình lúc nào cũng khen trường Vietkids sạch, có vòi nước tự động…

Nhà ăn trên tầng 3.

Đến bữa ăn mỗi cháu một khay cơm, thức ăn, canh… Con mình lười ăn nhưng khen ăn ở trường ngon hơn ở nhà nhiều, hihi. Nhắc đến chuyện ăn ở lớp, đợt này có dịch lợn tai xanh, ở nhà mình không ăn thịt lợn nên mình hỏi con là ở trường con có ăn thịt lợn không. Con mình dẩu mồm lên nói: Trường con mà thèm ăn thịt lợn á, lợn khoẻ cũng không ăn, lợn tai hồng cũng không ăn. Mấy hôm sau đi học về bảo mẹ: Hôm nay lớp con hoãn ăn thịt xá xíu vì lợn tai xanh.

Các bạn ở lớp cháu nói chung đều nhanh nhẹn, mạnh dạn.

Đợt vừa rồi thi Nguyễn Siêu, cháu cùng 4 bạn trong lớp đi thi thử thì 4/5 bạn đỗ. Ở lớp cháu có một số bạn sẽ tiếp tục học lớp 1 ở trường Vietkids.

Còn về giáo viên trường Vietkids.

Con mình không học ở đấy nên mình không tìm hiểu kỹ nhưng thấy các thầy cô rất vui vẻ. Một số cô dạy các môn tiểu học ở lớp cháu thì cháu rất quí, về nhà hay kể chuyện ở lớp, chuyện thầy cô… Mình có hỏi mấy PH có con sẽ học lớp 1 trường Vietkids về chuyện GV thì các mẹ ấy cũng tìm hiểu rồi và bảo rất tin tưởng.

Mocsinhhoa:

Con em là khóa đầu tiên của tiểu học Vietkids đây. Hết năm học thấy con mình cũng đạt được các kỹ năng như con của bạn bè em học ở các trường công lập khác nên cũng không dám nhận xét chất lượng giáo dục của trường Vietkids tốt hay không tốt. Chỉ có điều là thấy con em rất thích đi học và được hưởng một cơ sở vật chất khá hiện đại. Điều mà em thấy yên tâm là con được tiếp xúc với ban giám hiệu, các thầy cô giáo thân thiện, gần gũi, không bị áp lực. Hết lớp 1 thì đã tính nhẩm được phép tính đến 3 chữ số, đặt câu đầy đủ chủ ngữ, vị ngữ. Nếu không băn khoăn về tiền thì em thấy cho con học ở đây rất ok.

Mattroixinh:

Con mình cũng học lớp 1 trường tiểu học VietKids. Nói chung là mình rất hài lòng với các thày, các cô, phương pháp giáo dục và cách chăm sóc của nhà trường. Bé nhà mình ăn chậm, khó ngủ nên đi học mình rất lo. Tuy nhiên qua gần 1 học kỳ thì mình thấy không vấn đề gì. Cũng tiến bộ rất nhiều.

Mình thấy học ở đây ổn, đủ kiến thức của bộ GD. Không phải học bài ở nhà nhiều lắm. Mỗi ngày chỉ phải viết và làm bài tập ở sách BTTV thôi. Còn đọc cũng đơn giản. Làm toán thì theo đúng yêu cầu của SGK. Nói chung là không bị sức ép học hành như các trường ở ngoài. Bé nhà mình chỉ phải học một lúc buổi chiều đi học về thôi. Còn tối là chơi hoàn toàn. Hơn nữa một lớp lại có ít người, được các cô giáo rất quan tâm. Một tuần có 6 tiết TA, có học thể dục nhịp điệu, võ, hát, kỹ năng sống… Bé nhà mình rất thích đi học . Mình chia sẻ như vậy cho mẹ nào muốn tìm hiểu về trường Vietkids nhé.

(Thông tin và hình ảnh tham khảo trên website nhà trường.
Nhận xét của phụ huynh tham khảo trên Lamchame, Webtretho)