Trường Tiểu học Phương Nam (Hoàng Mai, Hà Nội)

Trường Tiểu học Phương Nam thuộc hệ thống giáo dục gồm 2 cấp học Tiểu học và THPT ở Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội.Logo trường liên cấp Phương Nam tại quận Hoàng Mai, Hà Nội (Ảnh: website trường)

Địa chỉ: Lô 18 Khu đô thị Định Công, Hoàng Mai, Thành Phố Hà Nội

Điện thoại: 0243. 640.5110  hoặc Hotline: 0981. 898388

FacebookTrường Tiểu học & THPT Phương Nam

Websitehttps://mayacademy.vn/

Trường tiểu học Phương Nam tọa lạc trong khuôn viên 16.248m2 tại Lô 18, khu Đô thị Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Trường gồm 5 khối nhà 3 – 5 tầng, có cơ sở vật chất hiện đại, với các tiện ích:

• phòng học được trang bị các thiết bị đáp ứng nhu cầu dạy và học (bàn ghế, máy chiếu, điều hòa, bình nước nóng lạnh…);
  • phòng trải nghiệm sáng tạo, phòng học âm nhạc, mỹ thuật, kỹ năng sống, phòng học tin học với 32 máy tính được nối mạng…;
  • khu giáo dục thể chất, sân bóng đá, bóng rổ, cầu lông, vườn thực nghiệm, khu vui chơi…,
  • thư viện 100m2 với hàng trăm đầu sách
  • phòng ăn 400m2, bếp ăn một chiều, các thiết bị nhà bếp 100% inox…, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Trường Tiểu học Phương Nam có dịch vụ xe đưa đón học sinh tại điểm đón và tại nhà chất lượng cao.

Trường Tiểu học và THPT Phương Nam tại quận Hoàng Mai, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Cơ sở vật chất trường Tiểu học và THPT Phương Nam tại quận Hoàng Mai, Hà Nội (Ảnh: FB trường)

Cơ sở vật chất trường Tiểu học và THPT Phương Nam tại quận Hoàng Mai, Hà Nội (Ảnh: website trường)
Phòng âm nhạc

Trên website chính thức của trường chưa có thông tin cụ thể về học phí Tiểu học Phương Nam. Tuy nhiên, phụ huynh có thể tham khảo mức học phí, bán trú, học phẩm của chương trình Hành trình vào lớp 1 năm học 2019-2020 của trường. Các bé sinh năm 2013 sẽ theo học 12 buổi hành trang tại trường. Theo đó, mức phí này là 3,6 triệu đồng/12 buổi.

Với mô hình giáo dục Chất lượng cao tăng cường tiếng Anh, công nghệ – kỹ thuật số và học tập trải nghiệm từ lớp 1 đến lớp 5, trường Tiểu học Phương Nam hướng đến mục tiêu đào tạo những thế hệ công dân của kỷ nguyên số văn minh và hiện đại.

• HS rèn luyện kỹ năng làm việc theo dự án, tác phong lãnh đạo
  • Nhiều câu lạc bộ thuộc các lĩnh vực đa dạng giúp HS phát triển năng khiến riêng, thư giãn sau giờ học
  • HS được tập trung rèn giũa kỹ năng sống, giá trị sống, chỉ số EQ

Không có nhiều chia sẻ online của phụ huynh về Tiểu học Phương Nam thời gian gần đây. Trên diễn đàn Webtretho, ý kiến chia sẻ có từ những năm 2005 và mới nhất cũng 2011. Do đó, CTH Edu sẽ cập nhật thông tin này khi có thể.

Nhận xét, đánh giá của phụ huynh về trường Tiểu học Phương Nam tại quận Hoàng Mai, Hà Nội (Ảnh: Webtretho)Nhận xét, đánh giá của phụ huynh về trường Tiểu học Phương Nam tại quận Hoàng Mai, Hà Nội (Ảnh: Webtretho)

(Thông tin, hình ảnh tham khảo trên website, FB trường)