Trường Tiểu học Jean Piaget (quận Cầu Giấy)

Trường Tiểu học Jean Piaget có địa chỉ ở Lô A4.NT1 – Khu đô thị Nam Trung Yên – Cầu Giấy – Hà Nội, thuộc hệ thống giáo dục liên cấp Jean Piaget. Hệ thống này bao gồm các trường mầm non BEEs’ Education (BEEs’ Tiny College, BEEs’ Hoa Trà My), Tiểu học và tiền tiểu học Jean Piaget.

Logo trường Tiểu học Jean Piaget tại quận Cầu Giấy - Hà Nội (Ảnh: website trường)

Địa chỉ: Lô A4, NT1, khu đô thị Nam Trung Yên, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

HOTLINE: 091 290 4411 | 090 452 7569

Email: tuyensinh@piaget.edu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/tieuhocjeanpiaget/

Website: http://piaget.edu.vn/ (hệ tiểu học) | tth.piaget.edu.vn (hệ tiền tiểu học)

Trường Tiểu học Jean Piaget có diện tích lên đến 4000m2 với:

• hệ thống các phòng học, phòng chức năng hiện đại, rộng và thoáng mát,
  • hệ thống máy chiếu và các thiết bị công nghệ phục vụ công việc giảng dạy, học tập của giáo viên và học sinh được thiết kế trang nhã, đảm bảo tính thẩm mỹ.
Cơ sở vật chất Tiểu học Jean Piaget - quận Cầu Giấy - Hà Nội (Ảnh: website trường)
Những bậc cầu thang đầy màu sắc
Lớp học với trang thiết bị hiện đại
Phòng STEM
Phòng Mỹ thuật trang bị đầy đủ các chất liệu màu sắc, họa cụ
Phòng ICT với hệ thống máy vi tính hiện đại
Phòng Dance trang bị gương, gióng tập và hệ thống âm thanh chất lượng
Phòng Cờ vua được thiết kế theo mô hình trải nghiệm thi đấu tay đôi
Thư viện với trên 1000 đầu sách được chia theo các chủ đề đa dạng
Sân bóng mini thích hợp cho các hoạt động thể thao đa dạng
Vườn sinh học thực nghiệm phục vụ cho các giờ học Sinh học và các hoạt động nghiên cứu

Các phòng chức năng khác:

– Phòng Âm nhạc được trang bị nhạc cụ phong phú;

– Phòng hội trường lớn phục vụ cho các chương trình hội thảo, cuộc thi và các hoạt động tập thể dành cho học sinh toàn trường;

– Khu bếp nấu riêng biệt, rộng rãi, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm;

– Phòng ăn rộng rãi, mát mẻ và đảm bảo vệ sinh;

– Sân chơi riêng biệt với các khu vận động liên hoàn giúp tối ưu vận động;

– Phòng y tế sử dụng trong các trường hợp sơ cấp cứu và khám chữa bệnh tạm thời.