Trường tiểu học Brendon (trường song ngữ)

Địa chỉ, thông tin liên hệ

TRƯỜNG TIỂU HỌC BRENDON
Địa chỉ: Lô T2 – KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Q. Thanh Xuân – Hà Nội (Địa chỉ duy nhất)
Tel: (84.24) 3556 0150 – (84) 914.624.358
Email: [email protected]  | Website: http://brendon.edu.vn
www.facebook.com/TheBrendonPrimarySchool

Học phí tiểu học Brendon

Thông tin học phí năm học 2018-2019 trên website của trường

Biểu Học phí 2018-2019 của tiểu học Brendon
Biểu Học phí 2018-2019 của tiểu học Brendon

Cơ sở vật chất

Trường Brendon có 15 phòng học chính, 3 phòng học Tiếng Anh theo tiêu chuẩn của Hội Đồng Anh, 1 phòng nhạc, 1 phòng gương (múa, kịch), 1 phòng mỹ thuật, 1 phòng thí nghiệm, 1 phòng thư viện, 1 phòng Lab.

Các hình ảnh giới thiệu cơ sở vật chất của tiểu học Brendon có tại website nhà trường.

Chương trình học tại Tiểu học Brendon

Thông tin từ website của nhà trường

Brendon giảng dạy chương trình song ngữ bao gồm chương trình cơ bản của Bộ Giáo dục & Đào Tạo Việt Nam song hành cùng ba môn cơ bản của tiểu học Vương Quốc Anh bằng Tiếng Anh.

Chương trình của Bộ GD & ĐT Việt Nam được Brendon tổ chức dưới sự quản lý chuyên môn của Phòng Giáo dục & Đào tạo quận Thanh Xuân, Hà Nội. Toàn bộ các môn học, số tiết của mỗi môn, giáo trình, sách giáo khoa đều theo quy định chung của nhà nước.

Ba môn cơ bản của tiểu học Vương Quốc Anh bằng Tiếng Anh gồm có: Tiếng Anh, Toán Tiếng Anh và Khoa học Tiếng Anh. Được dạy và học bằng những giáo trình tiên tiến và cập nhật nhất từ những nhà xuất bản uy tín bậc nhất như Cengage, Macmilan, đảm bảo cung cấp những kiến thức và phương pháp học Tiếng Anh ưu việt cho trẻ nhỏ.

Với thời lượng 12 tiết/ tuần trong đó trường đảm bảo ít nhất 60% thời gian đứng lớp do giáo viên bản ngữ có trình độ và bằng cấp sư phạm chính thống đảm trách.

Nhận xét của một số phụ huynh

Bình luận của một số mẹ về trường Brendon trên wtt:

“Mình có con học ở B từ năm đầu thành lập. Mình xin mạn phép khẳng định B rất giỏi trong việc giáo dục nhân cách cho hs. Mình tin rằng phải đến 99% phụ huynh hiện nay của trường công nhận học sinh B rất ngoan, và LÀNH. Lành ở đây không có nghĩa là nhút nhát hay yếu ớt, mà tức là các con vẫn giữ trọn những nét hồn nhiên của tuổi thơ, sống thật, không dối trá, dù là những bạn nghịch ngợm hay bướng bỉnh nhất.”

“Ở đây nhà trường và các thầy cô tạo cho con môi trường thân thiện, con có thể chơi hòa đồng với các bạn trong lớp và cả các bạn, các anh chị lớp khác. Con đã tự tin lên sân khấu biểu diễn thời trang, hát,… chứ không còn tự ti như trước nữa. Con rất ngoan và tự giác học, cảm thấy thích thú và vui vẻ với việc học.”

>> Xem thêm về các trường tiểu học tại Hà Nội